Thành viên Hội đồng quản trị Thuduc House xin từ nhiệm

CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House – mã TDH) đã nhận được đơn xin từ nhiệm của ông Lê Minh Tâm theo nguyện vọng cá nhân…

Hiện nhân sự ban quản trị của Thuduc House có 5 người, gồm: ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT, các thành viên là ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Trường Chinh và ông Đinh Thành Lê và ông Lê Minh Tâm, thành viên độc lập HĐQT.

Như vậy, nếu như đơn từ nhiệm của ông Tâm được thông qua, ban quản trị của Thuduc House chỉ còn lại 4 người.

Được biết, ông Lê Minh Tâm sinh năm 1971, có trình độ chuyên môn Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Luật, Cử nhân Kinh tế.

Trước khi tham gia vào HĐQT của Thuduc House vào tháng 4/2018, ông Tâm có nhiều năm công tác tại Ngân hàng TMCP Á Châu, Ngân hàng Doanh nghiệp Deutsche Bank AG, CTCP Chứng khoán ACBS, CTCP Chứng khoán Maybank Kim Eng.

Cách đây không lâu, ông Lê Minh Tâm đã xin từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam nhưng sẽ vẫn tiếp tục là thành viên HĐQT của công ty. Hiện tại, ông Lê Minh Tâm đang làm thành viên HĐQT Công ty TNHH Bách Phú Thịnh.

Trên thị trường chứng khoán, sau khi có thông tin về nợ thuế, giá cổ phiếu TDH đã giảm gần 9% trong gần một tháng qua từ mức 8.200 đồng/cổ phần ngày 24/2/2021 về mức 7.540 đồng/cổ phần vào cuối phiên sáng ngày 25/3/2021.

Thành viên HĐQT của Thuduc House xin từ nhiệm - Ảnh 2.

Giá cổ phiếu TDH – Nguồn: tradingview.

Liên quan đến tình hình nợ thuế của công ty, Cục thuế Tp.HCM vào ngày 4/3 đã có thông báo yêu cầu Thuduc House phải nộp tổng cộng hơn 455 tỷ đồng thay vì số tiền được yêu cầu trước đó gần 400 tỷ đồng.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC