Sàn Swissmes Lừa Đảo? Sự Ngụy Trang Được Che Giấu Tốt?

Swissmes là một trong những sàn giao dịch ngoại hối chỉ mới gia nhập thị trường tài chính Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng có những dấu ấn riêng và tạo nhiều ấn tượng đến các trader. Ngoài những sản phẩm đa dạng, tài khoản phong phú thì nền tảng giao dịch thì các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo được ấn tượng lớn đến các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, các thông tin về sàn Swissmes lừa đảo xuất hiện cũng rất nhiều trong thời gian qua làm cho các trader Việt Nam cảm thấy hoang mang và chưa thực sự tin tưởng khi đầu tư tại đây. Vậy liệu rằng tin đồn này có thật hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về sàn giao dịch Swissmes

Swissmes là một sàn giao dịch ngoại hối và CFD trực thuộc tập đoàn Swissmes Group. Được thành lập bắt đầu từ năm 2010 và được đặt trụ sở chính tại St.Vincent and Greadines. Tính đến nay, sàn môi giới này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối, điều này có thể thấy được rằng đây là một sàn giao dịch có sự phát triển tốt, đáng để bạn tin tưởng đầu tư. Tuy vậy nhưng mãi đến năm 2020, sàn môi giới Swissmes mới chính thức gia nhập vào thị trường tài chính Việt. Tuy nhiên sàn đã nhanh chóng tạo được danh tiếng và thu hút được không ít những nhà đầu tư tại khu vực Châu Á.

sàn swissmes lừa đảo
Sơ lược về sàn giao dịch Swissmes

Các nhà đầu tư đánh giá cao về chính sách chăm sóc khách hàng cũng như trình độ hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng vì Swissmes hiện đang liên kết với hơn 30 ngân hàng cùng với 20 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu tại thị trường tài chính. Đặc biệt nhất là sàn forex này rất đề cao tính an toàn và không ngừng cải tiến tốt để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của các nhà đầu tư.

Tính pháp lý tại sàn Swissmes như thế nào?

Hiện tại, sàn Swissmes được cấp phép bởi cơ quan dịch vụ tài chính St.Vincent and Greadines. Tuy đây không phải là một loại giấy phép thuộc top giấy phép uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính. Nhưng sàn đã nhanh chóng bù đắp cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng các chính sách bảo vệ số dư âm cho họ.

Mặt khác, Swissmes còn cam kết sẽ giữ tiền của khách hàng tại một ngân hàng riêng. Ưu điểm là  ngân hàng này cực kỳ uy tín, an toàn và các nhà đầu tư sẽ được tự quản lý. Chưa dừng lại ở đó, sàn giao dịch Swissmes còn áp dụng công nghệ SSL, bảo vệ khách hàng bằng mã hóa 128-bit. Công nghệ này có thể đảm bảo trình duyệt website của khách hàng không bị truy cập bởi bất cứ một bên nào khác. Chính vì những điều này mà sàn Swissmes được nhiều khách hàng tin cậy và được các nhà đầu tư có kinh nghiệm đánh giá là sàn uy tín, nỗ lực bảo vệ khách hàng tối đa.

sàn swissmes lừa đảo
Đối tác uy tín của các nhà đầu tư Việt

Nền tảng giao dịch hiện đại

Các nhà đầu tại Swissmes sẽ được thực hiện trên nền tảng giao dịch MT5. Nền tảng này mới được phát triển với những ưu điểm nổi bật như: có hơn 44 công cụ phân tích biểu đồ, hỗ trợ tính năng đặt lệnh dừng mua và bán, giao diện thân thiện với người dùng, có thể chỉ số tùy chỉnh… Ngoài ra, nền tảng MT5 có thể được dùng độc lập hay kết nối với nhà môi giới trực tuyến phù hợp. Đặc biệt là nền tảng này được sử dụng nhiều ở các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, PC,…giúp các trader thực hiện mọi giao dịch ở bất cứ đâu. Mặt khác, nền tảng này còn sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn dễ dàng thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu.

Nền tảng giao dịch tiên tiến tại Swissmes

Các lợi ích khi giao dịch tại Swissmes là gì?

Hầu hết vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm là chi phí giao dịch tại các sàn môi giới. Và tại sàn Swissmes tuy không hoàn toàn miễn phí về những chi phí thực hiện khi giao dịch nhưng lại là một nhà môi giới có một mức phí phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Một số lợi ích mà mọi người sẽ nhận được khi giao dịch tại Swissmes:

  • Các chi phí nạp và rút tiền tại sàn được miễn phí. Khách hàng thoải mái nạp và rút tiền mà không lo lắng về các khoản phụ phí lúc chuyển khoản.
  • Không bị tính phí hoa hồng trừ tài khoản Raw.
  • Miễn phí Swap cho tất cả các loại tài khoản.
  • Mức phí Spread cực thấp, chỉ 1.5 pips.
  • Swissmes sở hữu công nghệ giao dịch hiện đại và tiên tiến
  • Tham khảo các tài liệu hoạt pháp lý tại đường dẫn : https://swissmes.com/legal-documents

Tài khoản giao dịch và các mức phí giao dịch tại Swissmes

Việc để tìm kiếm một tài khoản phù hợp với mục tiêu và cũng như là phong cách giao dịch của bản thân được coi là một trong những điều vô cùng quan trọng nhất đối với các trader hiện nay. Đối với thị trường Việt Nam, thì sàn Swissmes hiện đã cung cấp 4 loại tài khoản, bao gồm như: Tài khoản Variable (Biến đổi),  Tài khoản Fixed (Cố định), Tài khoản Raw (Thô) và Tài khoản Elite (Tinh Anh).

Tài khoản giao dịch và các mức phí giao dịch tại Swissmes

Hiện tại thì tất cả các loại tài khoản đều đã có điều kiện để có thể giao dịch luôn mang tính cạnh tranh và khác biệt vô cùng cao, Swissmes được thiết kế với các mức đòn bẩy tối đa chung là 1:1000, lô tối thiểu là 0.01 và cùng với các mức phí spread và phí hoa hồng khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu của mọi nhà giao dịch hiện nay.

Swissmes - Tài khoản giao dịch và các mức phí giao dịch

Sàn Swissmes hiện là một trong số rất ít sàn ưu đãi việc MIỄN PHÍ SWAP (hay còn gọi là phí qua đêm – đó là một số tiền bạn cần phải trả để có thể giữ một lệnh mình muốn qua đêm) cho tất cả các giao dịch trên mọi loại tài khoản khác nhau.

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại Swissmes

Để tạo được tài khoản tại sàn Swissmes bạn phải làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào Swissmes qua link truy cập sau: https://swissmes.com/ và click vào phần Đăng ký.

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại Swissmes

Bước 2: Bạn sẽ điền thông tin cơ bản sau và bấm vào Registration.

Region: Vietnam.

Name: tên.

Surname: Họ.

Email.

Password: Mật khẩu.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân:

Ngày tháng sinh.

Số điện thoại.

Bước 4: Điền thông tin nơi cư trú.

Tên đường, nhà.

Mã bưu điện.

Thành phố, thị trấn.

Bước 5: Hoàn thành các thông tin học vấn.

Tình trạng nghề nghiệp.

Ngành nghề.

Trình độ bằng cấp.

Bước 6: Nhập thông tin về tài chính:

Thu nhập.

Ước tính.

Nguồn thu nhập.

Tiền nạp 12 tháng.

Bước 7: Trả lời vài câu hỏi về lĩnh vực giao dịch.

Hướng dẫn cách mở tài khoản tại Swissmes

Cụ thể về quy trình hãy xem tại đây

Sản phẩm giao dịch của Swissmes

Nhà môi giới Swissmes cung cấp các sản phẩm giao dịch đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư. Cụ thể, các sản phẩm giao dịch mà sàn cung cấp bao gồm:

  • 70 cặp ngoại hối bao gồm các cặp tiền tệ chính và các cặp khác với phí chênh lệch cạnh canh cùng tốc độ khớp lệnh nhanh chóng.
  • Các chỉ số phổ biến của 14 thị trường chứng khoán lớn trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và Châu Á.
  • Các hàng hóa chính: vàng và bạc, cà phê, ca cao, bông, nước cam, đường, dầu, ga.
  • Cổ phiếu từ 150 tập đoàn lớn nhỏ trên thế giới,…
Đa dạng các sản phẩm tại Swissmes

Chi phí giao dịch của sàn Swissmes

Sàn giao dịch Swissmes cung cấp 4 loại tài khoản bao gồm: Tài khoản Variable (Biến đổi), Tài khoản Fixed (Cố định), Tài khoản Raw (Thô) và Tài khoản Elite (Tinh Anh). Sàn miễn phí toàn bộ phí qua đêm – phí swap cho các nhà đầu tư ở cả bốn loại tài khoản này.

Cùng với đó, sàn cung cấp hơn 100 CFD trên cổ phiếu vốn hóa lớn với hoa hồng bằng 0 và đòn bẩy 20:1. Nhà đầu tư chỉ cần trả tiền hoa hồng khi giao dịch với tài khoản Raw (tài khoản thô) còn với ba loại tài khoản còn lại sàn miễn phí toàn bộ phí hoa hồng cho các trader.

Các chương trình khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Về chính sách khuyến mãi: chương trình cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là sàn Swissmes cam kết khách hàng sẽ được nhận Bonus lên đến 200% để giúp khách hàng nhận được nhiều hơn từ thị trường. Đây là một chương trình khuyến mãi mới được sàn giao dịch triển khai để giúp người dùng nhận được ưu đãi vô cùng tuyệt vời dành riêng cho các nhà giao dịch mới tham gia. TCụ thể: tặng 200% tiền thưởng cho lần nạp đầu tiên với với giá trị lên đến 10.000 USD.

Ngoài chương trình khuyến mãi thì sàn còn rất chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là việc tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản vô cùng đơn giản. Giao diện tại sàn này thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng trên mọi nền tảng từ máy tính, di động đến laptop,…. Và điều đặc biệt sàn Swissmes hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp và rút tiền khác nhau: Ví điện tử Skrill, Neteller, chuyển khoản ngân hàng, ví ngân lượng, bitcoin, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Khách hàng tại Swissmes cũng được miễn phí nạp và rút tiền, các thao thác nạp, rút cũng được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Chương trình chăm sóc khách hàng với việc hỗ trợ 24/7 cho những khách hàng tại thị trường Việt Nam với số điện thoại tổng đài hỗ trợ: 1900 299910. Hoặc mọi người có thể gửi email cho sàn giao dịch này hỗ trợ qua địa chỉ: [email protected]

Thông tin liên hệ sàn Swissmes

Swissmes đa dạng các phương thức hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh như:

Hotline Swissmes tại Việt Nam: 1900 29910

Email : [email protected]swissmes.com

Facebook: https://www.facebook.com/SwissmesVN/

Website: https://www.swissmes.com/

Tin đồn sàn Swissmes lừa đảo có đúng sự thật hay không?

Những tin đồn về vấn đề sàn giao dịch Swissmes lừa đảo hầu như chỉ đơn phương ở từ một phía và được đăng trên các group cộng đồng bằng những tài khoản giả mạo. Thậm chí những bài tố cáo này còn không thể đưa ra được những bằng chứng cụ thể là đã bị lừa đảo tại Swissmes.

Tham khảo thêm

Với hình thức “No dealing desk” thì sàn không thể ôm lệnh cho khách hàng. Còn đa số những bài tố lừa đảo, chúng tôi đều thấy một đặc điểm chính là khách hàng ham lợi nhuận. Vì tham lợi nhuận nên vô lệnh vô tội vạ và thiếu kiến thức, sau khi cháy tài khoản thì quay lại đổ thừa, thậm chí “ăn vạ” sàn. Hơn nữa, 99,4% tất cả các lệnh giao dịch được thực hiện trong vòng chưa đầy một giây, không bị tình trang đặt lệnh lại và không bị từ chối lệnh.

Tin đồn thực hư sàn Swissmes lừa đảo hoàn toàn chưa được chứng thực cũng như những bài “phốt” không rõ có phải từ thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh hay không. Nhưng lời khuyên dành cho các nhà đầu tư mới hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức đủ để đương đầu với cạm bẫy và biến động thị trường.

Điểm chung của các tài khoản Facebook tố cáo sàn swissmes scam

Các tài khoản đang bóc phốt sàn Swissmes lên các hội nhóm “Nhóm Phốt Sàn Forex Lừa Đảo” “Forex – Đầu Tư Thông Minh” “Nhóm Đầu Tư Forex” đều có điểm chung là tài khoản ảo (nick ảo), hỉnh ảnh đại diện và ảnh bìa của các nick này không phải ảnh thật mà chỉ là những hình ảnh được sao chép đâu đó đăng lên, hoặc ảnh cảnh vật thiên nhiên chó mèo. Ngoài ra các tài khoản này không hoạt động, mỗi lần hoạt động là chỉ dành thời gian đi đăng bài bốc phốt sàn swissmes lên khắp mọi mặt Fanpage và Group Facebook, ngoài ra không đăng tải hình ảnh sinh hoạt thông thường như các tài khoản mạng xã hội như người thật.

Liên hệ tới từng nick đang tố cáo sàn và kêu gọi làm đơn tố cáo để phỏng vấn, nhưng không tài khoản nào chịu phỏng vấn khi nghe tin “sàn Swissmes nhờ các bên điều tra” làm rõ sự việc đang được tung tin gây hoang mang cho các nhà đầu tư trên mạng. Tât cả đều “từ chối” hoặc “đã xem” tin nhắn của chúng tôi, hầu như những tài khoản này không có bằng chứng hoặc cùng là một người đang dùng chung tất cả các nick Facebook này để đăng tải nên đang tránh né.

Điểm chung của các tài khoản Facebook tố cáo sàn scam

Những bài đăng tố cáo sàn Swissmes lừa đảo

Những nội dung đăng tải tố cáo, bóc phốt sàn của các tài khoản này dường như là không có căn cứ, chỉ viết những cái mà bất lợi cho sàn Swissmes là mục đích và kèm một tấm ảnh giao dịch không rõ ở đâu ra hoặc ai là người giao dịch này và có phải họ là chủ tài khoản này trên sàn Swissmes hay không. Những thông tin và hình ảnh đăng tải về bốc phốt, tố cáo lừa đảo sàn giao dịch ngoại hối Swissmes đều có nhiều bình luận giới thiệu tới sàn khác, hoặc giới thiệu nhóm zalo chuyên báo tín hiệu lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, vậy họ đang cố tình dìm sàn Swissmes hay muốn mượn danh sàn Forex này để lôi kéo người đọc và giới thiệu hội nhóm và sàn của họ bình luận?

Kết quả khi dạo một vòng

Tất cả những bài đăng về swissmes lừa đảo nhiều kênh báo chính thống về thị trường tài chính như marketviet.net, market-vn.com, thitruonghomnay.net, reviewbrand.net, tintucthitruong.net…v.v. đã đính chính sàn Swissmes đang bị vu khống và tống công từ những tài khoản ảo và những bài đăng không trung thực, cũng như là chất lượng các bài đang bàn tán bất lợi cho sàn Swissmes là không đúng, không có căn cứ.

Vậy có nên lựa chọn giao dịch tại sàn Swissmes không?

Swissmes Group đã và đang cung cấp dịch vụ giao dịch dựa trên truy cập trực tuyến và thiết bị di động đạt chuẩn Quốc Tế cho các thị trường tài chính với trọng tâm là FX (Ngoại hối) và CFD (Hợp đồng chênh lệch) thông qua các giải pháp công nghệ sáng tạo và độc quyền.

Sàn giao dịch Swissmes mang đến cho khách hàng nhiều loại công cụ tối ưu để đầu cơ và giao dịch theo biến động giá trên thị trường tài chính toàn cầu kể từ năm 2010 Sàn giao dịch Swissmes quyết tâm mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm trong giao dịch đó là sự minh bạch, tin cậy và chính trực.

Như vậy, với những thông tin vừa tìm hiểu trên đây, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào sàn giao dịch Swissmes không có lừa đảo. Đặc biệt, lời khuyên dành cho các nhà giao dịch mới là hãy tham gia các lớp học đầu tư miễn phí đồng thời tham gia bằng tài khoản demo trước khi bỏ tiền vào thị trường. Lựa chọn sàn giao dịch uy tín cũng giống như bạn chọn nơi để gửi tiền, trước khi nó có thể sinh lợi nhuận nó cần đủ an toàn để bạn yên tâm.

KẾT LUẬN

Vậy với những ưu điểm nêu trên đã chứng minh được một điều là Swissmes rất uy tín và luôn được các nhà đầu tư tin tưởng.

Tóm lại, dù cho chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây từ cuối năm 2020 nhưng sàn Swissmes đang rất hot cùng sức hút vô cùng tốt từ cộng đồng trader Việt Nam hiện nay.

Sẽ không có ít thông tin về việc Swissmes lừa đảo, nhưng với danh tiếng hiện tại của Swissmes thì không có bằng chứng nào có thể xác thực các thông tin đó là thật cả. Nên các anh em trader có thể yên tâm. Mong anh em có thể tìm được cho mình một nhà môi giới theo đúng nhu cầu của mình nhé!

guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lụm tiền
lụm tiền

Sàn nay đánh giá ok không ad.

cụ rùa
cụ rùa

Sàn này giao dịch với khớp lệnh nhanh, tư vấn tốt.