Cổ phiếu skyway là gì? Bóc trần sự thật Skyway lừa đảo 2022

Cổ phiếu dường như là lĩnh vực đầu tư được đông đảo mọi người gia nhập hiện tại, bởi tiền lời mà người tham gia kiếm về khá hấp dẫn nếu biết đầu tư đúng cách. Với sự phát triển với tốc độ nhanh của toàn cầu, đây chính là kênh tìm thu lời không thể bỏ lỡ. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp lường gạt đã hiện diện trên thị trường. Cổ phiếu skyway lừa đảo chính là vấn đề gây nên nhiều nghi vấn cho nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá về skyway nhé.

1. Skyway là gì?

Nếu phải đề cập đến các lĩnh vực đầu tư sinh lợi hấp dẫn nhất thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay tới đầu tư cổ phiếu. Gần như tất cả giới đầu tư trên thị trường hiện nay đều dùng một phần tài sản của bản thân để đầu tư vào các dòng cổ phiếu. Bởi lẽ, đây chính là một kênh giúp giới đầu tư có khả năng kiếm được một khoản tiền lời lớn. Ngoài ra, tiền lãi cao luôn đi kèm với nguy cơ.

Như một điều đương nhiên, giới đầu tư luôn kiếm tìm cổ phiếu có khả năng mang đến lợi nhuận ưu việt nhất cho bản thân. Và họ đã đi đến cổ phiếu skyway – cổ phiếu được cho là có tiềm năng đem đến tiền lời cực khủng cho giới đầu tư.

Theo như khám phá, skyway là một công ty kỹ thuật vận chuyển chuyên phát triển các dự án đầu tư vận chuyển tân tiến với vận tốc lớn. Cụ thể hơn thì dự án đầu tư được phát triển bởi kĩ sư người Nga (Anatoly Eduardovich Unitsky) với tầm nhìn về một tương lai con người có thể đi tàu điện trên không mà không gặp phải hiện trạng ùn tắc giao thông hay tắc đường.

Skyway là gì?
Skyway là gì?

Nếu xét theo khía cạnh cơ bản, công ty skyway không có điểm gì khả nghi. Tuy nhiên thực tế, công ty này đang chào mua lượng cổ phiếu lớn theo 15 quãng thời gian. Mục tiêu thực sự là để tập trung vốn nhằm khai triển các lộ trình đã được đặt ra trước đây.

Điều cần lưu tâm là bất cứ ai cũng có thể mua cổ phiếu skyway, kể cả là trẻ em. Và lời hứa tạo nên triệu phú usd chỉ qua những năm trở thành nhà đầu tư của skyway đã khiến không biết bao nhiêu nhà đầu tư bị mắc bẫy.

2. Điều gì khiến giới đầu tư bị lôi cuốn bởi skyway?

Vấn đề làm cho giới đầu tư bị hấp dẫn bởi skyway là gì? Nếu không nghiên cứu tỉ mỉ, giới đầu tư rất dễ bị cuốn hút bởi những đặc trưng như sau của skyway:

 • Bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào skyway, giới đầu tư không bị giới hạn về lứa tuổi.
 • Sau 1 tháng, nhà đầu tư sẽ tự động trở thành nhà đầu tư của doanh nghiệp và thông tin của họ sẽ được nhập vào sổ đăng ký thông nhất của các nhà đầu tư trong công ty.
 • Giá cổ phiếu skyway bây giờ được điều chỉnh hợp lý và chia ra đa dạng. Giới đầu tư có thể mua cổ phiếu để dành cho con cháu với mục tiêu an sinh tài chính.
 • Luôn chuẩn bị đầy đủ hỗ trợ giới đầu tư và tránh nguy hại dữ liệu cá nhân.
 • Nhà đầu tư lúc tham gia vào dự án đầu tư sẽ được tư vấn bằng 3 ngôn ngữ chính là: tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Đức.

Xem thêm: Bostonmex – hướng dẫn cách khắc phục rủi ro khi đầu tư chứng khoán

3. Cách thức đầu tư chính trong dự án đầu tư skyway là gì?

3.1. Lợi nhuận từ pre-ipo

Theo như dữ liệu mình nghiên cứu, dự án đầu tư skyway thực hành bán cổ phiếu theo cách thức pre-ipo. Bình thường, các dự án đầu tư dính dáng đến cách thức pre-ipo đều có những bê bối trong thời gian trước đây khiến giới đầu tư phải xa lánh.

Nhưng thật ra, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững điều đó. Do đó, skyway đã đưa ra nhiều gói đầu tư hay ho khác nhau để che mắt rất nhiều người gồm có: gói đặc biệt, gói trả góp, gói trang bị cho đối tác, gói trang bị cho trẻ em, …

3.2. Tỷ suất hoàn vốn roi

Cạnh việc thu lời từ cách thức pre-ipo thì giới đầu tư có thể đầu tư sinh lợi theo một cách thức khác ảnh hưởng tới tỷ suất thu hồi vốn roi. Cách thức này sẽ được tách ra nhiều cấp bậc khác nhau, mỗi cấp bậc sẽ được sử dụng chế độ hoa hồng độc đáo. Và hiểu theo cách đơn giản nhất thì đây là hình thức đa cấp.

Như mọi người đã nắm được thì mô hình đa cấp sẽ trả tiền cho những người tham dự mỗi lần họ mời được người nào đó đầu tư vào dự án đầu tư. Mời được càng nhiều người, hoa hồng mà bạn nhận được càng trở nên quyến rũ. Song song đó, lúc mời được một số lượng người nhất định, cấp bậc của bạn cũng được tăng lên.

4. Dự án đầu tư skyway có lừa đảo không?

4.1. Cấp bậc và điều kiện để tham dự skyway

Cách thức đầu tư này sẽ phân cấp bậc và mức hoa hồng cho giới đầu tư như sau:

 • Đối tác (Partner) – Là level của những nhà đầu tư tham gia với mức nhỏ hơn 100$.
 • Tư vấn viên (Consultant) – Level của những nhà đầu tư tham gia với mức 101$ – 200$.
 • Nhóm trưởng (Leader) – Level của nhà đầu tư trong khoảng 201$ – 1.000$.
 • Quản lý (Master) – Level mà nhà đầu tư đạt được khi tham gia trong khoảng 1001$ 5.000$.
 • Chuyên gia( Expert) – Level nhà đầu tư tham gia trong mức từ 5.001$ – 10.000$.
 • Chuyên gia hàng đầu (Top Expert) – Level cao nhất dành cho các nhà đầu tư khi tham gia > 10.000$.
Dự án đầu tư skyway có lừa đảo không?
Dự án đầu tư skyway có lừa đảo không?

Đây là thứ bậc và điều kiện để đạt thứ bậc lúc nhà đầu tư tham gia vào dự án đầu tư skyway. Khoản tiền bạn đầu tư càng lớn thì cấp bậc bạn càng cao và mức hoa hồng mà bạn nhận được sẽ càng hấp dẫn hơn. Bạn có thể hình dung ra đây chính là mô hình đa cấp.

4.2. Nhà đầu tư nhận bao nhiêu hoa hồng từ skyway?

Những quy tắc về hoa hồng khi skyway trả nợ cho nhà đầu tư chính là đặc tính để phân tích cổ phiếu skyway lường gạt hay không. Cũng bằng những cấu trúc lừa gạt MLM, kết cấu chi trả của skyway cũng tương tự như thế. Đây chính là một điều đa cấp đã ra đời từ cách đây khá lâu trong đa ngành trên thị trường. Những nhà đầu tư sẽ liên tiếp giới thiệu thành viên mới vào hệ thống, hoa hồng dựa vào đó mà chi trả ngược lại dành cho người mà bạn mời vào. Và những cá nhân được mời tiếp đó cũng làm những điều tương tự như thế.

Đối với cấu trúc này, skyway sẽ chia ra tổng 24 cấp bậc hoa hồng dựa theo 3 mức chi tiết như sau:

 • Mức 1: thanh toán hoa hồng dựa theo những điều kiện riêng của nhóm đối tượng tham gia vào hệ thống skyway.
 • Mức 2: hoa hồng dành cho nhóm đối tượng thuộc hệ thống và những người tham dự qua lời giới thiệu của những nhà đầu tư.
 • Mức 3: hoa hồng dành cho những cá nhân mà mà bạn giới thiệu vào hệ thống

Và cứ tiếp tục vậy cho đến mức thứ 24. Mức hoa hồng càng lúc càng được chia nhỏ từ từ và người bên trên cùng sẽ được sử dụng lợi ích nhiều nhất. Đây sẽ trở thành biểu hiện lừa đảo mà bạn nên đặc biệt chú ý.

5. Khuyến cáo từ các tổ chức trên thế giới

Trên thực tế, đã có nhiều tổ chức tài chính lớn trên thế giới khuyến cáo giới đầu tư về phương thức kinh doanh lường gạt của skyway. Tuy nhiên, ít ai để mắt tới chuyện này mà chỉ để mắt tới lãi trước mắt.

Theo như ngân hàng nhà nước Slovakia nhắc nhở thì công ty skyway có trụ sở chính tại vương quốc Anh. Doanh nghiệp mang đến cho công dân của Slovakia khả năng đầu tư vào cổ phiếu lừa đảo của của european rail skyway systems holding ltd mà không ra mắt bản cáo bạch chứng khoán đối với ngân hàng nhà nước Slovakia.

Không chỉ có ngân hàng nhà nước Slovakia, các cơ quan quản lý tại Bỉ, Litva và Estonia cũng đưa ra các khuyến cáo kháng cự lại doanh nghiệp. Trong đó, có thông tin ghi rõ skyway hoạt động theo mô hình kim tự tháp (đa cấp).

Từ các dữ liệu trên, bạn đã hiểu kỹ bản tính của skyway là gì. Đây chính là một công ty ra mắt cổ phiếu skyway lừa đảo nhằm cướp đoạt tài sản của giới đầu tư. Một cách thức dường như ổn định tuy nhiên sâu phía trong lại là mô hình đa cấp. Bởi thế, qua thông tin hôm nay, mong giới đầu tư cần có cái đầu thật sáng suốt trước thời điểm lựa chọn mua cổ phiếu. Hãy nỗ lực tìm hiểu kỹ nhất có thể để hạn chế những nguy cơ nhé.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 5

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC