Knight Frank thành lập công ty mới tại Việt Nam

(VNF) – Công ty bất động sản Knight Frank vừa chính thức thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam, đặt trụ sở tại TP. HCM.

Knight Frank thành lập công ty mới tại Việt Nam

Theo đó, Knight Frank Việt Nam Property Services sẽ hoạt động dưới sự dẫn dắt của ông Alex Crane, Giám đốc điều hành và là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Được biết, ông Alex Crane đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Giám đốc điều hành Knight Frank khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Kevin Coppel cho biết Việt Nam là một thị trường hấp dẫn với những yếu tố thuận lợi như dân số trẻ với trình độ cao, sở hữu vị trí địa lý chiến lược trong việc hỗ trợ chuỗi cung ứng khu vực, tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng nể, số lượng cá nhân giàu có ngày càng tăng, và đang trở thành thị trường quan trọng đối với khách hàng quốc tế của Knight Frank.

Công ty này cũng nhận định thị trường bất động sản Việt Nam vẫn phát triển nhanh chóng cùng nguồn vốn đầu tư nước ngoài đáng kể bất chấp khó khăn vì dịch Covid-19.

Theo Knight Frank, vị trí quan trọng của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu đã giúp thúc đẩy các ngành dịch vụ tại địa phương phát triển, dẫn đến việc giá đất công nghiệp tăng trung bình 8% mỗi năm và đối với thị trường văn phòng cho thuê đang ngày càng phát triển tại TP. HCM và Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy được duy trì ở mức 90%.

Thị trường nhà ở cao cấp tại Việt Nam được cho là vẫn tiếp tục tăng mạnh khi giá căn hộ tại TP. HCM tăng trung bình khoảng 19% so với năm trước, lên mức 2.800 USD/m2.

Phía Knight Frank cho biết dịch vụ trọng tâm của công ty này tại Việt Nam là môi giới bất động sản văn phòng, công nghiệp và logistics, thị trường vốn và đầu tư cùng với dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường, nhằm hướng đến việc hỗ trợ các đối tượng là chủ sở hữu người Việt và người nước ngoài, khách thuê, nhà đầu tư trên mọi phương diện của bất động sản thương mại tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP. HCM và Hà Nội.

Được biết, Knight Frank là tập đoàn tư vấn bất động sản độc lập lớn trên thế giới với lịch sử 125 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Đặt trụ sở chính tại London, Knight Frank có hơn 16.000 nhân viên đang làm việc tại 384 văn phòng trên 51 vùng lãnh thổ. Tập đoàn hoạt động với mục tiêu cố vấn cho các khách hàng từ người bán và người mua đơn lẻ đến các nhà phát triển, nhà đầu tư và doanh nghiệp cho thuê lớn.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC