Sàn Môi Giới

Sàn Swissmes là gì? Swissmes Uy tín hay lừa đảo

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn Swissmes là gì?

Swissmes là loại sàn giao dịch ngoại hối và CFD trực thuộc tập đoàn Swissmes Group. Sàn được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại St. Vincent and Grenadines. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối, có thể thấy đây cũng là một sàn giao dịch có sự phát triển tốt và đáng được tin cậy.

Swissmes bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2020. Thế nhưng, sàn đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút được không ít các nhà đầu tư tại khu vực châu Á.

Tham khảo thêm:

Sàn Swissmes là gì? Swissmes Uy tín hay lừa đảo

Điểm mạnh của Swissmes là trải nghiệm giao dịch, bởi nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn Swissmes có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Swissmes còn tối ưu được tốc độ khớp lệnh cho nhà giao dịch bằng cách kết nối với hơn 30 ngân hàng cũng như 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu thị trường. Họ luôn cải tiến để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư.

Có nên đầu tư vào sàn Swissmes không?

Giấy chứng nhận hoạt động

Swissmes được coi là một tập đoàn kinh doanh ngoại hối khổng lồ có uy tín với 170204 đối tác lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra Swissmes được tổ chức bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của St. Saint Vincent và Grenadines dưới sự giám sát chặt chẽ.

Sản phẩm đa dạng

Swissmes cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình. Tuyệt vời hơn nữa khi giao dịch tại Swissmes khách hàng còn được nhận thêm cổ tức kèm theo. Trong đó:

 • Forex: Cung cấp tới 70 cặp tiền tệ hiếm chính và kỳ lạ (đòn bẩy tối đa 1: 500).
 • Năng lượng: 3 sản phẩm chính (đòn bẩy lên đến 1: 100).
 • Cổ phiếu: hơn 150 loại (đòn bẩy tối đa 1:25).
 • Chỉ số: Cung cấp 29 chỉ số thị trường giao ngay (đòn bẩy tối đa 1: 500).
 • Hợp đồng tương lai: 20 CFD (đòn bẩy cao nhất 1: 100).
 • Tiền điện tử:  Bitcoin (đòn bẩy lớn 1:20).
 • Kim loại: 2 kim loại quý (đòn bẩy tối đa 1: 200 và 1:50 với Bạch kim).

Tài khoản giao dịch

Sàn Swissmes là gì? Swissmes Uy tín hay lừa đảo

Tất nhiên mọi nhà giao dịch đều muốn tìm đúng tài khoản. Tại thị trường Việt Nam sàn giao dịch Swissmes cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch chính:

 • Tài khoản biến đổi
 • Tài khoản cố định
 • Tài khoản gộp
 • Tài khoản ưu tú (ưu tú)

Tài khoản tại sàn Swissmes rất đặc biệt và rất cạnh tranh với đòn bẩy tối đa phổ biến là 1: 1000 hoa hồng và chênh lệch khác nhau.

Khuyến mãi hấp dẫn

Sàn giao dịch chứng khoán Swissmes đang tung ra một chương trình khuyến mãi mới dành riêng cho người chơi mới. Số tiền thưởng lên đến 200% với giá trị khoảng 10.000 USD.

Để tham gia chương trình khuyến mãi này người chơi phải đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng phải  xác minh tài khoản của mình.

Chương trình khuyến mãi chỉ có thể được áp dụng một lần và giá trị tiền gửi tối thiểu phải là 1000 USD. Tiền thưởng chỉ có hiệu lực trong một tháng kể từ thời điểm được cộng vào tài khoản.

Khách hàng trải nghiệm phải gửi yêu cầu trước 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn, bởi vì nếu quá thời hạn sẽ không còn giá trị.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sàn giao dịch Swissmes có đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm và nhạy bén. Mọi thắc mắc về các vấn đề của mọi người trong quá trình giao dịch trên sàn hoặc sử dụng phần mềm đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng thông qua số điện thoại hotline hoặc email của website.

Vậy sàn Swissmes lừa đảo hay uy tín không?

Việc lựa chọn sàn giao dịch nào thì chắc chắn bạn đã tìm hiểu kỹ các thông tin về sàn đó, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để quyết định bởi bạn cần phải tham khảo thêm nhiều ý kiến khác của những người đi trước. Mặc dù là uy tín thật nhưng các chế độ ưu đãi không được tốt, hoặc là chất lượng sản phẩm giao dịch cũng không ra gì,… Nhưng Swissmes lại khác, nó hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất.

Sàn Swissmes là gì? Swissmes Uy tín hay lừa đảo

Xem thêm:

Từ những đánh giá khách quan trên cũng đã đủ minh chức là bạn nên lựa chọn sàn Swissmes là nơi đầu tư tài chính, kèm theo việc Swissmes đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn và có đầy đủ các chương trình bonus 200% dành cho những khách hàng mới. Những điều này thật sự rất hấp dẫn và bạn có thể sẽ phải nhấn nút đăng ký ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Vậy là bài viết trên đã đưa ra những đánh giá thiết thực nhất về sàn Swissmes và thông qua đó cũng giúp nhà đầu tư xác nhận được việc sàn Swissmes lừa đảo là không có thật. Đó chỉ là những lời đồn đoán trên mạng xã hội nhằm hạ thấp uy tín chất lượng cùa sàn mà thôi.

Một lời khuyên chân thành khi mà bạn là một nhà đầu tư thông minh sẽ dễ dàng phân biệt được thật giả và nơi nào là đáng tin cậy để đầu tư sinh lời. Nếu có ý định đầu tư tại sàn này thì cách an toàn nhất chính là liên hệ trực tiếp với sàn Swissmes để tìm hiểu và đăng ký.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận