Ethereum và Solana đang thống trị dòng tiền điện tử khi tổ chức đầu tư vào altcoin tăng vọt

altcoin tăng vọt

Altcoins đã giành được một phần lớn hơn trong dòng vốn đầu tư sản phẩm tiền điện tử tổ chức tuần trước.

Ethereum đã dẫn đầu gói altcoin khi ETH tiếp tục giành được sự thống trị.

Solana đã chứng kiến một lượng dòng vốn kỷ lục vào tuần trước, tăng gấp đôi tổng dòng vốn từ đầu năm đến nay.

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến dòng vốn 98 triệu ĐÔ la vào tuần trước, đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp, cho thấy tâm lý nhà đầu tư tiếp tục tích cực. Ethereum và Solana đã dẫn đầu về dòng vốn hàng tuần, khi altcoin đã trở nên phổ biến trong các nhà đầu tư tổ chức.

altcoin tăng vọt

Tâm lý nhà đầu tư tổ chức chuyển biến tích cực khi thị trường phục hồi

Các nhà đầu tư tổ chức đã chuyển sự chú ý của họ sang altcoin, vì thị phần altcoin hiện chiếm 35% vốn bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số, theo báo cáo của CoinShares.

Khi nhu cầu của tổ chức về tiếp xúc với altcoin tiếp tục tăng, altcoin chiếm 40% dòng vốn của tuần trước vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Ethereum đã chứng kiến tuần thứ ba của dòng vốn với tổng cộng 14,4 triệu đô la, dẫn đầu gói altcoin với thị phần kỷ lục ở mức 28%. Mặc dù một số nhà đầu tư có mối quan tâm về giao thức, sự thống trị eth vẫn tiếp tục tăng.

Sau Ethereum, Solana đã chứng kiến dòng vốn hàng tuần đạt 13,2 triệu USD, tăng gấp đôi tổng dòng vốn từ đầu năm đến nay. Các sản phẩm đầu tư dựa trên SOL đã tăng 388% trong tuần trước, khi giá của nó tăng song song khoảng 37%. Theo CoinShares, các sản phẩm của Solana hiện chiếm 44 triệu USD tổng tài sản đang được quản lý.

Các altcoin khác, bao gồm Cardano, Polkadot và Ripple, đã chứng kiến dòng vốn lần lượt là 6,5 triệu đô la, 2,7 triệu đô la và 1,2 triệu đô la.

Mặt khác, Bitcoin cũng đã chứng kiến dòng vốn 59 triệu USD, cho thấy tâm lý đã chuyển biến tích cực giữa các nhà đầu tư sau nhiều tuần dòng tiền chảy ra liên tiếp.

Giá Solana đặt mục tiêu  200 $ tiếp theo

Giá Solana đã ghi nhận một mức cao nhất mọi thời đại ở mức 178 ĐÔ la, khi nó tiếp tục cưỡi đà tăng cao hơn. Khi altcoin đã trở thành người đi đầu trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu tiếp theo cho SOL dường như là 198 đô la, ở mức mở rộng Fibonacci 161,8%.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng trong khi giá Solana tiếp tục có xu hướng cao hơn, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy SOL có thể thoái lui nhẹ trước khi tiếp tục đà tăng. Chỉ số Vũ khí (TRIN) cũng chỉ ra rằng sức mạnh có thể được chuyển một chút sang gấu khi hoạt động bán nhiều hơn đang diễn ra.

Giá Solana đặt mục tiêu  200 $ tiếp theo

Tuyến phòng thủ đầu tiên cho altcoin là ở mức mở rộng Fibonacci 127,2% ở mức 160 đô la, sau đó ở mức trung bình động đơn giản (SMA) bốn giờ ở mức 141 đô la.

Hỗ trợ tiếp theo có thể phát sinh tại SMA bốn giờ 50 ở mức 114 đô la nếu các nhà đầu tư SOL chốt lời, đẩy giá Solana xuống thấp hơn, trước khi gắn thẻ mức mở rộng Fibonacci 78,6% ở mức 106 đô la.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC