Browsing: Crypto

Crypto

Hiện nay, có nhiều phương pháp đầu tư để kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử. Có thể kể đến là Staking (POS), Mining (POW), Trading và cả Lending đến nay vẫn còn tồn tại. Trong đó, để đầu tư Mining (POW) thì chúng ta cần phải trang bị máy móc rất “tối tân” mà điều này còn chưa chắc hiệu quả. Về Trading, thì đây là một phương pháp kiếm lợi nhuận từ việc “mua thấp bán cao”. Nhưng hình thức này không dành cho tất cả mọi người. Bởi, không phải ai cũng có thể trade tốt và rủi ro “sml” là rất cao. Còn Lending thì chắc mình không cần phải đề cập đến nhiều. Vì năm 2017-2018 đã có rất nhiều anh em phải chết đứng vì hàng loạt dự án Lending đều “đóng cửa”, đồng nghĩa với mất trắng tiền nhé!

Trong thế giới của tiền điện tử, đang có rất nhiều phương pháp về đầu tư khác nhau. Rất quen thuộc khi chúng ta bắt gặp được hàng loạt những bài đầu tư bitcoin trên không gian của mạng xã hội facebook cũng như là tìm thấy được rất nhiều bài khác ở trên google. Nhưng hầu hết về các bài viết đầu tư đó sẽ chỉ nói sơ bộ cũng như là không giới thiệu quá nhiều về cách đầu tư…

Plus Token, đây là một dự án tiền điện tử coin với các cam kết nhận lãi xuất lên tới 18% mỗi tháng, nó đã từng rất hot tại thị trườngViệt Nam vào giữa năm 2019. Trong đó, ví Plus Token cũng đã được khá nhiều đôi nhóm khác nhau tại Việt Nam quảng bá rất nhiều. Tuy nhiên, cho đến cuối cùng, thì hóa ra Plus Token lại là 1 trong những dự án Scam lớn nhất vào năm 2019.

Ngày nay, việc khai thác các loại tiền mã hóa đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Do đó, việc đào Bitcoin hay các loại altcoin khác như là Ethereum, Zcash… đang được đánh giá là một xu hướng đầu tư có thể sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận, khi mà giá trị của đồng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang ngày càng tăng hơn. Vì thế, máy đào Bitcoin ASIC là gì cũng đang nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên các trình duyệt.

Các nhà đầu tư có thể mong đợi mã thông báo chuyển tiền sẽ tăng ít nhất 15% trước khi gặp phải rào cản kháng cự mạnh ở mức 1,27 ĐÔ la. Sau khi lật trần này vào một sàn hỗ trợ, những người tham gia thị trường có thể cho rằng xu hướng tăng sẽ mở rộng lên tới 1,60 đô la, trùng với giới hạn trên của khoảng cách giá trị hợp lý.