Top 4+ App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả trên Android và IOS

App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân trên AndroidIOS không còn quá xa lại với mỗi người chúng ta. Thông qua các app tài chính này, bạn có thể rèn được tính tiết kiệm cho bản thân. Hơn nữa là có thể kiếm tiền thụ động. Thay vì dành thời gian để tìm hiểu “cách làm giàu không khó” thì bạn có thể sử dụng thời gian đó để tìm hiểu về các loại sản phẩm, của các app tài chính. Đồng thời, khai thác những ứng dụng này một cách có lợi nhất cho mình. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ứng dụng quản lý tài chính cá nhân. Nhưng không phải app quản lý tài chính cá nhân nào cũng mang lại lợi ích cho bạn. Khiến cho bạn rất khó chọn lựa. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về các ứng dụng tài chính, thì đừng bỏ quan bài viết ngắn dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu tài chính?

Thực tế, có rất nhiều người tìm đến app quan lý chi tiêu tài chính. Bởi họ cho rằng mình làm việc quanh năm  nhưng vẫn không “để ra” được đồng nào. Thậm chí, có rất nhiều người còn không biết tiền của mình đã chi tiêu vào những việc gì? Đâu là khoản chi cần thiết và đâu là khoản chi phung phí.

Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu tài chính?
Tại sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu tài chính?

Các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp bạn thống kê các khoản chi tiêu từ nhỏ đến lớn theo từng ngày. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về cách dùng tiền của mình để điều chỉnh. Đồng thời, cơ cấu lại chi phí hàng tháng sao cho thích hợp. Bên cạnh đó, các ứng dụng này còn có tính năng cảnh báo khi người dùng sắp chạm ngưỡng lạm chi.

Thông thường, các ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại. Vì thế, bạn có thể dễ dàng cập nhật mọi lúc, mọi nơi. Nhờ tính tiện lợi vượt trội so với hình thức ghi chép bằng sổ. Từ đó, hình thành được thói quen sử dụng thường xuyên và kỷ luật hơn. Chỉ sau một thời gian sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu. Chắc chắn bạn sẽ rèn được thói quen chi tiêu một cách hợp lý.

Top 4+ App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả

Hiểu được tác dụng của các app quản lý chi tiêu tài chính cá nhân mang lại. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng những ứng dụng này để có thể thắt chặt chi tiêu của mình. Vì thế, trên không gian mạng hiện nay có rất nhiều app quản lý tài chính. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Chính điều này đã làm bạn khó xử không biết nên lựa chọn ứng dụng nào. Vậy thì bạn hãy tham khảo Top 4+ app quản lý chi tiêu tài chính cá nhân đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay dưới đây. Để dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình bạn nhé.

App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả của ngân hàng

Các app ngân hàng được đông đảo người dùng tin dùng nhất hiện nay. Bởi nó là công cụ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng, không chỉ thực hiện đơn giản mà còn tiết kiệm được công sức và thời gian một cách hiệu quả. Mà không cần phải ra tận ngân hàng để thao tác.

App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả của ngân hàng
App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả của ngân hàng

Lý do bạn nên cài app quản lý chi tiêu tài chính cá nhân Ngân hàng

Dưới đây là một số lý do bạn nên cài ứng dụng ngân hàng, nhằm giúp quản lý tài chính của mình tốt hơn. 

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ ngân hàng điện tử với công nghệ tiên tiến hiện đại. Từ đó, có thể tiết kiệm thời gian và giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng. Phí giao dịch của E-Banking được đánh giá là ở mức thấp so với các giao dịch truyền thống. Nhất là các giao dịch qua mạng internet.

Dịch vụ trọn gói một cách tiện lợi

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều liên kết với các công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán và công ty tài chính. Nhằm đưa ra các sản phẩm tiện ích đồng hồ nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ liên quan đến ngân hàng. Bảo hiểm, đầu tư, chứng khoán…

Khả năng chăm sóc khách hàng vượt bậc 

E-Banking với mô hình ngân hàng hiện đại, sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc chất lượng. Cũng như giúp khách hàng có được sự hài lòng và tin cậy hơn.

App quản lý chi tiêu Misa

Ứng dụng Misa là app quản lý chi tiêu tài chính cá nhân vô cùng hiệu quả. Sử dụng cực hiệu quả bằng cách cung cấp các tính năng như thiết lập ngân sách. Định mức chi tiêu, ghi chép những chi tiêu hàng ngày một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng có chức năng đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu khoa học, giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân dành cho mình.

App quản lý chi tiêu Misa
App quản lý chi tiêu Misa

Ưu điểm nổi bật

App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân Misa, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình như:

  • Thiết lập ngân sách, tự động báo cáo khi bạn vượt mức chi tiêu
  • Ghi chép chi tiêu hàng ngày thông minh và nhanh chóng.
  • Đa nhiệm quản lý nhiều tài khoản với các loại tiền khác nhau.
  • Báo cáo phân tích chi tiêu một cách khoa học.
  • Sử dụng được cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.

App quản lý chi tiêu tài chính chung với nhóm Splitwise 

Splitwise được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Có thể  tải miễn phí và có thể hoạt động cho nhiều thứ khác nhau. Ngoài ra, app này còn cho phép bạn giữ một tab hoạt động của những người nợ tiền, nhằm không phải bắt họ trả ngay lập tức.

App quản lý chi tiêu tài chính chung với nhóm Splitwise 
App quản lý chi tiêu tài chính chung với nhóm Splitwise

Ưu điểm nổi bật của app quản lý chi tiêu tài chính chung với nhóm

Splitwise là khi đăng ký một hóa đơn khi đi ăn, bạn có thể chia nó bằng nhau hoặc không bằng nhau. Đồng thời được chia thành từng khoản cho từng người. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra các hóa đơn định kỳ hàng tháng được ghi nợ trực tiếp từ chính tài khoản của mình.  

App quản lý chi tiêu này được đánh giá là thực sự tốt dành cho những người quan tâm đến vấn đề chi tiêu. Thậm chí có thể xuất thông tin này thành file Excel. Từ đó, giúp bạn tự tin rằng mình là người tiêu dùng thông minh. Không những thế còn đồng bộ thông minh trên đa dạng các hệ điều hành từ android, iOS hoặc máy tính.

Ví điện tử MOMO- App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân đầy tiện ích

Momo hiện đang là app quản lý tài chính cá nhân phổ biến nhất hiện nay tại nước ta. Không chỉ dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thanh toán các dịch vụ khác nhau. Mà còn cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng, hoạt động đồng bộ trên cả android và iOS. 

Ví điện tử MOMO- App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân đầy tiện ích
Ví điện tử MOMO- App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân đầy tiện ích

Ưu điểm nổi bật

  • Hoàn tiền khi thanh toán.
  • Mua mã thẻ cực rẻ.
  • Chuyển và nhận tiền nhanh chóng.
  • Tính bảo mật cao

App đầu tư và tích lũy Infina

Có thể nói, đây là app quản lý chi  tiêu tài chính ứng dụng đầu tư và tích lũy hàng đầu ở nước ta hiện nay. Cùng với đó là hàng loạt các dịch vụ khác nhau giúp tăng thu nhập thụ động cho các bạn một cách an toàn, hiệu quả nhất. Điển hình như:

App đầu tư và tích lũy Infina
App đầu tư và tích lũy Infina

Tích lũy

Bạn chỉ cần số tiền 200.000 đ là có thể nhận được sức mạnh lãi kép với mức lợi nhuận. Đảm bảo hàng năm cực kỳ hấp dẫn nên đến 6% năm. Có thể rút bất cứ lúc nào mà vẫn nhận tiền lãi từng ngày mà bạn tích lũy.

Chứng chỉ tiền gửi

CCTG ở Infina liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kỳ hạn 12 tháng thì bạn sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 8.2%/ năm. Mọi người thường nghĩ gửi chỉ tiền gửi sẽ cần số tiền lớn nhưng tại Infina thì ngược lại. Bạn chỉ cần 200k là có thể mở được một quỹ tăng trưởng dài hạn với CCTG.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về tài chính hoặc chứng khoán. Thì kênh CCQ này là một nơi cực kỳ phù hợp cho bạn để phát triển nhiều nguồn tiền của bạn một cách hiệu quả và an toàn. 

Vì khi bạn đầu tư CCQ vào một quỹ bất kỳ sẽ có các chuyên gia tài chính theo dõi. Cũng như đầu tư một cách thông minh và giảm thiểu rủi ro. Từ đó tăng lợi nhuận cho bạn. Mua chứng chỉ quỹ từ 100k với đa dạng các công ty phát hành quỹ hàng đầu tư Việt Nam. Điển hình như: Vietcombank, VietCapital…

Đầu tư chung bất động sản

Dịch vụ bất động sản mua nhỏ từng phần là nhiều người sẽ cùng đầu tư vào một dự án bất động sản tiềm năng. Sau đó, chia sẻ lợi nhuận. Đặc biệt, không cần thanh toán liền một lúc khoản tiền lớn cho chủ đầu tư. Với app quản lý chi tiêu cá nhân này bạn sẽ thanh toán theo tiến độ hoàn thành. Từ đó, bạn cũng không phải lo lắng về số tiền quá lớn bởi nó được chia nhỏ cho bạn dễ dàng đầu tư hơn.

Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 20 triệu thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập thụ động với mức cam kết lợi nhuận từ 6-9%. Không những thế còn có lợi nhuận từ việc cho thuê những bất động sản đã hoàn thiện và lợi nhuận sẽ chia đều cho khách đầu tư.

Lời kết

Qua những chia sẻ trên, bạn đã biết vì sao nên sử dụng app quản lý chi tiêu tài chính cá nhân. Cũng như chọn được 4+ app quản lý tài chính uy tín mới nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Đã giúp bạn có thêm cách quản lý tài chính đúng cách và tăng thu nhập thụ động tốt nhất.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC