Giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng?

Thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin Honda Vision giá thấp nhất chỉ 28 triệu đồng khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, khá đông người dùng liền đặt câu hỏi mức giá này bán ở đâu và tại sao lại rẻ như vậy.

Giá xe Honda Vision chỉ còn 28 triệu đồng? - 3

Honda Vision vẫn đang có giá bán trên 30 triệu đồng. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV, Honda Vision dù đã giảm hơn nhiều so với thời điểm tháng 6, tháng 7, nhưng giá bán vẫn cao trên 30 triệu đồng.

Cụ thể, tại khu vực TP.HCM, Honda Vision bản tiêu chuẩn đang có giá bán chỉ còn 33,29 triệu đồng, bản cao cấp hiện có giá bán 36,49 triệu đồng, bản đặc biệt có giá bán 37,65 triệu đồng, bản cá tính có giá bán 39-41 triệu đồng. Mức giá này còn tùy các đại lý và tùy từng chính sách ưu đãi khác nhau.

Giá niêm yết của hãng lần lượt là: Tiêu chuẩn: 29,99 triệu đồng, cao cấp 30,7 triệu đồng, đặc biệt: 31,99 triệu đồng và cá tính 34,49 triệu đồng.

Trước đó, đầu tháng 9, một số đại lý Honda tại khu vực Hà Nội còn giảm giá của Honda Vision xuống còn ở mức 33 triệu đồng.

Dù vậy, tất cả các phiên bản đều đang có giá bán giảm từ 10 – 15 triệu đồng so với thời điểm đầu tháng 7. Như vậy, thông tin về việc Honda Vision có giá 28 triệu đồng là không chính xác ở thời điểm hiện tại.

Theo các chuyên gia, sau thời điểm khắc phục được nguồn cung, giá Honda Vision đã không còn giữ mức cao ngất như thời điểm đầu tháng 6, tháng 7. Theo đó, tất cả phiên bản Honda Vision tại các đại lý đều đang giảm mạnh và bất ngờ.
Nguồn: https://plo.vn/gia-xe-honda-vision-chi-con-28-trieu-dong-post700278.html

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC