Các mệnh giá tiền Đô la Mỹ và đổi tiền USD hợp pháp ở đâu?

Cũng giống như nhiều loại tiền tệ khác, USD được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ các mục đích khác nhau. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mệnh giá USD từ nhỏ đến lớn. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mệnh giá tiền đô la Mỹcách đổi tiền đô la Mỹ như thế nào nhé!

Giới thiệu về Đô la Mỹ

Các mệnh giá của đô la Mỹ 
Các mệnh giá của đô la Mỹ

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quát về đồng Đô la Mỹ là gì nhé! Đô la Mỹ hay USD còn được gọi tắt là “đồng đô la”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ – quốc gia có nền kinh tế hàng đầu hiện nay. Đồng đô la Mỹ phát hành bởi ai? Đó chính là chính phủ Hoa Kỳ và được quy định bởi Ngân hàng Dự trữ Liên bang. Mã tiền tệ ISO của đồng đô la Mỹ là “USD” và được ký hiệu là “$”. 

Đô la Mỹ là một trong những đồng tiền mạnh nhất và phổ biến nhất trên hành tinh. Khi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồng đô la Mỹ để thay thế cho đồng nội tệ. Hai phần ba tổng số đô la Mỹ được phát hành để lưu thông bên ngoài nước Mỹ.

Các mệnh giá tiền đô la Mỹ trên thị trường hiện nay 

Các mệnh giá đô la Mỹ hiện tại do Cục Khắc và In Hoa Kỳ in có các mệnh giá tương ứng như sau: $1, $2, $5, $10, $20, $50 và $100

Các đặc điểm cụ thể của mỗi đô la Mỹ là:

 • 1 đô la Mỹ : Mặt trước của đồng xu này được in hình George Washington – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, và mặt sau được in hình Đại ấn của Hoa Kỳ.
 • Hai đô la Mỹ : Tờ 2 đô la có hình chân dung của Thomas Jefferson ở mặt trước là nước Mỹ và mặt sau được in chữ ký của Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ. Người ta tin rằng tác phẩm này càng cũ thì càng có giá trị. Đây là lý do tại sao một số đồng hai đô la đắt đến mức chúng vượt xa giá trị thực của chúng.
 • 5 đô la Mỹ: Đồng 5 USD gắn liền với Tổng thống Abraham Lincoln – vị tổng thống đã xóa bỏ chế độ nô lệ của người da đen và đưa nước Mỹ trở thành một quốc gia tự do thực sự. Mặt trước của tờ tiền là chân dung của tổng thống và mặt sau là kỷ vật của ông.
 • 10 đô la Mỹ: Khác với các mệnh giá trên tờ 10 USD có in hình Alexander Hamilton – Bộ trưởng đầu tiên của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.
 • Đồng xu 20 USD: Mặt trước của tờ 20 đô la là Andrew Jackson, Tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ, và mặt sau là Nhà Trắng nơi tất cả các tổng thống sinh sống.
 • 50 đô la Mỹ:Tờ 50 đô la quay trở lại truyền thống in hình Điện Capitol ở mặt sau và Tổng thống Ulysses S.Grant ở mặt trước.
 • 100 đô la Mỹ: tờ cuối cùng là tờ 100 đô la có hình Ulysses S. Grant – Chủ tịch Hội đồng hành pháp tối cao bang Pennsylvania, một trong những người sáng lập ra nước Mỹ, và mặt sau là Hội trường Độc lập ở Philadelphia. Đó là mệnh giá đô la lớn nhất hiện nay.

Các tờ đô la Mỹ có cùng hình trang trí và cùng màu sắc (mặt trước đen bóng, mặt sau xanh lục) có cùng kích thước (156 x 66mm) nhưng khác mệnh giá, từ 1 đô la Mỹ trở lên. Tùy thuộc vào quy định, mỗi mệnh giá của tờ tiền, tương ứng với mệnh giá của tờ tiền trong hầu hết các trường hợp, có hình ảnh của Tổng thống Hoa Kỳ.

Mệnh giá lớn nhất của đô la Mỹ 

Mệnh giá đô la Mỹ lớn nhất hiện nay là một trăm đô la Mỹ (100 đô la Mỹ). Nhưng $100 có phải là mệnh giá lớn nhất từ ​​trước đến nay không? Không có gì lạ khi một đồng tiền mạnh như vậy? Các ngăn xếp mệnh giá chính được phát hành cho đến nay có thể kể đến như sau:

 • Tờ tiền 500 đô la Mỹ ($500) có chân dung của William McKinley Jr., Tổng thống thứ 25 của Hoa Kỳ
 • Đồng một nghìn đô la ($1000) có hình Grover Cleveland, Tổng thống thứ 22 và 24 của Hoa Kỳ. Ông là tổng thống duy nhất của Hoa Kỳ không phục vụ hai nhiệm kỳ liên tiếp.
 • Đồng năm nghìn đô la Mỹ ($5.000) có chân dung của James Madison Jr. là tổng thống thứ tư của nước Hoa Kỳ.
 • Đồng trị giá 10.000 đô la Mỹ (10.000 đô la Mỹ) có hình Ngài Salmon P. Chase, Thẩm phán thứ 6 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Và đồng đô la có mệnh giá cao nhất từng xuất hiện là tờ 100.000 đô la, thật tệ. Tờ tiền có hình chân dung của Woodrow Wilson, Tổng thống thứ 28 của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, những đồng tiền này ngày nay hiếm khi được nhìn thấy và ngay cả khi có, chúng cũng không hơn giá trị của một nhà sưu tập. Tất cả những tờ tiền này đã bị bãi bỏ vào năm 1969 để chống tội phạm có tổ chức.

Đồng đô la Mỹ cũng được chia thành các đơn vị nhỏ hơn được gọi là “xu”. 100 xu bằng 1 đô la. Những đồng xu này chủ yếu được phát hành dưới dạng đồng xu 1, 5, 10, 25 và 50 xu, ngoại trừ đồng xu 1 đô la.

Vai trò của đồng đô la Mỹ 

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Đô la Mỹ (USD) lại là đồng tiền chung của thế giới mà không phải là những đồng tiền như Euro, Rúp Nga, Bảng Anh, Yên Nhật Bản, Đồng Nhân dân tệ hay tiền Việt Nam?

Đô la Mỹ trên thị trường thế giới hiện nay có địa vị như thế nào?
Đô la Mỹ trên thị trường thế giới hiện nay có địa vị như thế nào?

Mỹ luôn là cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới trong nhiều năm nên không có gì ngạc nhiên khi đồng tiền chính thức của nước này có nhiều ảnh hưởng. Việc nhiều quốc gia trên thế giới làm ăn và nhận các gói đầu tư từ Mỹ cũng khiến đồng USD có thêm ảnh hưởng trên toàn cầu. Một số quốc gia trên giới giới đã sử dụng đồng đô la Mỹ làm tiền tệ chính thức của họ.

Bây giờ, trong bài viết này, chúng ta hãy phân tích tại sao đồng đô la Mỹ lại mạnh như vậy để hiểu tại sao nó được coi là đồng tiền chung và được hầu hết các quốc gia tiêu dùng.

Đô la mỹ trong phát triển kinh tế thị trường 

Vào những năm 1960, Bộ trưởng Tài chính Pháp phàn nàn rằng sự thống trị của đồng đô la Mỹ đã mang lại cho nước này “những đặc quyền to lớn” cho phép Hoa Kỳ vay với giá rẻ từ các nước khác và sống bằng chính nguồn tài nguyên của mình. Nhưng đặc quyền lớn này cũng gây căng thẳng nặng nề cho cạnh tranh thương mại và việc làm của Hoa Kỳ. Các tổ chức tài chính và các tập đoàn lớn được hưởng lợi từ sự thống trị của đồng đô la Mỹ. Do đó, việc duy trì quyền bá chủ của đồng đô la có nguy cơ làm gia tăng bất bình đẳng và phân cực chính trị bên trong Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, cho đến nay, nhu cầu sử dụng đồng USD trên toàn cầu không có dấu hiệu giảm. Dẫu vậy thì Mỹ vẫn có thể mất vị thế là nhà phát hành tiền dự trữ hàng đầu thế giới theo những cách khác.

Sự thống trị của đồng đô la đến từ nhu cầu toàn cầu

Tiền nước ngoài chảy vào Mỹ vì đây là nơi an toàn và không có nhiều lựa chọn khác. Số tiền này vượt xa nhu cầu tài trợ thương mại và Mỹ bị thâm hụt tài khoản vãng lai lớn. Nói cách khác, Mỹ đang tích trữ vốn thặng dư của thế giới thay vì sống dựa vào ngân khố của mình. Quyền bá chủ của đồng đô la Mỹ cũng ảnh hưởng đến phân phối nội bộ, tạo ra người thắng cuộc cho các ngân hàng và kẻ thua cuộc cho các nhà sản xuất và công nhân. 

Nhu cầu sẽ làm tăng giá trị của đồng đô la, khiến hàng xuất khẩu của Hoa Kỳ trở nên đắt đỏ hơn dẫn đến mất thu nhập và việc làm trong ngành sản xuất. Điều này đặc biệt gây tổn hại cho các quốc gia miền Trung Tây đã phải chịu những tác động kinh tế xã hội nghiêm trọng dẫn đến sự phân cực chính trị. Điều này sẽ làm xấu đi kết quả phân phối, phục vụ lợi ích của các trung gian tài chính và gây hại cho cơ sở công nghiệp của Mỹ.

Vì sao đồng đô la (USD) mạnh?

Một số con số cho thấy sức mạnh của đồng đô la Mỹ ở thời điểm hiện tại:

 • USD được sử dụng trong tới 85% giao dịch quốc tế.
 • 63% dự trữ toàn cầu được tính bằng đô la.

Nói thật nhé, nếu phải chọn giữa dự trữ VNĐ và dự trữ USD, bạn sẽ chọn đồng tiền nào? Đơn giản vì giá trị của đồng đô la Mỹ rất ổn định. 

Vì sao đô la Mỹ “hấp dẫn” đến vậy?

Như Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin từng giải thích, đồng đô la Mỹ hấp dẫn vì ba yếu tố.

 • Kinh tế Mỹ ổn định.
 • Nhiều người có niềm tin với “đô la Mỹ” này.
 • Đô la rất an toàn. Bởi vì nó là tiền tệ chính thức của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, một trong những nền kinh tế lớn nhất và ổn định nhất thế giới.

Là một loại tiền tệ có tính ổn định và an toàn cao, đồng đô la Mỹ là loại tiền hoàn hảo để lưu ký trong các cuộc khủng hoảng kinh tế. Điều này có thể dẫn đến tắc nghẽn và khủng hoảng và có thể trở nên tồi tệ hơn. Vào thời điểm đó, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ phát hành thêm tiền tệ và tìm cách giải quyết sự mất cân bằng này..

Từ khi nào đô la Mỹ trở thành đồng tiền dự trữ hàng đầu thế giới?

Để giải thích điều này, chúng ta hãy quay ngược thời gian một chút. Vào thời điểm đó, ở các nước phát triển, có thời điểm giá trị của tiền tệ được neo theo giá trị của vàng (giá trị của tiền = giá trị của vàng).

Tuy nhiên, đến Chiến tranh thế giới thứ nhất nhiều quốc gia đã ngừng sử dụng tiêu chuẩn này và bắt đầu sử dụng tiền giấy để thanh toán cho các chi phí quân sự của họ.

Mặt khác, đồng đô la Mỹ vẫn được neo vào giá trị của vàng khiến giá trị của đồng tiền này trở nên an toàn hơn. Điều này có nghĩa là tổng số đô la Mỹ hiện tại là tổng số lượng vàng hiện có và điều này giúp Mỹ kiểm soát rất tốt lượng tiền được in ra, bạn có thể giao dịch từ vàng sang đô la và ngược lại mà không cần phải có. Đây rõ ràng là quá nhiều đảm bảo!

Tình hình sẽ khác đối với các quốc gia đã từ bỏ tiêu chuẩn gắn giá trị đồng tiền của họ với giá trị của vàng. Hiện nay, việc in quá nhiều tiền dẫn đến không kiểm soát được giá trị đồng tiền, đồng tiền mất giá và người dân có xu hướng thích tích trữ vàng hơn. 

Trong khi đó, trong Thế chiến thứ II, Hoa Kỳ đóng vai trò trung gian trong việc trao đổi vũ khí với các nước khác, áp đặt lệnh trừng phạt lên cả hai bên để đổi lấy vàng. Đến năm 1947, Hoa Kỳ nắm giữ 75% tổng dự trữ vàng của thế giới và nhiều số lượng đô la được in ra để phù hợp với lượng vàng.

Điều này đã tạo ra những bất lợi và khó khăn cho các quốc gia khác trong thương mại và thanh toán quốc tế. Sau Thế chiến thứ 2, không chỉ nhiều quốc gia “quay về thời kỳ đồ đá” do suy thoái kinh tế.

Để khắc phục tình trạng này, năm 1944, Mỹ đứng lên tổ chức hội nghị (Hội nghị Bretton Woods) gồm 44 nước đồng minh, thống nhất chọn đồng USD làm đồng tiền chung. Bởi vì đồng đô la Mỹ (vào thời điểm đó) là đồng tiền duy nhất vẫn được chốt bằng vàng. 

Trong cuộc họp, họ cũng nhất trí rằng tiền tệ của nhiều quốc gia sẽ được quy đổi bằng đô la Mỹ với tỷ giá cố định. Vì vậy, khi đồng đô la tăng giá, các loại tiền tệ khác tăng giá và khi đồng đô la giảm giá, các loại tiền tệ khác cũng vậy. Và tất nhiên, đô la Mỹ được chấp nhận ở 44 quốc gia này.

Cho đến nay, đồng đô la Mỹ vẫn là đơn vị tiền tệ dùng để thanh toán ngoại hối. Các khoản thanh toán hàng ngày cũng được thực hiện bằng đô la, vì nhiều quốc gia phụ thuộc rất nhiều vào loại tiền này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đồng đô la Mỹ quá mạnh. Nó vẫn chiếm hơn 60% dự trữ tại các ngân hàng ở nhiều quốc gia, nhiều hơn so với đồng tiền dự trữ thứ hai – đồng euro chỉ ở mức 20,5%.

Những quyết định của pháp luật về đổi tiền Đô la Mỹ sang tiền Việt Nam 

Cách đổi tiền từ USD sang VND 
Cách đổi tiền từ USD sang VND

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều người nước ngoài sang sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam từ nước ngoài về nước để học tập, du lịch, công tác nên nhu cầu trao đổi ngoại tệ ngày càng tăng. Vậy quy đổi đô la (USD) sang tiền Việt ở đâu là hợp pháp để có giá trị tốt nhất?

Có thể đổi đô la sang đồng Việt Nam ở đâu?

Căn cứ Thông tư số 20/2011/TT-NHNN ngày 29 tháng 8 năm 2011 quy định việc mua, bán tiền mặt chỉ được thực hiện tại các điểm trong mạng lưới hoạt động của tổ chức tài chính. Điều 3 quy định rõ về địa điểm giao dịch ngoại hối như sau:

 • Việc mua ngoại hối riêng được thực hiện khi mạng lưới hoạt động của ngân hàng cho phép bán ngoại hối để thanh toán bằng tiền mặt.
 • Ngoại tệ USD được bán bởi các cá nhân khi mạng lưới các tổ chức tín dụng và nhà môi giới ngoại hối cho phép mua ngoại tệ.

Các cơ quan tín dụng và văn phòng ngoại hối cá nhân phải:

 • Thông báo bằng văn bản cho ngân hàng nhà nước về việc mua, bán ngoại tệ.
 • Công bố danh sách các điểm mua bán của toàn hệ thống.
 • Sao lưu báo cáo danh sách các địa điểm mua, bán tiền mặt tại các ngân hàng quốc doanh, chi nhánh ngân hàng quốc doanh trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp vùng. 

Hình phạt đối với giao dịch ngoại hối bất hợp pháp

Hình phạt đối với hành vi giao dịch ngoại hối trái phép được quy định cụ thể tại Nghị định 88/2019 như sau:

 • Mua hoặc bán ngoại tệ với giá dưới 1.000 USD mà không có giấy phép sẽ bị cảnh cáo.
 • Hành vi mua bán ngoại tệ trái phép từ 1.000 USD đến 10.000 USD sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng.
 • Đối với hành vi mua bán ngoại tệ trái pháp luật có giá trị từ 10.000 USD đến dưới 100.000 USD, mức phạt sẽ tăng từ 20 triệu lên 30 triệu đồng.
 • Giao dịch trên 100.000 USD sẽ bị phạt tới 100 triệu đồng.
 • Xuất, nhập ngoại tệ trái phép sẽ bị phạt tới 250 triệu đồng.

Đổi đô la (USD) giá cao ở đâu là hợp pháp?

Địa chỉ chính thức để đổi đô la được cấp phép trên toàn quốc là ngân hàng hoặc cửa hàng trang sức có giấy phép thu đổi ngoại tệ.

Đổi Đô la Mỹ hợp pháp ở đâu? 
Đổi Đô la Mỹ hợp pháp ở đâu?

Đổi đô la tại ngân hàng

Các ngân hàng thương mại của chính phủ và tư nhân trên thị trường ngày nay thường được cấp phép cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ, cụ thể là mua và bán đô la Mỹ

Khách hàng có thể tra cứu tỷ giá ngoại tệ được ngân hàng cập nhật hàng ngày trên website, quầy giao dịch hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng. Mặc dù đổi đô la (USD) tại các ngân hàng là an toàn và hợp pháp, nhưng nhược điểm là giá thấp hơn những nơi khác như tiệm vàng.

Điều kiện có thể mua bán USD tại ngân hàng: 

– Là công dân Việt Nam, bạn được phép mua tiền đô la Mỹ tại các tổ chức tài chính được phép để đáp ứng các chi tiêu cần thiết trong các trường hợp sau: Học tập, làm việc, du lịch, thăm viếng hoặc điều trị y tế ở nước ngoài.

– Người nước ngoài có nguồn thu nhập hợp pháp tại Việt Nam được mua tiền USD tại các tổ chức tín dụng được Chính phủ cho phép theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối.

– Cá nhân được bán đô la Mỹ tại các tổ chức tín dụng được phép theo quy định hiện hành về quản lý của Chính phủ Việt Nam.

Đổi tiền USD tại cửa hàng trang sức

Nếu tiệm vàng được cấp phép cung cấp dịch vụ thu đổi ngoại tệ, khách hàng có thể đổi đô la Mỹ hợp pháp tại đó. Chuyển đổi đô la tại đây sẽ nhanh chóng, dễ dàng và đắt hơn so với ngân hàng.

Tuy nhiên, hầu hết các tiệm vàng hiện chưa được cấp phép kinh doanh dịch vụ này. Vì vậy, khách hàng hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh những tình huống xấu xảy ra.

Một số thủ tục khi đổi tiền đô tại các ngân hàng 

Các thủ tục khi đổi tiền đô tại ngân hàng 
Các thủ tục khi đổi tiền đô tại ngân hàng

Thủ tục mua, bán đô la Mỹ tại ngân hàng Vietcombank

 • Quý khách có nhu cầu đổi USD vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu) và số ngoại tệ đến quầy thu đổi của ngân hàng và làm thủ tục đổi tại Vietcombank.
 • Quý khách có nhu cầu mua USD cần mang theo CMND (hộ chiếu, thẻ căn cước) và tiền VNĐ đến ngân hàng, cũng như các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng ngoại tệ (du lịch, công tác, học tập…) .

Lợi ích khi thu đổi ngoại tệ với Vietcombank

 • Tăng cường vốn ngoại tệ và chuẩn bị sẵn sàng nhiều loại ngoại tệ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể mua bán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.
 • Nhân viên tư vấn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất, tránh mọi rủi ro trong quá trình hoạt động. 

Các thủ tục sau đây được yêu cầu để trao đổi tiền đô la Mỹ tại Vietinbank 

 • Giấy tờ xác nhận mục đích sử dụng ngoại tệ (phải làm thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng).
 • Giấy mời giao dịch ngoại hối (dành cho khách hàng có nhu cầu mua ngoại hối từ ngân hàng).
 • Các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Bảng kê các loại ngoại tệ muốn bán cho ngân hàng (đối với khách hàng muốn bán ngoại tệ tại ngân hàng). 

Ưu điểm khi mua bán ngoại tệ với Vietinbank

 •  Năng lực cạnh tranh cao giữa các ngân hàng
 • Mạng lưới giao dịch của Vietinbank phủ khắp Việt Nam
 • Có thể chọn thời gian thanh toán của mình: Cùng ngày/ngày hôm sau/2 ngày sau.

Đăng ký trực tiếp tại các quầy ngân hàng BIDV 

– Chi phí sinh hoạt cho du học sinh: Vui lòng chuẩn bị các giấy tờ hỗ trợ bao gồm hộ chiếu/visa hợp lệ, vé máy bay hoặc các phương tiện di chuyển khác. Nếu chưa có visa, bạn cần chuẩn bị thư mời nhập học hoặc các giấy tờ chứng minh bạn đang là học sinh tại trường nước ngoài.

Nếu không có bằng chứng, bạn chỉ có thể mua tối đa 5.000 đô la cho mỗi lần trao đổi/người/giờ.

– Đi khám bệnh ở nước ngoài: Chuẩn bị sẵn các giấy tờ của bạn, bao gồm hộ chiếu/thị thực hợp lệ, vé máy bay hoặc các phương tiện vận chuyển khác. Giấy khám sức khỏe hoặc giấy giới thiệu xin ở nước ngoài chữa bệnh.

Nếu không có bằng chứng, bạn chỉ có thể mua tối đa 10.000 đô la cho mỗi lần trao đổi/người/giờ.

– Du lịch, công tác: Chuẩn bị sẵn các giấy tờ của bạn, bao gồm hộ chiếu/thị thực hợp lệ, vé máy bay hoặc các phương tiện vận chuyển khác. Quyết định vận chuyển chuyến công tác trong chuyến công tác.

Nếu không có bằng chứng, bạn chỉ có thể mua tối đa 5.000 đô la cho mỗi lần trao đổi/người/giờ. 

Đăng ký trực tuyến với BIDV 

Giấy tờ để đổi tiền trong ngân hàng trực tuyến là thẻ căn cước, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website trực tuyến của BIDV và chọn máy tính tiền để mua bán Đô la Mỹ.

Bước 2: Nhập thông tin được cung cấp theo hướng dẫn. 

Bước 3: Nhập OTP mà ngân hàng sẽ gửi đến điện thoại của bạn để xác minh.

Bước 4: Sau khi đăng ký, ngân hàng sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và trả lời bằng tin nhắn SMS.

Bước 5: Khách hàng đến BIDV theo lịch hẹn và mang đầy đủ giấy tờ, chứng từ để ngân hàng đối chiếu.

Ưu điểm khi giao dịch mua bán đô la Mỹ với BIDV

– Mạng lưới ngân hàng BIDV rộng rãi khắp trên toàn quốc

– BIDV là ngân hàng đầu tiên bán ngoại tệ qua IBMB trên ứng dụng.

– Có nhiều năm kinh nghiệm mua bán tiền đô la Mỹ và kinh doanh ngoại hối trên thị trường.

Kết Luận

Nhiều ngân hàng hiện nay kinh doanh mua bán, thu đổi tiền đô la Mỹ. Mỗi ngân hàng có quy định tỷ giá, hạn mức, điều kiện và thủ tục mua bán ngoại tệ khác nhau. Do đó, trước khi giao dịch, bạn nên nghiên cứu tỷ giá hối đoái và hạn mức tỷ giá hối đoái một cách chi tiết để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC