GlobalK tuyển dụng nhân sự phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng

Công ty TNHH GlobalK với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, Globalk phục vụ hàng trăm công ty địa phương và các tập đoàn quốc tế. GlobalK thường tổ chức các chuyến công tác đi các nước khác nhau cho phép các thành viên của một nhóm đến giao lưu với một nhóm khác vì mục đích hội nhập và đào tạo.

GlobalK tuyển dụng nhân sự phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng

Đánh giá công ty TNHH GlobalK

Nghiên cứu công ty

  • Công ty GlobalK chính thức hoạt động vào ngày 19/08/2018
  • Dịch vụ: tuyển dụng nhân sự bao gồm rất nhiều ngành nghề, và ngành chính là quản lý kinh doanh, trưởng nhóm bán hàng, người giám sát và tư vấn bán hàng qua điện thoại.

Kiểm tra thông tin công việc: GlobalK không yêu cầu bạn phải ở văn phòng mọi lúc. Bạn có thể chọn nơi phù hợp nhất cho mình, bởi vì công ty hỗ trợ cân bằng giữa công việc và cuộc sống phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các ứng viên.

Đánh giá văn hóa công ty: tạo môi trường làm việc tích cực, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy nhân viên tham gia vào các dự án và cùng đạt được thành công. Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của GlobalK có thể giúp ứng viên xác định chiến lược kinh doanh của công ty, định hình thương hiệu, thu hút, giữ chân và phát triển nhân tài.

Đánh giá công ty GlobalK từ những ứng viên

“GlobalK có chính sách trung thực, trả lương và thưởng tương xứng với nỗ lực và thành tích của nhân viên”  bạn Phương Dung nhân viên phòng marketing chia sẻ.

“Môi trường làm việc thoải mái hỗ trợ và khuyến khích sự sáng tạo, đóng góp ý kiến, thảo luận và đưa ra các giải pháp tiến bộ”  bạn Phạm Quốc Thái nhân viên tư vấn chia sẻ.

“cảm thấy động lực và có mục tiêu rõ ràng khi công ty GlobalK có tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn, đóng góp cho xã hội và có ý nghĩa” bạn Pham Minh Trí nhân viên chăm sóc khách hàng chia sẻ

Đánh giá từ khách hàng

Want China Holdings Ltd là công ty chuyên sản xuất, phân phối và bán thực phẩm và đồ uống. GlobalK đã gây ấn tượng với đề xuất của mình và được trao một hợp đồng cạnh tranh với các công ty tuyển dụng khác. Trong số các vai trò được định vị bên ngoài, hơn 80% các vị trí có sẵn đã được GlobalK lấp đầy và khách hàng đã đưa ra phản hồi tích cực cho công ty.

RHB Banking Group là ngân hàng địa phương lâu đời nhất của đất nước, nó được thành lập thông qua sự kết hợp của một số ngân hàng nhỏ hơn, ngân hàng lâu đời nhất được thành lập vào năm 1913. GlobalK đã tìm được thành công tất cả các ứng viên cần thiết và đáp ứng tất cả nhu cầu của đối tác. Trung tâm Kỹ thuật số đã được thiết lập thành công và có tác động đáng kể đến quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Ngân hàng RHB, điều này cho phép họ hoạt động hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Đánh giá công ty TNHH GlobalK

Tại sao GlobalK được đánh giá cao?

Công ty GlobalK tuyển dụng nhân sự chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho các công ty khác. GlobalK thường xuyên đăng tin tuyển dụng cho khách hàng, thu thập và xử lý đơn đăng ký, tiến hành phỏng vấn và chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Công ty cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như kiểm tra lý lịch và hỗ trợ ước tính mức lương của ứng viên.

GlobalK cung cấp nhiều dịch vụ tuyển dụng khác nhau, từ tuyển dụng nhân viên mới đến mở rộng công ty, tìm kiếm nhân viên cho các dự án cụ thể, tìm kiếm nhân viên mới, thay thế hoặc thực hiện các dự án tuyển dụng lớn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại GlobalK bao gồm tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho công ty vì công ty tuyển dụng có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và lựa chọn ứng viên. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tuyển dụng có thể giúp đảm bảo rằng các ứng viên được chọn đáp ứng yêu cầu, đồng thời giảm nguy cơ tuyển nhầm người.

Tại sao GlobalK được đánh giá cao?

Lợi ích khi làm việc tại GlobalK

Giáo dục và đào tạo

Việc làm của Globalk là một kinh nghiệm học tập liên tục. Globalk có các nguồn lực nội bộ và các đối tác để đào tạo, điều này sẽ cho phép bạn nâng cao khả năng của họ và phát huy hết tiềm năng của mình.

Cơ hội phát triển

Globalk nhận thấy rằng bạn có những mục tiêu cá nhân muốn hoàn thành và Globalk tin rằng sự liên kết của bạn với Globalk sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Trong thời gian bạn ở với Globalk, Globalk đưa ra những thách thức và cơ hội có lợi cho bạn và các mục tiêu cá nhân của bạn.

Công việc phù hợp

Bạn không bắt buộc phải ở trong văn phòng mọi lúc. Bạn có thể tự mình chọn vị trí hiệu quả nhất, Globalk ủng hộ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Được đi du lịch nhiều nước

Bạn sẽ tham gia ít nhất một chuyến công tác xuyên biên giới mỗi năm. Chuyến đi mang đến cơ hội học hỏi từ các đội khác khi tham quan các địa điểm thú vị và khám phá các nền văn hóa mới.

Lợi ích khi làm việc tại GlobalK

Tổng kết

Nếu bạn muốn đi làm việc ở nước ngoài cụ thể là Singapore, đất nước Singapore thì Globalk là điểm đến mà bạn nên tìm đến. Ngành nghề đa dạng – Nhu cầu không cần thiết như đòi hỏi ngoại ngữ. Đây là những lợi ích chính mà t Globalk sở hữu, điều này giúp ngay cả những sinh viên mới tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm tại đây.

Khả năng tuyển dụng công việc đa dạng cả bán thời gian và toàn thời gian phù hợp cho cả nam và nữ. Thời gian làm việc đa dạng, công việc đa dạng, yêu cầu thấp… những yếu tố này sẽ hỗ trợ người tìm việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC