Lockheed Martin 2023 – Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!

Lockheed Martin 2023 – Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!

Lockheed Martin 2023 - Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!
Lockheed Martin 2023 – Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!

Triển vọng của tập đoàn Lockheed Martin

Tập đoàn Lockheed Martin là một tập đoàn hàng không vũ trụ, vũ khí, quốc phòng, an ninh thông tin và công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ và toàn thế giới. Tập đoàn được thành lập bởi sự hợp nhất của Lockheed Corporation với Martin Marietta vào tháng 3 năm 1995, với trụ sở chính tại North Bethesda, Maryland, trong khu vực Washington, D.C. Lockheed Martin sử dụng khoảng 115.000 nhân viên trên toàn thế giới, bao gồm khoảng 60.000 kỹ sư và nhà khoa học tính đến tháng 1 năm 2022.

Lockheed Martin 2023 - Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!

Lockheed Martin là một trong những công ty lớn nhất trong ngành hàng không vũ trụ, hỗ trợ quân sự, an ninh và công nghệ. Đây là nhà thầu quốc phòng lớn nhất thế giới tính theo doanh thu trong năm tài chính 2014. Năm 2013, 78% doanh thu của Lockheed Martin đến từ doanh số bán hàng quân sự; tập đoàn này đứng đầu danh sách các nhà thầu của chính phủ liên bang Hoa Kỳ và nhận được gần 10% số tiền do Lầu Năm Góc chi trả. Trong năm 2009, các hợp đồng của chính phủ Hoa Kỳ chiếm 38,4 tỷ USD (85%), các hợp đồng của chính phủ nước ngoài trị giá 5,8 tỷ USD (13%), các hợp đồng thương mại và hợp đồng khác trị giá 900 triệu USD (2%).

Một nửa doanh thu hàng năm của tập đoàn là của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Lockheed Martin cũng là nhà thầu cho Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA).

Lockheed Martin hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh: Hàng không, Tên lửa và Điều khiển hỏa lực (MFC), Hệ thống quay và Nhiệm vụ (RMS) và Không gian. Công ty đã sáu lần nhận được Cúp Collier, bao gồm cả năm 2001 vì đã tham gia phát triển Hệ thống đẩy X-35/F-35B LiftFan và gần đây nhất là vào năm 2018 cho Hệ thống tránh va chạm mặt đất tự động (Tự động-GCAS). Lockheed Martin hiện đang phát triển F-35 Lightning II và dẫn đầu chuỗi cung ứng quốc tế, dẫn đầu nhóm phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ cho Hàng rào Không gian mới của Không quân Hoa Kỳ (thay thế AFSSS), và là nhà thầu chính cho phát triển mô-đun chỉ huy Orion. Công ty cũng đầu tư vào các hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống năng lượng tái tạo, phân phối năng lượng thông minh và phản ứng tổng hợp hạt nhân nhỏ gọn.

Lockheed Martin 2023 - Thương vụ chia cổ tức không nên bỏ lỡ!

Hiện tại, tập đoàn đang kỳ vọng doanh số bán hàng của mình sẽ tăng trở lại vào năm 2024, viện dẫn những tác động còn sót lại từ đại dịch và những thách thức liên tục trong chuỗi cung ứng là lý do cho triển vọng dài hạn của công ty.

James Taiclet, chủ tịch, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Lockheed Martin, nói với các nhà đầu tư trong cuộc gọi thu nhập quý ba của công ty vào ngày 18 tháng 10: “Hiện tại, chúng tôi hy vọng sẽ tăng trưởng trở lại vào năm 2024, với doanh số bán hàng năm 2023 xấp xỉ bằng triển vọng năm 2022 của chúng tôi”.

Cụ thể, các giám đốc điều hành của Lockheed cho biết các chương trình ghi chép và kinh doanh được phân loại của họ là hai lĩnh vực sẽ “tăng tốc từ năm 2023 đến năm 2024.”

Lockheed đã báo cáo dòng tiền tự do trị giá 2,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2022, cho phép công ty hoàn trả 2,1 tỷ đô la, tương đương khoảng 76%, dòng tiền tự do cho các cổ đông thông qua việc mua lại cổ phần và trả cổ tức trong quý thứ ba.

Thương vụ chia cổ tức Lockheed Martin có gì đáng mong đợi?

Lockheed Martin (LMT) là một trong những cổ phiếu được tìm kiếm nhiều nhất trên CH Markets gần đây. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét một số dữ kiện có thể định hình hoạt động của cổ phiếu trong thời gian tới.

Trong tháng qua, cổ phiếu của công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng này đã tăng +8,9%, so với mức thay đổi +3,9% trong chỉ số của chúng tôi. Trong giai đoạn này, các cổ phiếu ngành Hàng không vũ trụ – Quốc phòng đã tăng 2,4%. Câu hỏi quan trọng bây giờ là: Hướng đi trong tương lai của cổ phiếu sẽ như thế nào?

Trong khi các thông cáo báo chí hoặc tin đồn về sự thay đổi đáng kể trong triển vọng kinh doanh của một công ty thường làm cho cổ phiếu của công ty đó ‘có xu hướng’ và dẫn đến sự thay đổi giá ngay lập tức, luôn có một số sự kiện cơ bản cuối cùng chi phối quá trình ra quyết định mua và nắm giữ.

Sửa đổi ước tính thu nhập

Tại CH Markets, chúng tôi ưu tiên đánh giá sự thay đổi trong dự báo thu nhập trong tương lai của công ty hơn bất kỳ điều gì khác. Đó là bởi vì chúng tôi tin rằng giá trị hiện tại của dòng thu nhập trong tương lai là yếu tố quyết định giá trị hợp lý cho cổ phiếu của nó.

Về cơ bản, chúng tôi xem xét cách các nhà phân tích bên bán đối với cổ phiếu đang sửa đổi ước tính thu nhập của họ để phản ánh tác động của các xu hướng kinh doanh mới nhất. Và nếu ước tính thu nhập của một công ty tăng lên, thì giá trị hợp lý của cổ phiếu của công ty đó sẽ tăng lên. Giá trị hợp lý cao hơn giá thị trường hiện tại thúc đẩy các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua cổ phiếu, dẫn đến giá của nó tăng cao hơn. Đây là lý do tại sao nghiên cứu thực nghiệm cho thấy mối tương quan chặt chẽ giữa xu hướng sửa đổi ước tính thu nhập và biến động giá cổ phiếu trong ngắn hạn.

Lockheed dự kiến ​​sẽ công bố thu nhập 6,22 đô la trên mỗi cổ phiếu trong quý hiện tại, tương ứng với mức thay đổi so với cùng kỳ năm trước là -3,4%.

Ước tính thu nhập đồng thuận là 27 đô la cho năm tài chính hiện tại cho thấy mức thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái là -0,8%. Ước tính này đã thay đổi -1,3% trong 30 ngày qua.

Đối với năm tài chính tiếp theo, ước tính thu nhập đồng thuận là 28,21 đô la cho thấy mức thay đổi +4,5% so với những gì Lockheed dự kiến ​​sẽ báo cáo một năm trước.

Thông tin mới nhất về thương vụ Lockheed Martin Corporaion 2023 tại CH Markets

Tên công tyLOCKHEED MARTIN CORPORATION
Giá cổ phiếu481.97 USD (cập nhật 14/2/2023)
Mã niêm yếtLOCKHEEDMARTIN_ 
Tỷ lệ đòn bẩy1:20
Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy24.09 USD
Giá trị cổ tức3.00 USD/ cổ phiếu
Cổ tức ưu đãi2.00 USD/ cổ phiếu
Mức sinh lời kép từ cổ tức5.00 USD/ cổ phiếu
Ngày chia cổ tức28/02/2023

*Cổ tức ưu đãi được chi trả sau 1 tuần kể từ ngày chia cổ tức.

Đầu tư cùng CH Markets

Cổ phiếu Lockheed Martin đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các ngân hàng và quỹ đầu tư. 

Nhà đầu tư có thể truy cập vào website của chúng tôi: CH Markets và tiến hành đăng ký tài khoản, nạp tiền và nhanh chóng đặt lệnh mua vào cổ phiếu Lockheed Martin trước ngày chốt quyền chia cổ tức 28/02/2023. 

Hoặc Đăng ký nhận tư vấn đầu tư cổ phiếu LMT tại CH Markets: https://bit.ly/DangkytuvancophieuLMT

CH Markets là một trong những sàn Forex mới được thành lập năm 2021. Với số đăng ký 1119 LLC 2021, theo dạng công ty TNHH. CH Markets là công ty con trực thuộc tập đoàn CH Markets, có trụ sở tại James Street, Kingstown, St. Vincent and Grenadines, hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan dịch vụ tài chính FSA của St Vincent and Grenadines và sự giám sát chính từ cơ quan dịch vụ tài chính SVG FSA. Vai trò của dịch vụ tài chính SVG FSA, là một trong những cơ quan lớn nhất hiện nay, hoạt động kinh doanh của cơ quan này thuộc sự chỉ đạo của ban quản lý tổ chức thế giới.

Gia tăng lợi nhuận 2023 cùng CH Markets:

https://bit.ly/DangkymuaLockheedMartintaiCHMarkets

Thêm cổ phiếu Lockheed Martin vào danh mục đầu tư của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ: 1900 277 225

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC