Đầu tư cùng sàn IVCOM – Bạn nhận được gì?

Khi đầu tư vào một sàn giao dịch nào, chắc hẳn ai cũng đắn đo rằng liệu sàn đó có đủ uy tín và hợp pháp không? Gần đây, có nhiều câu hỏi đắn đo từ các trader là có nên đầu tư tại sàn IVCOM không? Và để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu tổng quan về sàn IVCOM

IVCOM là một sàn giao dịch hàng hóa, được thành lập với mong muốn cung cấp những trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư bằng cách nắm bắt công nghệ, công cụ, khớp lệnh và khuyến mãi hàng đầu.

Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, …

Tính pháp lý của sàn IVCOM

Theo như thông tin trên trang web chính thức, sàn IVCOM được đăng ký thành lập dưới dạng công ty TNHH Đầu Tư Hàng Hóa Toàn Cầu IVCOM, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/06/2020, có trụ sở chính tại 11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Và hơn hết, IVCOM tự hào là thành viên được bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), mang sứ mệnh của người bảo vệ, phát triển và gìn giữ quá trình giao dịch lợi nhuận hàng hóa phái sinh của khách hàng trong thị trường hàng hóa Việt Nam.

Tính pháp lý của sàn IVCOM
Tính pháp lý của sàn IVCOM

Thành tích của IVCOM

Trong quá trình hình thành và phát triển suốt thời gian qua. Sàn giao dịch IVCOM đã ghi nhận được một số thành tích nổi bật như:

 • Sau khi thành lập IVCOM đã đón nhận hơn 2.000.000 lệnh giao dịch của các nhà đầu tư
 • IVCOM là thành công nhận được sự bảo hộ và trở thành thành viên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa MXV.
 • IVCOM tự hào là đơn vị chiếm 40% thị phần giao dịch hàng hóa của MXV.

Với những thành tựu kể trên, IVCOM đủ khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

Xem thêm: Sàn Fxmills: Nhà môi giới tin cậy đáng để đầu tư giao dịch

Giao dịch tại sàn IVCOM – Bạn nhận được gì?

Với IVCOM, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu để phát triển hệ thống giao dịch toàn diện.

Cùng theo đó, nền tảng giao dịch của IVCOM là sự kết hợp với nhiều yếu tố như:

– Sản phẩm giao dịch hàng đầu

– Cơ hội sinh lời x2 x3

– Giao dịch an toàn nhờ sự quản lý của MXV

– Phát triển chiến lược mới nhờ bản tin, kiến thức cập nhật liên tục

Sản phẩm được giao dịch trên sàn IVCOM

Sản phẩm giao dịch là một trong những tiêu chí để lựa chọn và đánh giá các nhà môi giới. Sàn giao dịch càng có nhiều sản phẩm thì càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm sẽ có mối quan tâm rộng rãi hơn đến các sản phẩm trên sàn giao dịch và càng có nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào sàn giao dịch. Do đó, người dùng có thể giao dịch hàng hóa đa dạng như nông sản, kim loại, năng lượng, nguyên liệu công nghiệp, trong đó, vàng và dầu đã trở thành sản phẩm hot nhất.

Dưới đây là thông tin về sản phẩm hàng hoá của IVCOM:

Nông sản

Giao dịch nông sản được thực hiện thông qua hợp đồng tương lai, với nông sản tại Ivcom nhà đầu tư sẽ được giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6. Và mới mỗi loại nông sản sẽ có khung giờ riêng biệt (ví dụ như đối với cà phê – khung giờ giao dịch sẽ là 15:00 giờ – 23:30 giờ)

Kim loại

Bằng cách dự đoán mức giá của kim loại dựa trên tin tức thị trường để đưa ra chiến lược giao dịch phù hợp sẽ giúp nhà đầu tư cải thiện lợi nhuận thông qua mức phí chên lệch thấp tại Ivcom.

Năng lượng

Giao dịch năng lượng là quá trình giao dịch dựa trên sự biến động về giá của các nhóm năng lượng như dầu, khí đốt, xăng dầu và dầu nóng. Từ đó, chúng giúp các nhà đầu cơ thu lợi nhuận dựa trên giá chênh lệch. Tại IVCOM nhà đầu tư có thêt bắt đầu với dầu Brent, dầu WTI, xăng và một số khí tự nhiên khác.

Nguyên liệu công nghiệp

Sản phẩm này khá gần gũi và quen thuộc với nhà đầu tư bởi giao dịch nguyên liệu công nghiệp là giao dịch giữa người cung cấp và người sử dụng nguyên liệu công nghiệp. Với các sản phẩm như đường, bông, cafe, ca cao,… nhà đầu tư có thể giao dịch và nâng cao lợi nhuận dễ dàng.

Nền tảng giao dịch CQG của sàn IVCOM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giao dịch trên nền tảng tiên tiến nhất. Sàn IVCOM đã kết nối với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Tại IVCOM, nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên phần mềm tài chính CQG – là một trong những nền tảng giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới hiện tại. Nền tảng giao dịch của CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến.

IVCOM

Ưu điểm của nền tảng CQG:

 • Thao tác nhanh không cần cài đặt trên nền tảng Website
 • Hỗ trợ đa nền tảng như: Windows, Mac OS, Linux hay Android, IOS
 • Tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật
 • Hỗ trợ thang giá và chờ mua chờ bán (Depth of Market)

Các tài khoản giao dịch của sàn IVCOM

IVCOM cấp cho khách hàng một tài khoản chính duy nhất được bảo mật thông tin cùng mức phí spread phù hợp. Và nếu biết cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh, bạn sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời x2, x3.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường hàng hoá nhưng chưa thực sự tự tin với khả năng giao dịch của mình thì tài khoản demo của IVCOM sẽ cứu cánh cho mọi thiếu sót của bạn, thử nghiệm những chiến thuật giao dịch để nâng cao kỹ năng giao dịch.

Cung cấp tính thanh khoản cao

IVCOM hợp tác và làm việc với các đối tác công nghệ hàng đầu và đảm bảo hệ thống công nghệ đồng nhất, chính xác và đáng tin cậy cho tất cả các nhà đầu tư, làm cho tốc độ khớp lệnh trên sàn IVCOM nhanh nên giao dịch của nhà đầu tư sẽ diễn ra mượt mà và hoàn hảo tối đa. Đặc biệt, với tốc độ khớp lệnh này việc gia tăng lợi nhuận sẽ được đơn giản hoá hơn các sàn môi giới khác.

Hơn nữa, các thao tác dễ dàng thực hiện giữa các lệnh nạp tiền và rút tiền tại IVCOM diễn ra tức thời, linh hoạt hỗ trợ nhà đầu tư nhanh chóng có lợi nhuận trong kế hoạch đầu tư của chính mình.

Điều kiện giao dịch tại IVCOM

Vì sản phẩm đầu tư là hàng hoá nên mỗi loại hàng hoá đều có mức kí quỹ ban đầu giao dịch riêng và thay đổi theo thời gian. Để tham khảo về các mức kí quỹ tối thiểu tại IVCOM, các bạn có thể cập nhật thêm tại: https://ivcom.net/chuyen-muc/muc-ky-quy-toi-thieu/

Hơn nữa, sàn có mức phí giao dịch thấp thường liên quan đến phí chênh lệch, phí hoa hồng cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt nhất là, tại IVCOM, nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm các chính sách ưu đãi về các khoản phí. Khác biệt hơn các sàn môi giới khác, IVCOM hoàn toàn miễn phí phí qua đêm cho tài khoản giao dịch.

Các phương thức nạp – rút tiền

Được biết là sàn IVCOM còn có mối quan hệ rất tốt với các ngân hàng tài chính lớn như BIDV, Vietcombank nên mọi vấn đề liên quan đến gửi / rút tiền đều diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng. Hiện tại, IVCOM đang hỗ trợ khách hàng nạp rút tiền qua các cách sau:

Nạp tiền

Cách 1: Nạp tiền chuyển khoản qua IVCOM

Sau khi đăng kí và có số tài khoản giao dịch, nhà đầu tư cần chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản của Công ty IVCOM và thông báo với nhân viên của chúng tôi đang trực tiếp hỗ trợ bạn.

Cách 2: Nạp tiền tại văn phòng IVCOM

Hoặc nhà đầu tư có quyền lựa chọn hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng IVCOM của chúng tôi theo giờ hành chính. Văn phòng tọa lạc số 11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 • Sáng: Từ 09h00 đến 11h30
 • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Rút tiền

Khi muốn rút tiền, bạn chỉ cần gửi Email như mẫu trên web, bên phía công ty IVCOM sẽ có trách nhiệm hỗ trợ thông báo lệnh lên Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Và đó tiền từ tài khoản IVCOM sẽ chuyển về tài khoản cá nhân của nhà đầu tư.

IVCOM

Dịch vụ khách hàng 24/7

Đây cũng được cho là một yếu tố thu hút các nhà đầu tư của IVCOM. Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đánh giá là rất chuyên nghiệp. Được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và chuyên môn. Nhân viên tại đây thông thạo đa dạng ngoại ngữ và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Các nhà đầu tư khi gặp nhiều khó khăn, vấn đề hay thắc mắc trong quá trình đầu tư hay giao dịch, cứ liên hệ với đội ngũ nhân viên của IVCOM để được giải pháp tất cả thắc mắc.

Khách hàng có thể liên lạc với IVCOM qua:

Hotline: 028 3636 1218

Email: [email protected]

Website: www.ivcom.net

Vậy có nên mở tài khoản tại sàn IVCOM không?

Khi giao dịch tại IVCOM, sàn sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất:

 • Giao dịch linh động 2 chiều (linh động kiệm lợi nhuận vào giá hàng hóa tăng hoặc giảm)
 • Miễn phí mở tài khoản
 • Thao tác nạp & rút tiền dễ dàng
 • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24
 • Tham gia vào các khóa học, hướng dẫn riêng biệt vào các kiến thức giao dịch hàng hóa
 • Cung cấp các bản tin phân tích thị trường hàng hóa định kỳ
 • Tham gia nhận kèo giao dịch hàng hóa trong ngày

Như vậy, không nghi ngờ gì nữa, sàn giao dịch IVCOM là một sàn giao dịch hàng hoá uy tín. Tuy còn non trẻ nhưng bù lại, sàn có lợi thế về công nghệ và nhiều tính thực tiễn khác mà không phải mọi nhà môi giới trực tuyến đều có thể phục vụ khách hàng của mình.

Hơn nữa, sàn IVCOM còn được chính thức làm thành viên kinh doanh và bảo lãnh về giao dịch hàng hóa phái sinh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đây là tiền đề cho thấy sàn đang từng bước hoàn thiện để mang đến những điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

Phần kết

Trên đây là các thông tin đánh giá tổng quan về sàn IVCOM. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về IVCOM là gì và những thông tin quan trọng về nhà môi giới này.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC