Browsing: Du lịch

Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc 2023 từ A - Z

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km, mất tầm 1 tiếng đi xe. Hội An thuộc Quảng Nam, là một đô thị vẫn giữ được những kiến trúc cổ từ hàng trăm năm trước, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Tại đây, du khách được đắm mình trong các dãy nhà cổ màu vàng nghệ, dòng sông lung linh hoa đăng khi đêm xuống, hay những món ăn ngon giá bình dân. Để đi du lịch Hội An, bạn có thể lựa chọn đi tour Đà Nẵng – Hội An hoặc đi tự túc. Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc từ A – Z dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn, tuyệt vời nhất tại vùng đất cổ kính này.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 2023 tự túc A - Z

Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Du lịch Nha Trang, du khách có cơ hội khám phá một trong những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam cùng tổ hợp các khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng hoành tráng, ấn tượng. Hãy để những kinh nghiệm du lịch Nha Trang dưới đây giúp bạn có một chuyến đi khám phá vùng đất tuyệt đẹp này thuận lợi và không bỏ lỡ những điều tuyệt vời nhé.

Du lịch Hàn Quốc tự túc 2023

Xứ sở kim chi từ lâu đã là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với bạn bè quốc tế. Hàn Quốc đẹp từ cảnh sắc mỗi mùa mang một nét riêng cho đến văn hóa, ẩm thực, trang phục,… khi đi du lịch Hàn Quốc, bạn có thể đi theo hình thức tour hoặc tự túc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc trọn vẹn, giúp những ai mong muốn tự trải nghiệm các hoạt động, cuộc sống nơi đây một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.