Browsing: Review

Quạt mini di động có giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và công suất của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá cả trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada để so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn…

Thời buổi Kỹ thuật số hiện nay ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày càng trở nên tiên tiến, các phần mềm trí tuệ nhân tạo cũng đang được phổ biến tại Việt Nam. Vì thế, việc nâng cao chất lượng đời sống hay đưa kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh lên là điều thiêt yếu để đáp ứng đủ nhu cầu và bắt kịp được với xu hướng hiện tại. Với đầu tư vào thị trường chứng khoán cũng vậy, đây là một hình thức đầu tư phổ biến trong nhiều năm qua. Và các app đầu tư chứng khoán ra đời là một công cụ trực tuyến giúp các nhà đầu tư dễ dàng và tiện ích trong việc kiểm soát , rất được ưa chuộng hiện nay. 

Terminator 2: Judgment Day (1991)

Nếu phim hài đem đến cho chúng ta những trận cười sảng khoái, phim tình cảm đem đến cho chúng ta những khoảnh khắc lãng mạn thì những bộ phim về trí tuệ nhân tạo lại đưa chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự hiện đại của AI. AI được coi là phát minh kỳ diệu của nhân loại và cũng là chủ đề được bàn tán một cách sôi nổi trong thời đại công nghệ hiện nay. Đây cũng là đề tài được các nhà làm phim khai thác một cách vô cùng sâu sắc và cho ra đời những thước phim mãn nhãn người xem. Hãy cùng khám phá Top 10 phim về trí tuệ nhân tạo AI hay nhất mọi thời đại nhé!