Sàn Môi Giới

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch CH Markets 

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chi tiết các hoạt động của sàn CH Markets

Tham khảo thêm:

Các hoạt động chi tiết của sàn chứng khoán CH Markets như sau:

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch CH Markets 

Giấy phép hoạt động của CH Markets

Sàn CH Markets được thành lập vào năm 2021, là một công ty con trực thuộc Tập đoàn CH Markets, có trụ sở chính ở James Street, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines. CH Markets được thành lập theo số đăng ký 1119 LLC 2021 bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn.

CH Markets hoạt động dưới sự quản lý, giám sát của Cơ quan Dịch vụ tài chính (FSA) ở Saint Vincent và Grenadines. Cơ quan Dịch vụ Tài chính trên sàn giao dịch được xác định rõ bằng đạo luật cơ quan dịch vụ tài chính số 33 năm 2011 và là cơ quan lớn nhất hiện nay. Dưới sự quản lý và giám sát của Cơ quan Dịch vụ tàI CHÍNH, sàn CH Markets hoạt động một cách minh bạch, nghiêm ngặt và công bằng.

Khả năng truy cập toàn cầu của CH Markets

Với những công ty môi giới khác, khả năng truy cập toàn cầu thường có sự giới hạn nhất định. Còn với sàn CH Markets, người tiêu dùng có quyền truy cập vào những thị trường lớn như Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và các quốc gia khác trên toàn cầu.

Mục đích hoạt động của sàn môi giới CH Markets 

CH Markets cam kết sẽ cung cấp những công cụ và dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao, quá trình giao dịch minh bạch, công bằng và giúp các nhà đầu tư trên toàn cầu có thể dễ dàng tiếp cận. Hơn hết, sàn CH Markets luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng là cơ sở để tạo ra sự trường tồn trong mối quan hệ giữa công ty và những nhà đầu tư.

Các loại tài khoản CH Markets

Trên trang web chính thức của trang, sàn CH Markets cung cấp 4 loại tài khoản. Số liệu, cấp bậc khác nhau. Liệt kê 4 loại tài khoản: CH StandardCH ZeroCH Cố địnhCH VIP.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch CH Markets 

Tài khoản CH Standard: Spread từ 1.1, phí hoa hồng thấp nhất, đòn bẩy 1:1000.

Tài khoản CH Zero: Spread từ 0.0, phí hoa hồng $0-$10, đòn bẩy 1:1000.

Tài khoản CH Cố định: Spread từ 1.3, phí hoa hồng thấp, đòn bẩy 1:1000.

Tài khoản CH Vip: Spread từ 0.5, phí hoa hồng $0, đòn bẩy 1:1000.

Phương thức thanh toán

Sàn giao dịch CH Markets có nhiều phương thức thanh toán khác nhau và miễn phí khi giao dịch. Sàn có rất nhiều hình thức nạp và rút tiền khác nhau như: Ví điện tử, thẻ ghi nợ và chuyển khoản qua nhiều loại ngân hàng.

Sàn giao dịch CH Markets còn cung cấp dịch vụ thanh khoản cấp 1 toàn cầu đối với khách hàng là các tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu cơ hay những nhà môi giới ngoại hối khác trên toàn thế giới với tốc độ thực hiện và hỗ trợ chuyên nghiệp mang tính minh bạch hoàn toàn.

Đánh giá ưu và nhược điểm của CH Markets

Xem thêm:

Điều kiện đầu tư rõ ràng

 •  Khách hàng tham gia chương trình phải đủ 18 tuổi trở lên và tuân thủ theo các Điều Khoản Hoạt Động của sàn CH Markets .
 • Chỉ những khách hàng đã xác minh mới đủ điều kiện tham gia nhận thưởng.
 • Ưu đã chỉ áp dụng giới hạn với một tài khoản duy nhất cho một nhóm và một tài khoản cho một khách hàng, dù khách hàng có thể sở hữu nhiều tài khoản trên sàn.
 • Tài khoản giao dịch của khách hàng sẽ chỉ được nhận tiền thưởng nếu tài khoản đó không áp dụng chương trình khuyến mãi khác.
 • Tiền thưởng khuyến mãi có giá trị 100% giá trị tiền nạp lần đầu.
 • Tiền thưởng khuyến mãi sẽ được áp dụng cho mỗi lần nạp tiền vào tài khoản nhưng không vượt quá 5.000 USD.
 • Số tiền thưởng được cộng vào tài khoản sau khi nạp và có thể sử dụng để ký quỹ giao dịch trong hai tháng kể từ thời điểm nạp tiền.
 •  Khách hàng có thể gửi yêu cầu để được nhận tiền thưởng không quá 5 ngày làm việc sau khi nạp tiền. Các yêu cầu gửi sau thời hạn này sẽ không được hỗ trợ xử lý.
 • Nếu khách hàng không đủ tư cách tham gia chương trình thực hiện rút tiền từ tài khoản của mình trong thời gian khuyến mãi, thì tài khoản đó sẽ bị loại khỏi chương trình và số tiền thưởng sẽ bị trừ khỏi tài khoản.
 • CH Markets sẽ không có trách nhiệm thông báo đến khách hàng khi tiền thưởng bị thu hồi từ tài khoản.

Nhược điểm của sàn CH Markets

 • Sàn mới thành lập chưa có nhiều giấy phép
 • Live chat của sàn chưa hỗ trợ tiếng Việt
 • Thời gian rút tiền khá lâu trong khoảng từ 24h đến 72h

Tuy là một sàn mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam, nhưng CH Markets luôn không ngừng  nỗ lực, cố gắng, cùng với việc liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, CH Markets xứng đáng là một sàn môi giới an toàn, uy tín và là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt Nam hiện nay. Nếu bạn là nhà đầu tư mới và chưa biết đầu tư vào nhà môi giới nào, có thể thử tham gia trải nghiệm CH Markets với tài khoản demo và tham gia các lớp học, khoá học của sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận