Cách kiếm tiền online lụm tiền tươi thóc thật 100% uy tín

Dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu về cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn  không đa cấp, không đóng phí do có rấ nhiều trường hợp bị lừa đảo kiếm tiền online. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền online nhanh nhất không cần vốn hiệu quả 1 ngày kiếm 2-3 xị tăng thu nhập đơn giản và nhẹ nhàng luôn nhé.

cách kiếm tiền online nhanh nhất không cần vốn với việc chịu khó 1 ngày các bạn ngồi chơi game hoặc có thể làm freelancer, làm tiếp thị liên kết trên shopee bằng chatbot. Bài viết hướng dẫn chi tiết sẽ hữu ích giúp các bạn kiếm tiền thêm thu nhập sau đây.

Xem thêm: Top 4 App kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn

Cách kiếm tiền online lụm tiền tươi thóc thật 100% uy tín
Cách kiếm tiền online lụm tiền tươi thóc thật 100% uy tín

Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách chơi game

Cách kiếm tiền online này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và những người rảnh rỗi muốn kiếm thêm tiền tăng thu thập

Trò chơi Lucky Coin

Link tải: http://bit.ly/Lucky_Coin

Các bạn sau khi bấm đường link thì bạn sẽ lên CH Play tải về điện thoại nhé.

Sau khi cài đặt, các bạn bấm “Xác nhận” điền mã mời của bạn bè  nhận ngay 20.000 xu ngay nhé, nếu các bạn không nhập mã mời thì sẽ không được phần thưởng trên.

Nhiệm vụ của các bạn là chơi game trên ứng dụng và kiếm xu trong game, và các bạn dùng số xu để đổi ra tiền.

Các bạn thấy có  rất nhiều game cho các bạn chơi, và mỗi một game sẽ có những số xu khác nhau. Ví dụ bạn bấm vào một trò chơi game

Trong mỗi game sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn làm nhiệm vụ, như hình ở trên các bạn đăng ký tài khoản sẽ nhận được 66.654 xu v.v…Các bạn hoàn thành nhiệm vụ nào sẽ nhận được ngay số xu tương ứng mà các bạn không cần phải làm hết.

Các bạn muốn nhận đươc xu thì bấm vào “Lấy” và sau đó sẽ hiện ra ứng dụng các bạn tải về điện thoại và tiến hành đăng ký theo các bước ở phía trên.

Tương tự như các ứng dụng khác và có cả một kho rất nhiều ứng dụng để các bạn làm. Bên cạnh các bạn chơi game để kiếm tiền thì các bạn có có thể làm nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ sẽ được thưởng một số xu tương ứng trong trò chơi.

Ví dụ các bạn điểm danh ngày đầu tiên sẽ nhận được 3000 xu, ngày thứ 2 sẽ nhận được 30.000 xu và tiếp tục những ngày tiếp theo. Và bên cạnh đó mỗi ngày đều có nhiệm vụ cho các bạn làm để nhận được thêm nhiều xu nữa.

Nếu các bạn không muốn chơi game và không muốn làm nhiệm vụ vẫn có thể kiếm được xu một cách dễ dàng bằng cách “mời bạn bè” .

Khi các bạn mời bạn bè tải cách thành công thì các bạn sẽ nhận được 1000 đồng và sau này nếu b ạn bè của bạn có thu nhập thì bạn sẽ được thêm 10% nữa

Hướng dẫn đổi xu thành tiền mặt và cách rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi các bạn hoàn thành các nhiệm vụ cũng như chơi game hoặc mời bạn bè, thì các bạn sẽ có một số lượng xu nhất định và mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đổi xu thành tiền mặt nhé.

Các bạn thực hiện thao tác ” Rút tiền”

Ở đây các bạn sẽ thấy mức rút tiền thấp nhất là 15.000 VNĐ và cao nhất là 100.000 VNĐ. Các bạn có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng, có rất nhiều ngân hàng khác nhau cho các bạn lựa chọn dễ dàng

Chọn số tiền tương ứng với số dư tài khoản trên app của các bạn, sau đó bấm “rút tiền”

Đăng nhập bằng tìa khoản google hoặc facebook. Ở đây mình sẽ đăng nhập bằng tài khoản Google

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Phương thức chuyển khoản – số tài khoản – email – Bank code ( mã ngân hàng)

Khi các bạn bấm vào phần “bank code” sẽ hiện ra một bảng hướng dẫn mã ngân hàng mà các bạn cần rút tiền về.

Sau khi điền xong bấm xác nhận thì sẽ hiện thông báo “xử lý ngân hàng” ở trên giao diện màn hình và đợi tiền về thôi các bạn.

Các bạn có thể bấm vào chữ “bản ghi” trên cùng bên phải để theo dõi được Bản Ghi Rút Tiền quá trình rút tiền về thời gian, số tiền và ngân hàng rút vềvà ngày ước tính được nhận v.v…

Khi nào nó báo “thành công” thì bạn có thể vào kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Kiếm tiền online bằng cách làm freelancer

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online từ trang web Freelancer.com.

Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào trang chủ Freelancer.com. Sau đó chúng ta sẽ click vào phần “Earn Money Freelancing” phía bên phải tức là bạn muốn trở thành một freelancer mà không phải người thuê freelancer.

Sau đó các bạn đăng nhập bằng email và điền pass. Tiếp theo là đặt tên Username của các bạn.

Chọn mục “I want to work”

Ở phần này các bạn có thể lựa chọn các kĩ năng của mình, chọn nghành nghề.

Tiếp theo nó sẽ đề xuất cho các bạn liên kết với các tài khoản mạng xã hội, bạn có thể chọn hoặc bấm “skip” để tiếp tục.

Sau đó là các bước điền họ tên, giới thiệu về bản thân v.v…..

Điền ngành nghề bạn chọn, chức danh của ngành nghề để giới thiệu đến nhiều người , và dòng ở dưới là mô tả về kinh nghiệm nghề nghiệp và những dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp đến khách hàng và những lí do mà khách hàng nên chọn bạn thay vì chọn những freelancer khác

Tiếp theo, điền các thông tin cơ bản về ngày tháng năm sinh, nơi sinh, ngôn ngữ bạn sử dụng, mình đề xuất các bạn nên chọn Tiếng Anh nhé. Đừng lo lắng những mục này bạn có thể chỉnh sửa sau cũng được.

Bạn có thể chọn trên giao diện sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bạn chọn mục Project, trên đây bạn sẽ search những dự án mà bạn muốn làm ví dụ như edit video

Nó sẽ show ra tất cả các công việc mà bạn tìm kiếm với mức lương được hiển thị sẵn ở bên tay phải, bạn tắt chế độc lọc đi để nó có thể xuất hiện được nhiều việc hơn cho bạn lựa chọn. Khi thấy công việc nào bạn có thể làm được và phù hợp bạn có thể click vào và bắt đầu chào giá.

Bạn nhập số tiền mà bạn mong muốn đối với công việc và thời gian hoàn thành công việc, bên dưới các bạn mô tả những kinh nghiệm, những kĩ năng của bạn , những lí do mà người khác muốn deal với bạn thay vì tìm kiếm một freelancer khác.

Sau đó các bạn sẽ nộp click vào “Place Bid”

Sau khi khách hàng đọc và thấy được bạn là một người phù hợp cho công việc đó, khách hàng sẽ nhắn tin chat với bạn, người ta sẽ trao đổi với bạn và nếu deal ok người ta sẽ bắt đầu giao cái dự án đó cho bạn.

Đối với những công việc có mức lương cụ thể bạn nên yêu cầu khách hàng tạo ra Milestone và đặt cọc tiền vào đó để tránh trường hợp bạn bỏ công sức ra làm dự án nhưng khi hoàn thành thì khách hàng lại không thấy đâu thì sẽ uổng phí công sức của bạn.

Sau khi bạn làm xong, bạn gửi lại cho khách hàng và người ta sẽ đọc và phê duyệt dự án bạn làm và tiền nó sẽ được trả về tài khoản của bạn và bạn có thể rút tiền tài khoản ngân hàng Việt Nam về luôn nhanh chóng nha.

Ngoài ra trên web này còn có nhiều chức năng kiếm tiền khác như các bạn có thể tham gia cuộc thi, nếu bạn thắng giải thì sẽ được phần thưởng là tiền đô tùy theo tính chất của ngành nghề, còn nếu bạn thua thì cũng không mất mát gì cả.

Kiếm Tiền Online uy tín 100% với tiếp thị liên kết của shopee bằng chatbot

Các bạn tạo link tiếp thị liên kết ở shoppee sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động cho các bạn.

Các bạn bấm phần “truy cập ngay”

Điền những thông tin cần thiết của các bạn trên form, ở đây mình chọn mục “cá nhân”, nếu bạn chọn “doanh nghiệp” thì sẽ phải đóng thuế và nhiều giấy tờ khác. Chú ý phần nào có dấu sao màu đỏ, bạn nên điền đầy đủ nhé. Cuối cùng các bạn điển email xác nhận và shopee sẽ gửi cho các bạn một mã về email đăng ký của các bạn.

Tầm 4-5 ngày sau shopee sẽ gửi cho các bạn email như sau:

Xuất hiện màn hình các bạn điền đẩy đủ thông tin nhất là những phần có dấu sao màu đỏ

Các bạn điền thộng tin ngân hàng, để tiền của shopee có thể đổ vào tài khoản ngân hàng của các bạn hàng tháng, nếu các bạn đạt đủ chỉ tiêu ví dụ shopee yêu cầu 50$ hoặc 100$ mới chuyển thì các bạn cứ cộng dồn tửng tháng khi nào đủ yêu câu thì tiền sẽ tự động chuyền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Ở dưới phần email mà shopee gửi cho các bạn có phần “tự tạo link tiếp thị liên kết bằng chatbot” là chức năng rất hay, các bạn click vào phần link, và kết nối với facebook của các bạn sẽ hiện ra phần thư mục chat.

Bạn search shopee và yêu thích một sản phẩm nào đó, bản chỉ cần bấm vô sản phẩm đó, sau đó copy đường link, dán vào trong mục chatbot sau đó chọn “tạo link Tracking” thì nó sẽ tự động tạo cho bạn một đường link tiếp thì liên kết, sau đó bạn có thể chia sẻ đường link đó trên mạng xã hội bằng cách đăng bài hoặc bình luận cmt v.v…..

Những ai nhấp vào đường link đó trong vòng 30 ngày, mà người đó mua đúng sản phẩm này trên shopee mà không cần phải nhấp đúng vô link của các bạn chia sẻ thì bạn sẽ được tiền hoa hồng, đây là một tính năng cực kỳ hay và bạn có thể kiếm tiền 100% thụ động luôn nhé.

Tổng kết

Còn rất nhiều cách kiếm tiền online hiệu quả nhanh chóng mà bạn không cần phải bỏ vốn, tuy nhiên bài viết trên mình chia sẻ 3 cách kiếm tiền online uy tín nhất và bạn phải siêng năng đầu tư chất xám thì mới có thể kiếm thêm một cách thụ động.

Bên cạnh đó có rất nhiều trò kiếm tiền online lừa đảo bị lên án rất nhiều trên các trang mạng xã hội trong thời gian qua dựa vào các tên công ty uy tín nổi tiếng để lừa đảo nhiều người thiếu hiểu biết về kiến thức và công nghệ, mong rằng qua bài viết này sẽ thực sự hữu ích và tăng thêm thu nhập và giúp các bạn tiếp cận được với một số cách kiếm tiền online nhanh chóng hiệu quả.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC