Đánh giá sàn NEOTrades toàn diện từ A-Z

Sàn NEOTrades là một trong những nhà môi giới ngoại hối được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trên tất cả các diễn đàn về chứng khoán và forex đều có thông tin về sàn giao dịch ngoại hối và CFD này. Vậy sàn NEOTrades là gì? Ở sàn giao dịch NEOTrades có gì đặc biệt mà được đông đảo trader tín nhiệm đến vậy? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá sàn NEOTrades dưới đây để biết lý do bạn nhé.

Tổng quan chung về sàn NEOTrades

Sàn giao dịch NEOTrades là nhà môi giới quốc tế được thành lập tại Mauritius, số đăng ký công ty C185992, có văn phòng tại 6 St Denis Streeet, 1/F River Court, Port Louis, 11328. Trụ sở chính tại Mauritius và được cấp phép bởi Ủy ban dịch vụ tài chính -FSC, số giấy phép GB21200093.

Tổng quan chung về sàn NEO Trades
Tổng quan chung về sàn NEOTrades

Mặc dù mới gia nhập thị trường tài chính Việt Nam trong thời gian gần đây. Nhưng sàn đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng và sự tin cậy. Từ đó, thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tại sàn. Điểm đặc biệt của broker này nằm ở công cụ Copy Trading tùy có vẻ khá mới với nhà giao dịch Việt. Nhưng đã để lại những trải nghiệm cực tốt và đánh giá cao từ nhà đầu tư.

Đánh giá sàn NEOTrades toàn diện từ A-Z cho trader mới

Để giúp nhà đầu tư Việt có cái nhìn toàn diện hơn về sàn NEOTrades. Dưới đây là đánh giá sàn NEOTrades chi tiết, công tâm nhất. Cùng theo dõi và tìm hiểu bạn nhé:

Chi phí giao dịch thấp-Giúp trader nhận được lợi nhuận một cách tối ưu nhất

Chi phí giao dịch là một trong những yếu tố được đông đảo trader quan tâm khi lựa chọn sàn giao dịch. Tại sàn NEOTrades hiện đang áp dụng một mức phí khá cạnh tranh trên thị trường, broker này áp dụng các mức phí khác nhau cho mỗi loại tài khoản giao dịch.

Chi phí giao dịch thấp-Giúp trader nhận được lợi nhuận một cách tối ưu nhất
Chi phí giao dịch thấp-Giúp trader nhận được lợi nhuận một cách tối ưu nhất

Trong đó, phí swap được áp dụng cho tất cả các loại tài khoản. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể chọn chỉ định tài khoản của mình là miễn phí qua đêm theo thời gian gia hạn. Khi hết thời gian này nhà giao dịch sẽ mất một khoản phí nhất định. Dĩ nhiên, mức phí này được đánh giá là nằm trong mức cạnh tranh với thị trường. 

Tỷ lệ đòn bẩy được đánh giá là nằm trong khoảng an toàn. Không quá cao và không quá thấp. Như các bạn đã biết, tỷ lệ đòn bẩy được xem là con dao hai lưỡi. Nếu tỷ lệ quá thấp thì khả năng sinh lời của nhà đầu tư sẽ thấp, còn tỷ lệ quá cao thì sẽ gây nguy hiểm cho trader. Mặc dù tiền sinh lời thu về cao nhưng khi không may thì sẽ thua rất đậm. Do đó, tỷ lệ 1:400 được xem là mức đòn bẩy phù hợp nhất.

Nền tảng giao dịch tiên tiến hiện đại

Hiện tại, sàn giao dịch NEOTrades đang cung cấp hai nền tảng giao dịch cho nhà đầu tư. Bao gồm MT5 và Copy Trading. Mỗi nền tảng đều giúp cho trader thu được tối đa lợi nhuận. Trong đó:

MT5- Nền tảng giao dịch tiên tiến nhất hiện nay

Nền tảng MT5 được biết đến là nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Giao diện thông minh, dễ sử dụng, giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể thông qua các tính năng ấn tượng cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Tính năng nổi bật của nền tảng MT5 tại NEOTrades

 • Nền tảng giao dịch trực quan và thân thiện với người dùng
 • Là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi trader với các thao tác dễ dàng cùng các loại lệnh có sẵn.
 • Thêm vào đó là nguồn phân tích đa dạng với các chỉ số kỹ thuật khác nhau.
 • Tích hợp nhiều biểu đồ giá và khung thời gian.
 • Hơn nữa, các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt giúp nhà đầu tư có thêm nhiều trải nghiệm giao dịch có thể tuỳ chỉnh.
 • Trader được tiếp cận ngay lập tức với đa dạng các thị trường, 24/5.
 • Có đến 10 biểu đồ cùng một lúc.
 • Các tin tức thị trường được cập nhật thị trường trực tiếp và có các cảnh báo về giá.
 • Tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ tính bằng mili giây.
 • Tích hợp sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nền tảng Copy Trading

Các dịch vụ giao dịch copy Trading tại sàn NEOTrades giúp nhà giao dịch kiểm tra, đánh giá. Sau đó đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp với mình bằng những thao tác rất đơn giản. Cụ thể: Nhà đầu tư chỉ cần cung cấp chi tiết thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, hồ sơ rủi ro và các thông tin thích hợp khác. 

Khi sử dụng nền tảng này, nhà giao dịch có thể truy xuất theo yêu cầu bảng câu hỏi về mức độ phù hợp của mình bất cứ lúc nào. Đồng thời, đánh giá và đưa ra những thay đổi với những trải nghiệm, mục tiêu giao dịch hay tính hình tài chính của mình hay không.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades

Ngoài tài khoản Demo và 3 tài khoản giao dịch chính là: tài khoản Standard, tài khoản nâng cao và tài khoản chuyên nghiệp. Nhà môi giới NEOTrades còn cung cấp tài khoản PAMM dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Khi đăng ký tài khoản này tại sàn, trader sẽ được gắn kết với sàn và được kiếm tiền sinh lời từ một tài khoản duy nhất.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEO Trades
Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades

Cách thức hoạt động của tài khoản này cũng khá đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần nạp vào tài khoản với số tiền mà họ mong muốn. Sau đó, nhà đầu tư chuyên nghiệp (hay còn gọi là nhà quản lý tiền) sẽ chịu trách nhiệm  phân phối các quỹ này trên thị trường

Lợi ích thiết thực khi đăng ký mở tài khoản PAMM

Khi mở tài khoản này, không chỉ nhà đầu tư mà ngay cả nhà quản lý cũng nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể:

Với nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể thêm, chuyển và rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn. Đồng thời, có thể chọn cho mình những nhà giao dịch chuyên nghiệp để họ lập kế hoạch, thực hiện, giám sát hiệu suất và đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Với nhà quản lý

Tài khoản PAMM  tại NEOTrades giúp kiểm soát tối đa chiến lược, cơ sở dữ liệu tự động, khả năng hiển thị theo thời gian thực về hiệu suất đầu tư của trader cá nhân. Đặc biệt, tất cả các giao dịch đều được đảm bảo an toàn không bị sao chép. Được quản lý nhiều tài khoản từ một nơi mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, nhà quản lý còn được tạo thêm danh mục PAMM nhằm thu hút nhiều trader hơn.

Danh mục đầu tư sản phẩm đa dạng

Danh mục sản phẩm đầu tư tại sàn NEOTrades có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của mọi trader. Với hơn 200 sản phẩm tài chính bao gồm:

Danh mục đầu tư sản phẩm đa dạng
Danh mục đầu tư sản phẩm đa dạng
 • Ngoại hối: Trader được giao dịch tiền tệ trên thị trường lớn trên thế giới. Với mức chênh lệch thấp và tính thanh khoản cao.
 • Chỉ số: Tại sàn NEOTrades nhà đầu tư có thể giao dịch CFD trên 20 chỉ số phổ biến. Giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.
 • Cổ phiếu: Nhà giao dịch có thể lựa chọn các mã cổ phiếu lớn nhất thế giới như: Thị trường Châu Âu, Châu Á, Úc, Hoa Kỳ…
 • Quỹ ETF: Nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của các chỉ số. Bằng cách sử dụng CFD trên quỹ giao dịch được niêm yết tại các sở giao dịch lớn nhất.
 • Hàng hóa: Trader được phép giao dịch hàng hóa mềm, hàng hóa cứng và các nhóm hàng hóa khác.
 • Trái phiếu: Giao dịch trái phiếu CFD với mức phí chênh lệch thấp, phí hoán đổi hấp dẫn. Với bất cứ loại trái phiếu kỳ hạn nào tại Anh, Mỹ, Úc…

Tiền thưởng chào mừng hấp dẫn

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn NEOTrades áp dụng nhiều chương  trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả nhà đầu tư mới và cũ. Một trong số những chương trình ưu đãi đó phải kể đến:

Tiền thưởng chào mừng hấp dẫn
Tiền thưởng chào mừng hấp dẫn

Tiền thưởng khi gửi tiền lần đầu tiên (FTD)

Khi nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản và nạp tiền lần đầu tiên, trader có cơ hội nhận được tối đa là 5000 USD bonus. Số tiền thưởng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào hạn mức tiền gửi vào lần đầu của trader.

Tiền thưởng tiền gửi bổ sung

Chương trình này áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký tài khoản và đã nạp tiền vào tài khoản sau lần gửi đầu tiên. Số tiền thưởng nhận được còn phụ thuộc vào số tiền gửi bổ sung của mình. Tối đa lên đến 40% số tiền gửi.

Khách hàng giới thiệu

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân tham gia vào sàn NEOTrades. Khách hàng sẽ được nhận 150 USD ngay sau khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản, nạp tiền vào tài khoản giao dịch. 

Một số chương trình ưu đãi khác khi mua các mã phiếu tiềm năng tại sàn NEOTrades

Chương trình này được sàn áp dụng thường xuyên. Nhằm giúp trader kiếm được lợi nhuận từ các mã cổ phiếu tiềm năng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của NEOTrades sẽ tư vấn cho nhà giao dịch về thông tin của các mã cổ phiếu. Những tiềm năng cổ phiếu như thế nào thậm chí là hướng dẫn 1:1 cho trader. 

Lời kết

Trên đây là những đánh giá sàn NEOTrades mà tintucthitruong.net muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn diện hơn về broker này. Mặc dù hiện tại sàn NEOTrades không phải là cái tên quá nổi trên thị trường tài chính Việt. Nhưng sàn đang nhận được sự chú ý quan tâm của cộng đồng trader Việt. Điều này cũng lý giải vì sao NEOTrades trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Comments are closed.

BÀI VIẾT KHÁC