Sàn Môi Giới

Sàn Bostonmex lừa đảo review chi tiết thủ đoạn lừa đảo 2022

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn Bostonmex – Hiện nay, công nghệ hiện đại được phát triển một cách văn minh thì việc con người kiếm tiền trên thời đại công nghệ này cũng không phải chuyện khó. Kể đến phải nói tới kiếm tiền qua chứng khoán rất linh hoạt và nhanh chóng. Nhưng có không ít sàn giao dịch lợi dụng các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường đầu tư để thực hiện các hành vi gian lận khiến cho nhiều người phải sốt sắng và lo lắng.

Nếu như bạn không muốn rơi vào bẫy này, thì bạn nên trang bị cho bản thân nhiều kiến thức và cũng như kinh nghiệm để có thể cảnh giác trước mọi hành ví trái phép này. Cũng dạo gần đầy, có rất nhiều nguồn tin nói về việc “Sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo” vậy thật hư của sự việc này ra sao? Mời các bạn đọc tiếp.

Xem thêm:

Sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo

1. Độ uy tín của sàn giao dịch Bostonmex?

1.1 Sàn giao dịch lừa đảo là gì?

Trước tiên để nói về độ uy tín thì phải giải thích sàn giao dịch lừa đảo là gì? Sàn giao dịch lừa đảo được hiểu theo nghĩ là sàn giao không cấp được cấp phép bởi các tổ chức uy tín, đảm bảo và cũng liên tục dính tới các scandal không hay làm ảnh hưởng đến hiệu suất đầu tư của các nhà giao dịch.

1.2. Những điều cơ bản về  sàn Bostonmex và FSA

Nhưng với sàn giao dịch Bostonmex thì sao? Theo thông tin trên website chính thức của sàn Bostonmex thì trụ sở chính là ở Vương Quốc Anh. Đây là quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế tài chính phát triển mạnh mẽ, luôn nằm trong top thế giới.

Mặc dù Bostonmex được thành lập vào năm 2012 nhưng tới năm 2021 mới bắt đầu được các nhà đầu tư công nhận và biết đến ở thị trường Việt Nam. Nhưng dù vậy về cơ bản độ uy tín của Bostonmex thì các nhà đầu tư không thể bỏ qua, Bostonmex được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan dịch vụ tài chính (FSA).

FSA là một tổ chức hoạt động dựa trên sự minh bạch, công bằng và cung cấp các thông tin một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất cho các công ty, người tiêu dùng và các nhà đầu tư về mục tiêu hoạt động, chiến lược kinh doanh, các chính sách bắt buộc cũng như các quy tắc đã đặt ra. Giấy phép FSA  đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và thực thi theo quyền hạn để đáp ứng những mực tiêu của FSA theo luật của Anh Quốc

Chỉ với các tiêu chí trên cũng cho thấy được việc sàn Bostonmex đăng ký giao dịch với FSA có được độ uy tín được đề ra hàng đầu trong công cuộc đầu tư. Hơn thế nữa, FSA cũng là sự lựa chọn đa số của các nhiều công ty môi giới hiện nay ở Việt Nam.

2. Bostonmex lừa đảo là có thật không?

Bostonmex hiện nay được sử dụng trên nền tảng giao dịch MetaTrader5 (MT5).  Cung cấp các sản phẩm gồm  5 loại chính: Forex, Hàng Hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và Tiền điện tử thêm vào đó thì có 4 loại tài khoản giao dịch: Tiêu chuẩn, Cố định, Cao cấp và ENC.

Qua những đặc điểm này thì với nền tảng MT5 và các sản phẩm được cung cấp thì chủ yếu các công ty môi giới khác đều sử dụng. Nhất là nền tảng MT5 một nền tảng bật nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, cũng là một trong những nền tảng ưu ái nhất và nó có tồn tại.  Qua đó có thể thấy việc Bostonmex lừa đảo hoàn toàn không chính xác.

Bostonmex lừa đảo là có thật không?

3. Sàn Bostonmex lừa đảo (scam) có phải là sự thật?

Dạo gần đây những cụm từ “Bostonmex lừa đảo” hay “sàn Bostonmex scam” và các cụm từ khác liên quan đến Bostonmex scam được xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội và các trang mạng Internet hiện nay. Còn có nhiều người mạo danh là khách hàng của Bostonmex và đã bị lừa đảo vậy sự thật như thế nào?

Mặc dù sàn Bostonmex bị tố cáo lừa đảo rất nhiều nhưng lại không thể đưa ra được các bằng chứng chứng minh bị lừa đảo hay những bằng chứng thuyết phục rằng Bostonmex thật sự lừa đảo các nhà đầu tư. Có thể thấy đây cũng là một điều tốt dành do các nhà đầu tư đang sử dụng Bostonmex.

Thêm vào đó Bostonmex hiện nay là đối tác của các sàn giao dịch lớn trên thế giới như NYSE, Nasdaq,… Với sự kết nối chặt chẽ, rộng lớn thì đồng nghĩa với việc sàn Bostonmex hoàn toàn bảo đảm về độ uy tín cũng như việc lừa đảo không hề có sự thật.

Và cũng không nên bỏ qua hệ thống nạp rút tiền của sàn Bostonmex cũng rất được đánh giá cao. Vì thời gian để các người dùng thực hiện giao dịch chỉ trong vài phút và rất nhanh. Đơn vị của sàn này cũng hổ trợ rất nhiều hình thức thanh toán để có thể đáp ứng được như cầu của các nhà đầu tư.

Hơn nữa, với một Bostonmex mới xuất hiện vào 2021 gần đây tại thị trường Việt Nam được các đầu tư để ý đến. Thì với những đối thủ cạnh tranh với công ty này cũng chẳng e ngại việc đưa ra các chiến lược nhằm “dìm” đối thủ của mình xuống để có thể dành được vị thế trên thị trường. Nên các nhà đầu tư phải hết sức chọn lọc thông tin đúng đắn nhất, tìm hiểu kỹ càng rồi hãy kết luận là thật hay giả.

Sàn Bostonmex scam có phải là sự thật?Xem thêm:

4. Kết luận về sàn Bostonmex lừa đảo không?

Qua đó có thể thấy, việc sàn Bostonmex lừa đảo chưa có thông tin chính xác và chứng cứ cụ thể nào để có thể nhận định. Nhưng với sàn Bostonmex hiện tại thì đây là sân chơi để cho các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường đầu tư có thể trải nghiệm những thứ mới mẻ.

Tham gia Bostonmex bạn còn nhận được nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ. Biết được thêm nhiều kiến thức, tư duy mới ở sàn Bostonmex. Hơn thế nữa là một nhà đầu tư thì bạn nên luôn luôn đầu tư cho bản thân những thông tin đúng đắn, đủ thuyết phục nhất để có thể yên tâm giao dịch hơn đó cũng là việc cần thiết mà ai giao dịch lần đầu tiên cũng phải cần.

Hiện tại, sàn Bostonmex vẫn còn non trẻ nhưng không thể chối bỏ được độ uy tín, sự minh bạch và công bằng của sàn này.

Qua bài viết này có thể giải đáp được việc thật hư chuyện sàn Bostonmex lừa đảo hay không. Và cũng nhằm mang lại sự an tâm tới các quý nhà đầu tư đang sử dụng Bostonmex.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận