iQOO 11 Pro cấu hình cực khủng cho game thủ lộ diện

Thông tin chi tiết về mẫu smartphone cấu hình khủng iQOO 11 Pro sắp ra mắt tiếp tục xuất hiện, mặc dù chưa có xác nhận chính thức.

iQOO 11 Pro sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sạc có dây 200W khổng lồ. Trong khi đó, phần cứng bên trong thiết bị sẽ sở hữu sức mạnh đến từ chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất thay cho Snapdragon 8+ Gen 1 trên iQOO 10 Pro hiện tại.

iQOO 11 Pro cấu hình cực khủng cho game thủ lộ diện - 1

Chưa dừng lại ở đó, iQOO 11 Pro cũng sẽ trang bị màn hình tốc độ làm mới 144 Hz, vì vậy đó sẽ là sản phẩm hàng đầu đầu tiên của iQOO hỗ trợ tốc độ làm mới 144 Hz, một nâng cấp so với điện thoại hàng đầu của iQOO đều có màn hình AMOLED 120 Hz như hiện tại. Hơn nữa, mẫu smartphone hàng đầu dòng iQOO 11 sẽ có màn hình AMOLED Samsung E6.

Hơn nữa, mô hình cơ sở có thể đi kèm với màn hình độ phân giải Full HD+. Tuy nhiên, mẫu Pro dường như sẽ đi kèm màn hình độ phân giải 2K giống như tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, dòng smartphone iQOO 11 được cho là sẽ trang bị chip mới nhất từ Qualcomm, có nghĩa không chỉ bản Pro mà bản thường cũng sẽ đi kèm chip này. Vì vậy, Qualcomm có thể xác nhận sự hiện diện của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 trong dòng iQOO 11 tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon sắp tới của họ.

Cuối cùng, iQOO 11 Pro có thể sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 200W giống như 10 Pro. Mặt khác, iQOO 11 tiêu chuẩn có thể hỗ trợ sạc nhanh 120W. Đối với camera, dòng iQOO 11 được cho là sẽ có cảm biến chính 50 MP ở mặt sau. Hơn nữa, biến thể Pro sẽ đi kèm với chip V2 ISP. Đáng tiếc các chi tiết quan trọng khác về smartphone iQOO 11 sắp ra mắt vẫn còn khan hiếm.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/iqoo-11-pro-cau-hinh-cuc-khung-cho-game-thu-lo-dien-1400766.ngn

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC