Demo CH Markets – Giải đấu trading được săn đón nhất 2022

Giải đấu Demo CH Markets – Mùa #1

Giải đấu giao dịch demo có lẽ còn khá xa lạ với các nhà đầu tư Việt. Thế nhưng nó đã rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là hình thức các nhà môi giới tài chính cho phép các khách hàng tham gia giao dịch thử trên nền tảng demo. Vì là giao dịch thử nên mọi chi phí cũng như lợi nhuận đều sẽ là “ảo”. Điều “thật” ở đây chính là các giải thưởng hiện kim dành cho những ai đạt thành tích giao dịch tốt nhất. 

Những năm gần đây, các giải đấu demo thu hút rất nhiều người tham gia bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. 

 • Thứ nhất, các giải đấu demo như vậy sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư cá nhân trau dồi kỹ năng giao dịch. Bởi vì dù là tài khoản demo nhưng họ được trải nghiệm mua- bán sản phẩm tài chính trong điều kiện thị trường biến động thực tế. Hơn nữa, tài khoản demo cũng cho phép nhà đầu tư tiếp cận các công cụ, chỉ báo kỹ thuật để học hỏi cách áp dụng chúng trong dự đoán xu hướng thị trường.
 • Thứ hai, các giải đấu demo không yêu cầu người tham gia bỏ bất kỳ chi phí nào nên rất phù hợp cho những ai mới tìm hiểu đầu tư. Toàn bộ số vốn đều sẽ được thiết lập sẵn, và tất nhiên là mọi thua lỗ cũng sẽ là “ảo”. Thế nên đây là cơ hội cho bạn thỏa sức đặt lệnh, giao dịch thử mà không phải lăn tăn về rủi ro.
 • Cuối cùng, dù là giải đấu demo nhưng người tham gia hoàn toàn có cơ may rinh về các giải thưởng hấp dẫn. Thông thường, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng, hoặc các khoản bonus chịu giá khi mở tài khoản live tại nhà môi giới.

Hiện nay, tại thị trường nước ta, chưa có nhiều giải đấu demo dành riêng cho nhà đầu tư Việt. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham gia các giải đấu demo ở cấp độ “Global” dành cho các nhà đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là mức độ cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, chưa kế đến việc nhận giải sẽ có thể tốn thời gian cũng như qui trình phức tạp. 

Hiểu được điều đó, nhà môi giới CH Markets cùng đội ngũ nhân viên của mình đã tổ chức  “Giải đấu Demo CH Markets – Mùa #1”. Đây là tin vui cho những ai mong muốn tham gia các giải đấu demo. CH Markets là một trong những nhà môi giới uy tín đến từ Anh. Sàn này được kiểm soát bởi cơ quan tài chính quốc tế FSA và là đối tác của rất nhiều nhà thanh khoản hàng đầu thế giới. Ngay khi được công bố, giải đấu demo do nhà môi giới CH Markets tổ chức đã được cộng đồng “trader Việt” nhiệt liệt hưởng ứng. 

Demo CH Markets - Giải đấu trading được săn đón nhất 2022

Vậy làm sao thể đăng ký tham gia giải đấu Demo được săn đón nhất 2022 này?

Cách thức tham gia “Giải đấu Demo CH Markets – Mùa #1”

Có một số mốc thời gian quan trọng người tham gia cần lưu ý:

 • Thời gian đăng ký dự thi: 10/08/2022 – 09/09/2022
 • Thời gian bắt đầu giải đấu: 05/09/2022 – 09/09/2022
 • Thời gian trao giải: Trong vòng 1 tuần sau khi cuộc thi kết thúc

Cách thức mở tài khoản Demo để tham gia cũng rất đơn giản: 

 • Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay tại trang website của giải đấu CH Markets Demo
 • Bước 2: Nhận mã kích hoạt tài khoản tại email cá nhân.
 • Bước 3: Tải lên CMND hoặc CCCD để xác minh tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi xác minh tài khoản thành công, bạn vào Khu vực bảo mật Khách hàng trên CH Markets, sau đó nhấp vào Giải đấu trên thanh Menu.
 • Bước 5: Tải xuống nền tảng giao dịch MT5 hoặc sử dụng phiên bản Webtrader trên máy tính.

Như vậy, chỉ với năm bước đơn giản là bạn đã có thể bắt đầu tham gia giải đấu. Vì là giải đấu demo nên bạn sẽ không cần nạp bất kỳ khoản tiền nào. Sau khi đã có tài khoản demo, bạn sẽ có ngay 10.000 USD tiền vốn để tham gia giao dịch. Đối với giải đấu mùa #1 lần này thì các nhà đầu tư có thể chọn giao dịch danh mục sản phẩm tài chính đa dạng bao gồm: cổ phiếu, cặp tiền tệ, vàng, dầu khí. Ngoài ra, các công cụ – chỉ báo cũng như các lệnh cơ bản cũng được tích hợp sẵn trên nền tảng giao dịch demo. Hãy tận dụng các điều kiện này để có chiến lược giao dịch tốt nhất và dành giải thưởng tiền thưởng lên tới 2000 USD từ nhà môi giới CH Markets.Thứ hạng các đấu thủ xuất sắc nhất sẽ được cập nhật liên tục tại mục “Giải đấu demo” trên thanh Menu.

Demo CH Markets - Giải đấu trading được săn đón nhất 2022

“Trade” demo CH Markets ngay – nhận quà liền tay

“Giải đấu Demo CH Markets – Mùa #1” mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư Việt. Những gì bạn nhận được từ giải đấu này không chỉ là những giải thưởng hiện kim. Đây có lẽ sẽ là một cơ hội hiếm hoi mà cộng đồng nhà đầu tư Việt được trải nghiệm cảm giác cạnh tranh với nhau, trong điều kiện biến động thị trường thực tế nhưng hoàn toàn không có rủi ro về vốn. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại CH Markets để được tận hưởng những cảm giác “phiêu lưu không lo rủi ro” trong thế giới tài chính.

Nếu cần được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của CH Markets tại fanpage https://www.facebook.com/CHMarketsDemoContest.

Đánh giá bài viết

4.7 / 5. Lượt đánh giá: 6

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC