Bảo hiểm VietinBank khuyến mại hấp dẫn khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Từ nay đến 31/3/2021, Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ tặng hàng chục nghìn phần quà cho khách hàng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy…

Chương trình áp dụng từ nay đến 31/3/2021.

Từ nay đến 31/3/2021, Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ tặng hàng chục nghìn phần quà cho khách hàng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy (bảo hiểm trách nhiệm dân sự) kèm bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.

HÀNG CHỤC NGHÌN QUÀ TẶNG HẤP DẪN TRONG THÁNG 3

Theo đó, với xe máy, khách hàng sẽ nhận được voucher mua sắm: 10.000 đồng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 20.000 đồng/xe.

Với ô tô, khách hàng sẽ nhận được voucher mua sắm 50.000 đồng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô và mua kèm bảo hiểm tự nguyện tai nạn cho người ngồi trên xe với giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng/xe.

Voucher có thể dùng mua xăng tại hệ thống PV Oil, Comeco hoặc sử dụng mua hàng tại hàng trăm thương hiệu khác lớn như: BigC, Bách hóa Xanh, café, quán ăn… theo danh sách hệ thống của Got It.

Sau khi khách hàng mua bảo hiểm thành công, VBI sẽ gửi tin nhắn xác nhận tham gia bảo hiểm đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký kèm đường link chứa mã voucher cùng hướng dẫn sử dụng.

NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐIỆN TỬ TRONG VÒNG MỘT PHÚT

Trước đây, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với ô tô, xe máy (bảo hiểm trách nhiệm dân sự), khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận giấy. Thì nay, nhằm giúp tinh gọn hồ sơ, giảm bớt việc lưu trữ cũng như tránh làm thất lạc, Bảo hiểm VietinBank chính thức cho ra mắt giấy chứng nhận điện tử chỉ trong vòng một phúc cho tất cả các khách hàng khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Khách hàng có thể lưu giấy chứng nhận này vào thiết bị di động để sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ đâu mỗi khi cần cũng như dễ dàng nắm được thời gian còn hiệu lực của bảo hiểm.

Bảo hiểm VietinBank có nhiều kênh bán bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy cho khách hàng lựa chọn như các kênh trực tuyến (website, app MyVBI) để nhận ngay giấy chứng nhận điện tử từ VBI chỉ trong một phút.

Hoặc khách hàng có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của VBI trực tiếp để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất tại: Các công ty thành viên của VBI tại 35 tỉnh thành; các phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, Shinhan Bank, VP Bank, DongA Bank; tại hệ thống siêu thị, nhà thuốc Lotte Mart, PharmaCity, Phano Pharmacy…

GIÁM ĐỊNH ONLINE – BỒI THƯỜNG SIÊU TỐC

Đặc biệt, khi ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank đã tạo ra những bước tiến mới và sớm đưa app MyVBI vào sử dụng, giúp KH được tận hưởng dịch vụ “số hóa” nhanh chóng chỉ trong vài thao thác trên điện thoại thông minh.

Qua ứng dụng (app) My VBI này, khách hàng có thể giám định trực tuyến (online) và nhận thông tin bồi thường siêu tốc; giúp rút ngắn quy trình, thủ tục xuống khoảng 10 lần so với cách làm truyền thống.

Khi phát sinh sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tổng đài 1900 1566 hoặc vào app MyVBI để khai báo online. Sau đó Tổng đài VBI sẽ liên hệ để hướng dẫn khách hàng sử dụng chức năng giám định online – tất cả các bước từ chụp ảnh hiện trường đến xác nhận biên bản giám định đều được thực hiện trực tuyến, giúp rút ngắn thời gian chờ cho khách hàng.

Sau khi cung cấp các tài liệu cần thiết như giấy tờ xe, hóa đơn chứng từ về thiệt hại sức khỏe, tài sản, hồ sơ liên quan từ cơ quan chức năng…, khách hàng sẽ được nhận bồi thường siêu tốc chỉ trong vài chục giờ đồng hồ tới vài ngày làm việc, tùy theo mức độ của sự kiện cần bảo hiểm.

Là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhận diện quang học (OCR) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực bảo hiểm, từ năm 2017 VBI đã sớm đưa vào sử dụng phần mềm cấp giấy chứng nhận điện tử cho nhiều loại hình như bảo hiểm: bảo hiểm con người, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm vật chất xe…

* Thông tin chi tiết:

Bảo hiểm xe máy: https://tinyurl.com/5dn5fa9z

Bảo hiểm ô tô: https://tinyurl.com/a52d28xc

Tổng đài: 19001566

Website: https://vbi.vietinbank.vn/vi/tin-tuc

Tải và mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự trên ứng dụng MyVBI: http://onelink.to/88hdm7

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC