Browsing: Địa ốc

Cây hoa phong lữ có mùi hương dịu nhẹ

Vào những ngày mưa, trở trời, thời tiết ẩm ướt là lúc côn trùng, ruồi muỗi, gián xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của bạn. Đây là những loài vật gây nguy hại đến sức khỏe con người. Nếu không tìm cách xua đuổi chúng, bạn rất dễ gặp phải các căn bệnh như: Sốt, ho, nhiễm trùng,… Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc xịt thì cách tốt nhất để thanh lọc không khí và đuổi các loại côn trùng đó là bố trí một số loài cây cỏ có mùi thơm trong nhà. Dưới đây là một số loại cây đuổi côn trùng mà bạn có thể tham khảo.

Xem hướng nhà dựa vào tuổi của chồng

Việc xây dựng nhà cửa được mọi người từ xưa đến nay vô cùng coi trọng. Đặc biệt khi xem hướng nhà, mọi người còn chú ý đến hướng phù hợp với tuổi vợ chồng gia chủ. Vậy xem hướng nhà như thế nào cho phù hợp? Cách xem hướng phù hợp với vợ chồng gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Bạn có thể trang trí thêm tiểu cảnh giúp khí vượng trong nhà được lưu thông tốt hơn

Sinh khí là khí vận của những điều tốt lành, mang tính cát lợi và là khởi nguồn của sự sinh sôi nảy nở thuận lợi. Vì nó quan trọng nên khi mua nhà hay mua đất người ta thường cân nhắc lựa chọn những khu vực có hướng sinh khí tốt. Lựa chọn hướng tốt chuẩn phong thuỷ sẽ mang lại sự hoà thuận, hưng vượng, may mắn và thu hút tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn yếu tố này theo phong thuỷ. Hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích để bạn tham khảo khi xác định hướng nhà đẹp nhất.

Đặt cạnh cống rãnh là vị trí đặt bếp tối kỵ

Vị trí đặt bếp tối kỵ là vấn đề mà rất nhiều gia chủ quan tâm khi làm nhà. Nó ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của chủ nhà. Nhà bếp được đặt ở đâu không chỉ phụ thuộc vào yếu tố phong thủy mà còn do bản vẽ và phong cách thiết kế của mỗi gia đình. Không gian bếp không chỉ cần sạch sẽ và thuận tiện cho việc nấu nướng, dọn dẹp mà còn phải giúp chủ nhà gìn giữ được hạnh phúc gia đình cũng như tài lộc trong sự nghiệp. Nếu bạn không muốn đặt nhầm bếp trong nhà ở vị trí tối kỵ thì hãy dành ra vài phút đọc bài viết dưới đây!

Hiện, trong số 6/11 dự án đang triển khai thì chỉ có 3 dự án cơ bản hoàn thành phần đất đắp. Ba dự án còn lại (Mai Sơn-Quốc lộ 45, Vĩnh Hảo-Phan Thiết và Phan Thiết-Dầu Giây) bắt đầu xảy ra tình trạng khan hiếm vật liệu…