Dự đoán giá đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, Ethereum, Ripple

Thị trường Altcoins phục hồi đầu tiên khi BTC dự tính trở lại.

Giá Bitcoin đang bật ra khỏi vùng nhu cầu kéo dài từ 44.705 USD lên 46.031 USD, có dấu hiệu khởi động lại xu hướng tăng.

Giá Ethereum đang vật lộn với mức kháng cự 3.488 USD, dự đoán mức kiểm tra lại là 4.000 USD.

Giá Ripple chuẩn bị cho việc nâng 45% từ rào cản thứ hai ở mức 1,09 USD.

Giá Bitcoin đã phải chịu một sự sụp đổ chết người vào ngày 7 tháng 9, gợn sóng ra toàn bộ hệ sinh thái khi altcoin giảm. Trong khi đợt bán tháo ngắn hạn này đã xóa sạch lợi nhuận tích lũy trong tháng qua, mọi thứ dường như đang quay trở lại khi altcoin bắt đầu giai đoạn phục hồi.

Giá Bitcoin cho thấy hứa hẹn

Giá Bitcoin giảm 16% vào ngày 7 tháng 9 nhưng kết thúc ngày với mức giảm 8%. Vùng nhu cầu, dao động từ $ 44,705 đến $ 46,031, hấp thụ áp lực bán đến và thậm chí có thể kích hoạt xu hướng tăng.

Tuy nhiên, BTC cần đóng cửa trên 46.833 USD để xác nhận sự khởi đầu của một đợt tăng giá mới. Làm như vậy sẽ mở ra con đường lên tới $ 52,666, khoảng một khoản tạm ứng 12%.

Biểu đồ BTC/USDT

Bất kể, việc không vượt qua 46.863 đô la sẽ cho thấy những đực không có khả năng vượt qua. Triển vọng giảm giá này có thể phức tạp hơn, gây ra một đợt giảm khác. Nếu áp lực bán kết quả phá vỡ giới hạn thấp hơn của vùng nhu cầu ở mức 44.705 ĐÔ la, nó sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

Giá Ethereum vội vã phục hồi lỗ

Giá Ethereum giảm 23% trong vụ sụp đổ nhưng đóng cửa một ngày sau khi giảm 12%. Tuy nhiên, nến ngày 8 tháng 9 có màu xanh lá cây và cho thấy người mua đang tích lũy. Tương tự như vị trí của Bitcoin, ETH cần phải cắt qua các mức kháng cự $ 3,524 và $ 3,716 để khởi động xu hướng tăng.

Tổng cộng, mức tăng lên tới 3.926 đô la sẽ tạo thành mức tăng 13%, nhưng những ĐỰC ETH có thể mở rộng xu hướng tăng này để gắn thẻ mức tâm lý 4.000 đô la.

Trong một số trường hợp, nếu các lệnh đấu thầu tiếp tục chồng chất, giá Ethereum thậm chí có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức 4.372 USD.

Biểu đồ ETH/USDT

Không giống như Bitcoin, giá Ethereum có rất nhiều hỗ trợ cho nhược điểm và không phải đối mặt với mối đe dọa sắp xảy ra. Mức đóng cửa quyết định dưới 3.345 USD sẽ đẩy ETH vào giai đoạn hành động giá choppy hoặc giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, nếu ETH tạo ra mức thấp thấp hơn dưới 3.223 USD, nó sẽ mở ra khả năng thay đổi xu hướng ủng hộ những con gấu và vô hiệu hóa luận điểm tăng giá.

Giá Ripple đặt mắt vào mức tăng 45%

Giá Ripple đã trải qua một sự sụp đổ 31% vào ngày 7 tháng 9, nhưng tình hình đã được cải thiện, khiến nến hàng ngày đóng cửa quanh -19%. Đợt bán tháo gần đây không ảnh hưởng đến mô hình kênh song song tăng dần lớn.

Tuy nhiên, không giống như tiền điện tử lớn và mã thông báo hợp đồng thông minh, giá XRP đã bắt đầu xu hướng tăng khi nó bật ra khỏi rào cản thứ hai ở mức 1,09 đô la.

Các nhà đầu tư có thể mong đợi mã thông báo chuyển tiền sẽ tăng ít nhất 15% trước khi gặp phải rào cản kháng cự mạnh ở mức 1,27 ĐÔ la. Sau khi lật trần này vào một sàn hỗ trợ, những người tham gia thị trường có thể cho rằng xu hướng tăng sẽ mở rộng lên tới 1,60 đô la, trùng với giới hạn trên của khoảng cách giá trị hợp lý.

Trong một số trường hợp, xu hướng tăng có thể đẩy giá XRP lên rào cản thứ ba ở mức 1,70 đô la, cho phép Ripple kiểm tra lại mức cao năm 2021 ở mức 1,97 đô la.

Biểu đồ XRP/USDT

Mặt khác, giá Ripple có thể đi về phía nam nếu nó không giữ được trên mức hỗ trợ $ 1,09. Động thái này sẽ đẩy giá XRP xuống vùng nhu cầu kéo dài từ 0,964 USD lên 1,01 USD. Một nến hàng ngày quyết định đóng cửa dưới $ 0,964 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá cho mã thông báo chuyển tiền và mở đường cho những tổn thất tiếp theo.

 

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC