[Nóng Tai Trái + Phải] Là Điềm Báo Gì? Con Số May Mắn?

Hiện tượng nóng tai có lẽ là một điều khá lạ lẫm với nhiều người và họ sẽ cảm thấy khá là hoang mang lo sợ. Đặc biệt có trường hợp nóng tai lên đến vài tiếng. Hiện tượng này xét theo y học thì cũng rất khó để giải thích một cách chính xác bởi nó còn có thể giải thích theo hướng tâm linh. Theo tử vi thì trình trạng này khi xuất hiện ở nam hoặc nữ vào những khung giờ khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn thì mời bạn đọc theo dõi thêm ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hiện tượng nóng tai

Nóng tai là hiện tượng da của tai từ trạng thái thông thường chuyển qua ửng đỏ kèm theo cảm giác nóng ran khó chịu. Đặc biệt có người bị nóng đến mức cảm thấy hơi đau nếu chạm vào tai. Hiện tượng này có thể xảy ra ở tai trái, tai phải hoặc cả 2 tai.

  • Xét về mặt khoa học thì đây có thể là 1 loại bệnh hoặc 1 nguyên nhân nào đó gây ra. Người bệnh cần phải khám và chẩn đoán sau đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp.
  • Xét về mặt tâm linh thì đây có thể là 1 điềm báo tốt hoặc xấu cho tương lai. Điềm báo tốt hay xấu sẽ xét theo bên tai, giới tính và khung giờ trong ngày.

Hiện tượng nóng tai trái báo điềm gì?

Nóng tai có những điềm báo gì?
Nóng tai có những điềm báo gì?

Nóng tai trái từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ sửu)

Nếu bỗng dưng bạn cảm thấy tai trái của mình nóng ran lên vào 1 -3h sáng thì có thể bạn đang có tâm trạng không ổn định. Cụ thể là buồn bực khó chịu trong người. Bạn không cần quá lo lắng về điều này đâu. Hãy tìm người thân, bạn bè để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi và những cảm xúc tiêu cực trong lòng mình. Chắc chắn, bạn sẽ cải thiện được tâm trạng của mình hơn rất nhiều.

Nóng tai trái từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ dần)

Nếu nửa đêm khoảng 3-5 giờ, bỗng dưng tai trái của bạn nóng lạ lùng thì đừng lo lắng. Theo tâm linh thì nóng tai trái trong khoảng thời gian này là điều tốt lành. Có thể là bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi trong tương lai gần sắp tới.

Nóng tai trái từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ Mão)

Khoảng 5 -7 h sáng nếu bạn nóng tai thì hãy thật cẩn trọng cho tương lai nhé. Cụ thể, bạn sẽ gặp khó khăn và thử thách trong công việc, cuộc sống. Nhưng đừng lo lắng quá mức mà hãy đón nhận nó. Khi gặp vấn đề cần giải quyết 1 cách thông minh và không ngừng nỗ lực nhé. Ngoài ra cũng có thể sắp có người thân ở nơi xa tới thăm nhà.

Nóng tai khiến ta trở nên lo lắng
Nóng tai khiến ta trở nên lo lắng

Thấy nóng tai trái từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn)

7-9h là khoảng thời gian đẹp trong ngày nhưng nếu nóng tai giờ này thì lại không hề may mắn. Rất có thể sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn trong cuộc sống. Cụ thể sẽ có người xấu muốn phá đám, quấy rầy làm phiền cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp khó khăn trong mối quan hệ tình cảm và công việc. Bạn cần nhìn nhận vấn đề và bình tĩnh giải quyết nó.

Nóng tai trái từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ Tỵ)

Cả nam và nữ nếu nóng đôi tai vào khung giờ này thì đừng lo lắng gì cả. Việc này báo hiệu cho lộc ăn uống sắp tới, bạn sẽ được ai đó mời đi ăn. Lúc này chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật vui vẻ để đi ăn thôi nào.

Nóng tai trái từ 11 giờ đến 13 giờ trưa (Giờ Ngọ)

Vào giờ ngọ mà tai nóng thường mang lại điều không tích cực. Theo tử vi thì tai nóng giờ này sẽ ám chỉ tương lai bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính. Cụ thể hơn bạn sẽ mất cắp, rơi mất hoặc thâm hụt chi tiêu quá mức, bị lừa,… Hãy thật chú ý tới những vấn đề liên quan tới tiền nhé!

Nóng tai trái từ 13 giờ đến 15 giờ xế trưa (Giờ Mùi)

Tiền tài lộc lá, may mắn tài chính sẽ đến sớm thôi nếu bạn bị nóng tai vào giờ mùi. Bạn được cao nhân phù trợ nếu đang làm kinh doanh, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Nếu làm thuê có khả năng bạn sắp được tăng lương.

Nóng tai trái thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ chiều (Giờ Thân)

Tai trái nóng từ 3-5 giờ chiều là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm. Rất có thể người bạn thầm thương trộm nhớ đang để ý và quan tâm đến bạn. Hoặc bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh rồi trở thành người thương trong tương lai gần.

Nóng tai trái từ 17 giờ đến 19 giờ tối (Giờ Dậu)

Những điều tốt lành sắp đến với công việc, con đường công danh sự nghiệp của bạn nếu nóng tai trái vào giờ này. Bạn có thể được thăng quan tiến chức nếu làm nhà nước. Bạn phát tài phát lộc nếu đang làm kinh doanh. Bạn được quý nhân phù trợ giúp giải quyết những khó khăn trong công việc. Từ đó, công việc sẽ suôn sẻ hơn.

Nóng tai là điềm báo cho may mắn và xui xẻo
Nóng tai là điềm báo cho may mắn và xui xẻo

Nóng tai trái từ 19 giờ đến 21 giờ tối (Giờ Tuất)

Đây là biểu hiện khi bạn đang ấp ủ một dự định sẽ triển khai trong tương lai. Đây là điềm báo may mắn cho sự nỗ lực của bạn. Khả năng rất lớn là dự định của bạn sẽ có được kết quả như ý muốn.

Nóng tai trái từ 21 giờ đến 23 giờ khuya (Giờ Hợi)

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nếu bất chợt bạn thấy tai nóng ran lên thì đừng lo lắng nhiều nhé. Theo tâm linh thì thời điểm này là điểm báo cho việc bạn sắp được gặp người thân ở phương xa.

Nóng tai trái từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (Giờ Tý)

Tương tự giờ Hợi, 2 khung giờ này khác nhau nhưng mang cùng một ý nghĩa là gặp người thân ở xa. Tuy nhiên, khung giờ này có khác biệt một chút là có thể bạn sẽ gặp tri kỷ cuộc đời mình. Hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui nhé.

Hiện tượng nóng tai phải báo điềm gì?

Nóng tai phải từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Trong trường hợp này bạn đừng lo lắng gì cả nhé. Đây là điềm báo của sự tốt lành. Cụ thể bạn sắp được gặp những điều may mắn trong tương lai gần. Mục tiêu bạn đề ra sẽ nhanh chóng hoàn thành hiện thực.

Nóng tai phải từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu)

Khoảng thời gian nửa đêm mà bỗng dưng nóng tai khiến bạn tỉnh giấc chắc hẳn bạn lo lắng lắm. Thật ra, tai nóng theo giờ Sửu xét về mặt tâm linh là điềm báo trong tương lai bạn sắp phải đối mặt với những mâu thuẫn nhỏ. Tuy vậy, bạn vẫn cần thật cẩn thận trong giao tiếp. Chủ động dĩ hoà vi quý, nhẹ nhàng, không nóng giận khi gặp vấn đề xích mích là tốt nhất.

Nóng tai phải từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần)

Nam nữ có cảm giác tai phải nóng râm ran lúc sáng sớm từ 3h đến 5h thường là điềm báo tốt lành. Nếu bạn là dân kinh doanh, bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai, công việc thuận lợi. Hãy cố gắng nỗ lực, có cơ hội là phải chớp ngay lấy thời cơ để sớm nhận được thành quả.

Đừng lo lắng khi bị nóng tai
Đừng lo lắng khi bị nóng tai

Nóng tai phải khung từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ Mão)

Bạn sắp có lộc đi ăn rồi đó nên hãy chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp để được mời nhé. Khung giờ sáng sớm gặp lộc được bạn bè mời đi ăn quả là niềm vui tinh thần nho nhỏ cho 1 ngày mới rồi. Vậy nên tai nếu có nóng vào giờ mão thì đừng lo lắng gì cả.

Nóng tai phải khung từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn)

Với trường hợp này thì bạn hãy vui mừng đi. Bởi vì, theo tử vi thì đây là điềm báo cực kỳ may mắn. Khả năng rất cao là bạn sắp được đón một tin vui của người thân ở phương xa gửi về. Nếu gia đình ai có người thân ở xa nhà thì đây chắc hẳn là một niềm vui cực kỳ lớn cho cả nhà.

Nóng tai phải khung từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ Tỵ)

Vào giờ tỵ nếu tai bạn nóng ran thì là điềm báo không được tốt lành lắm. Những nhà tử vi cho rằng người thân ở phương xa đang gặp chuyện và cần sự giúp đỡ. Nếu nhận được bất kỳ yêu cầu giúp đỡ nào từ ai đó thì đừng ngần ngại mà hãy hỗ trợ họ hết mình.

Nóng tai phải từ 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Nếu tai bạn nóng ran trong khung giờ này thì hãy chú ý đến lời nói của mình nhiều hơn nhé. Điềm báo cho rằng bạn sẽ gặp những sự cố khi giao tiếp trong cuộc sống. Có thể là những hiểu lầm tạo ra mâu thuẫn. Nhìn chung hãy cố gắng kiểm soát hành động và lời nói của mình để tránh sự mâu thuẫn nhé!

Nóng tai phải từ 13h đến 15h (giờ Mùi)

Nóng tai vào giờ này thì không cần quá lo lắng nhưng bạn cần chú ý trong cách hành xử nhé. Có thể trong tương lai gần bạn sẽ có xích mích với người thân. Hãy nhường nhịn nếu có ai đó đang xích mích với bạn. Trong một số trường hợp mâu thuẫn thì “Im lặng là vàng”. Hoặc hãy cư xử và nói thật nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề trong yên bình.

Thận trọng khi đó là dấu hiệu của điềm xấu
Thận trọng khi đó là dấu hiệu của điềm xấu

Nóng tai phải trong khung từ 15h đến 17h (giờ Thân)

Hãy chuẩn bị tinh thần vui mừng đi vì đây là điềm tốt báo hiệu cho sự may mắn. Khả năng cao là bạn gặp được quý nhân phù trợ cho cả năm gặp nhiều may mắn. Bạn sắp được thăng quan tiến chức hoặc công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Nóng tai phải khung giờ Dậu từ 17h – 19h

Nếu bạn thấy nóng tai từ 17 đến 19h tối thì có thể đang có người thầm thương trộm nhớ bạn. Người đó có thể là người yêu hoặc là người đơn phương bạn. Nhìn chung, bạn không cần quá lo lắng khi gặp hiện tượng đó vào khung giờ này.

Nóng tai phải khung giờ Tuất từ 19h – 21h

Nếu bạn nóng tai phải vào khung giờ này thì có thể bạn sắp được nhận may mắn và tài lộc đó. Có thể bạn sắp được tăng lương, bạn được thăng chức hoặc có cơ hội đi công tác. Hãy nỗ lực phấn đấu và chớp ngay lấy cơ hội khi có thời cơ để phát triển. May mắn sẽ sớm đến với bạn thôi.

Nóng tai phải khung giờ Hợi từ 21h – 22h

Dù là khung giờ sát với giờ Tuất nhưng đây lại là điềm bảo không may mắn. Hãy chú ý đến công việc của mình vì khả năng sẽ có vấn đề kiện tụng xảy ra. Do đó, hãy kiểm tra lại tất cả các vấn đề pháp lý và tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề có thể xảy ra trước để giảm thiểu rắc rối nhé.

Con số may mắn khi bị nóng tai trái, phải

Theo những thống kê từ chuyên gia tử vi thì hiện tượng nóng tai trái hay phải của mỗi người đều có những con số may mắn tương ứng. Những con số may mắn bạn có thể lựa chọn như 28, 82,68,86.

Những con số may mắn biểu tượng theo tử vi
Những con số may mắn biểu tượng theo tử vi

Hy vọng rằng với những ý nghĩa về tử vi được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Mong rằng bạn sẽ có nhiều cách xử lý hơn khi bị nóng tai trái hay phải và những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống. Chúc bạn có thật nhiều may mắn và tài lộc.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC