Browsing: Ngân Hàng

Khi nói đến ngân hàng, bạn thường hay nghe đến cụm từ “giải ngân”, đó là một thuật ngữ quen thuộc khi vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên nó có thể chỉ quen thuộc với dân trong ngành còn với nhiều người chắc hẵn vẫn chưa biết về giải ngân. Vậy giải ngân là gì? Quy trình giải ngân sẽ bao gồm những gì ? Diễn ra như thế nào ? Để hiểu rõ được vấn đề này, chúng ta hãy cùng tintucthitruong.net tìm hiểu kỹ hơn nhé !

Mua trả góp, vay tiền khi bị nợ xấu có được không? Cách nhanh nhất để xóa nợ xấu? Bạn ơi, bị nợ xấu muốn mua trả góp thì phải làm thế nào? Có được mua trả góp khi có nợ xấu không? Khi bạn có nợ xấu, lịch sử sẽ được lưu tại Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia, và bạn sẽ bị các ngân hàng và tổ chức tài chính phát hiện khi bạn vay tiền hoặc vay trả góp…

Có phải bạn đang thắc mắc tất toán sổ tiết kiệm là gì? Tất toán tiết kiệm có thực hiện online không? Hoặc có nên tất toán tiết kiệm trước thời hạn không? Nên tất toán thời điểm nào để được hưởng lãi suất tốt nhất?… Vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Cùng theo dõi để có lời giải cho những thắc mắc trên của mình bạn nhé.