Liên doanh Indochina Kajima sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam

Trong cam kết đầu tư dài hạn, liên doanh Indochina Kajima sẽ đầu tư 1 tỷ USD, trước hết sẽ triển khai hàng loạt khách sạn Wink trên khắp Việt Nam…

Indochina Kajima (liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản) vừa đưa vào hoạt động khách sạn Wink Hotels tại Tp.HCM. 

Đây là khách sạn đầu tiên nằm trong chuỗi 20 khách sạn sẽ triển khai khắp Việt Nam, với tổng đầu tư gần 500 triệu USD, cũng là cam kết đầu tư lâu dài của Indochina Kajima vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD.

Theo ông Michael Piro, Giám Đốc điều hành Wink Hotels, Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ít hơn các quốc gia khác trên thế giới và sự quyết liệt của Chính phủ Việt Nam trong khống chế dịch là điều mấu chốt giúp Indochina Kajima mạnh dạn khai trương khách sạn trong thời điểm này.

“Vốn đầu tư để một khách sạn Wink đi vào hoạt động khoảng 20 triệu USD (khoảng 470 tỷ đồng). Chúng tôi kỳ vọng số lượng khách lấp đầy trên 10%, khoảng 50-60 khách/ngày trong 3 tháng đầu tiên. Hiện khách là 50% người Việt và 50% người nước ngoài tại Việt Nam đến trải nghiệm”, ông Michael Piro nói.

 Cùng với đối tác Nhật Bản Kajima, Indochina Capital đặt chiến lược rõ ràng là tập trung vào dịch vụ cung cấp nơi lưu trú, như: khách sạn, nhà ở thương mại và căn hộ dịch vụ. Phân khúc này chiếm khoảng 70% danh mục dự án của Indochina Capital, 30% còn lại là bất động sản văn phòng, hậu cần (logistics) hoặc công nghiệp.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC