Sàn Dbay Exchange có thật sự lừa đảo hay không?

Sàn giao dịch DBay Exchange

70%
70%
DBay Exchange

Tên đầy đủ: DBay Exchange
Tên viết tắt: DBay Exchange
Tình trạng giám sát: AUSTRAC
Quốc gia/ khu vực: Sydney
Liên hệ CSKH:1900232411
Hộp thư hỗ trợ: [email protected]
Website: https://www.dbayexchange.com

 • Trải nghiệm giao dịch
  7
 • Thời gian nạp rút
  7.5
 • Hỗ trợ giao dịch
  7
 • Chi phí giao dịch
  7.5
 • Đòn bẩy đầu tư
  6
 • Người dùng đánh giá (1 đánh giá)
  9.8

DBay Exchange là một trong những sàn giao dịch mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều sàn đầu tư lớn trong ngành phải thực sự cả nể sàn bởi sức bứt phá lớn. Hiện nay vẫn còn nhiều nhà đầu tư thắc mắc về vấn đề sàn giao dịch Dbay Exchange có lừa đảo khách hàng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về sàn giao dịch DBay Exchange

Tổng quan sàn giao dịch

Dbay Exchange là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa với quy mô toàn cầu, cung cấp nền tảng giao dịch với những loại tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất thị trường. Được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney, Dbay Exchange cung cấp cho khách hàng tài sản kỹ thuật số, dịch vụ quản lý tài sản, chuyển đổi tiền mã hóa an toàn và đáng tin cậy. Dbay Exchange hoạt động tại nhiều châu lục và quốc gia như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Nền tảng Dbay Exchange được giám sát bởi cơ quan tài chính hàng đầu về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số tại Úc AUSTRAC (Trung tâm Phân tích và Báo cáo Giao dịch Úc), và giấy phép: DCE100584712-001.

DBay Exchange
Khái quát về sàn giao dịch

Sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành một nền tảng mua bán và trao đổi tiền mã hoá “bảo mật – an toàn – minh bạch” cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn cầu. Dbay Exchange cam kết sẽ cung cấp cho các trader các loại tiền điện tử chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn

Dbay Exchange luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Để có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho hệ sinh thái Blockchain. Đồng thời, hướng đến sự gia tăng do xu hướng tiền tệ trên toàn cầu.

Thành tựu nổi bật của DBay Exchange

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường DBay đã vươn mình ra thế giới và đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có nhà môi giới và đối tác của chúng tôi.
 • Hơn 100 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Với những thành tựu kể trên, sàn DBay Exchange đủ khẳng định được sự chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.

DBay Exchange
Sàn giao dịch DBay Exchange đạt nhiều thành tựu

Sàn giao dịch DBay Exchange có thật sự lừa đảo hay không?

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng sàn giao dịch DBay Exchange đang có dấu hiệu lừa đảo các nhà đầu tư. Để kiểm chứng thông tin này, chúng ta nên xét thêm nhiều phương diện của sàn:

Tiếp cận các sản phẩm tiền kỹ thuật số có vốn hoá lớn nhất

Hoạt động với triết lý cốt lõi là mang lợi nhuận và những sản phẩm chất lượng cho nhà đầu tư, sàn DBay luôn cải thiện và nâng cấp các công cụ giao dịch tiến tiến phục vụ cho việc bổ trợ trong quá trình đặt lệnh. Với 8 đồng coin vốn hoá lớn được niêm yết trên DBay Exchange, bạn hoàn toàn có thể phân bổ nguồn vốn và phát triển đa chiến lược để đầu tư với từng loại. Nhờ vào đó, các nhà đầu tư có thể mở rộng được những nguồn vốn mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Bitcoin (BTC): Là sản phẩm sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường crypto hiện nay. Được cho ra mắt từ năm 2009, Bitcoin dần khẳng định được giá trị của mình khi chiếm tới 80% sản lượng trên thị trường.

Ethereum (ETH): Đơn vị tiền mã hóa nổi tiếng chỉ sau Bitcoin, được cho ra đời vào 2015. Mặc dù ra mắt sau Bitcoin 6 năm nhưng ETH vẫn tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đang là đơn vị tiền mã hóa được ưu thích thứ 2 sau BTC.

Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011 và được gọi là “Kỹ thuật bạc”. Litecoin có nguyên tắc thực hiện giống như Bitcoin. Là đơn vị tiền mã hóa đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng lưới cao hơn.

Eos.io: Mục tiêu của dự án EOS là thực hiện một kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán giống như một hệ điều hành. Kiến trúc cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình và song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây, trong khi người dùng thông thường không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Polkadot: Là dự án tiền mã hóa, trong đó sẽ tìm ra “decentralized Internet”, nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát.Trong đó danh tính và dữ liệu của mọi người đều do chính họ kiểm soát mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Các đơn vị tiền mã hóa khác như: Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV) và Chainlink (LINK)

Công nghệ xử lý giao dịch tiên tiến

Với thời đại phát triển vượt bậc như hiện nay, tốc độ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho thấy sự đổi mới của công nghệ. Tại Dbay Exchange, nhà giao dịch sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng nghẽn mạng, sự cố giao dịch hay chờ đợi hàng giờ liền để cài đặt lệnh, thành công. Và đôi khi, chỉ với sự chờ đợi như vậy, rất có thể nhà giao dịch sẽ vụt mất cơ hội đầu tư “có một không hai”. Tất cả đều sẽ được xử lý tức thì với DBay Exchange.

DBay Exchange
Hỗ trợ quá trình nạp/rút nhanh chóng

Nền tảng giao dịch tiên tiến, đa dạng

Sàn DBay cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và cả thiết bị di động. Với DBay, khách hàng có thể dễ giao dịch mọi lúc – mọi nơi. Kết nối luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật được tình hình tài khoản, thông tin biểu đồ một cách nhanh chóng nhất. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế tiện lợi, các chức năng có thể được thao tác dễ dàng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Nền tảng giao dịch của DBay cực kì chất lượng và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đặc biệt, với DBay mọi giao dịch của nhà đầu tư sẽ được kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn tuyệt đối sự tham gia của bên thứ 3. Ngoài ra, các công cụ giao dịch tại sàn DBay đã được kiểm hoá – nâng cấp đúng tiêu chuẩn thị trường crypto. Người dùng có thể áp dụng các công cụ giao dịch vào thực tiễn một cách dễ dàng.

Đòn bẩy phù hợp

Để đầu tư sinh lời nhanh chóng, nhà đầu tư cần áp dụng đòn bẩy và điểm chốt lời cắt lỗ hiệu quả. Với các mức đòn 10x, 20x, 50x, 100x tại sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư có thể giao dịch ở vị thế cao hơn với các loại tiền mã hoá khác nhau. Tuy nhiên, DBay không khuyến khích nhà đầu tư mới (chưa có kinh nghiệm) giao dịch với đòn bẩy quá cao.

Có thể tham gia thị trường với số vốn nhỏ

DBay không quy định về mức giá nạp tối thiểu, chỉ với 10 USDT bạn có thể bắt đầu giao dịch tại sàn DBay và sở hữu đơn vị mã hóa như mong đợi. Ngoài ra, như đã nói ở trên bạn có thể giao dịch với vị thế cao hơn bằng việc áp dụng đòn bẩy.

Dbay Exchange cung cấp phí giao dịch cạnh tranh

Nhận ưu đãi đầu tư là một trong những ưu tiên hàng đầu bên cạnh chất lượng sàn mà đội ngũ của Dbay Exchange luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Tùy thuộc vào tác vụ bạn muốn thực hiện khi giao dịch, cơ cấu chi phí được tính sẽ được áp dụng tương ứng. Ngoài ra, nhà đầu tư cần nên lưu ý rằng tổng chi phí cho một giao dịch – tăng hoặc giảm – còn có thể phụ thuộc vào giá thị trường của đồng coin mà bạn mua.

Thông thường chi phí của các giao dịch sẽ rơi vào tâm $0.1, đây được xem là chi phí thấp ngàng với các sàn giao dịch điện tử dẫn đầu thị trường. Cụ thể hơn, các giao dịch mua, bán, chuyển đổi tiền tệ cũng sẽ mất phí, tuy nhiên chi phí là rất nhỏ.

Nhà đầu tư có thể hiểu rằng việc tính phí trong các giao dịch đầu tư tiền mã hóa này là khó tránh khỏi. tuy nhiên, chi phí mà Dbay Exchange đặt ra rất là hợp lý và rẻ nhất trên thị trường. Hiểu rõ các chi phí bạn sẽ phải chi trả trong quá trình đầu tư sẽ giúp bạn có tối ưu hóa giao dịch để triển khai được những chiến lược an toàn nhất cho nguồn vốn của bản thân.

DBay Exchange
Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

Hỗ trợ nạp rút nhanh chóng

Thông thường, với mỗi giao dịch nạp hoặc rút trên sàn giao dịch tiền mã hoá, bạn sẽ phải chờ đợi từ vài phút, vài giờ và có khi đến cả ngày thì giao dịch mới được xác thực xong. Điều này gần như trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối cho các nhà đầu tư.

Tại DBay Exchange, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng thời gian của bạn sẽ là tiền bạc, bởi lẽ chỉ cần một giao dịch nạp/rút bị chậm trễ, rất có thể bạn sẽ vụt mất cơ hội bắt đáy hoặc bán đỉnh của đồng coin nào đó. Do đó, toàn bộ quy trình nạp và rút tại sàn đều đã được tối ưu và phát triển luồng di chuyển vô cùng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tất cả giao dịch giờ đây sẽ được xác thực tức thì và việc của bạn chỉ là trải nghiệm không gian đầu tư vô cùng tuyệt vời này.

Hệ thống bảo mật khách hàng tuyệt đối

Điều đáng sợ nhất khi giao dịch tiền mã hoá chính là bảo mật. Trong thị trường tiền mã hoá, bạn sẽ không khó để nhận được các tin tức về ai đó bị đánh cắp tài sản Bitcoin hoặc những altcoin khác. Do đó, lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là hãy luôn chọn cho mình sàn giao dịch an toàn và thực hiện đầy đủ các bước bảo mật.

Và tất nhiên, DBay Exchange sẽ không để bạn phải một mình làm việc này. Việc quản lý thông tin cá nhân và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối bởi đội ngũ dev chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và từng làm việc tại nhiều dự án lớn trong thị trường.

Do đó, mà hơn 5 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, sàn Dbay Exchange chưa từng gặp phải bất kỳ một bất trắc nào về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng trên toàn cầu. Đây cũng là một điểm cộng lớn của sàn khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tóm lại, tuy chỉ mới thành lập được hơn 5 năm nhưng sàn giao dịch này đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình từ khu vực các nước châu u sang châu Á, cực kì uy tín để bạn yên tâm đầu tư.

Lưu ý: Các giao dịch Forex ngoại hối có mưc độ rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Chúng không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC