Tin tức chứng khoán LCID: Lucid Group Inc sẽ gia hạn lỗ khi PIPE hết hạn.

NASDAQ: LCID giảm

LCID giảm 2,09% trong bối cảnh mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập bởi NASDAQ.

Đối thủ sáng giá Tesla bắt đầu nhìn ra bên ngoài ngành công nghiệp xe điện.

Một nhà sản xuất xe điện mới được Amazon hậu thuẫn cho đợt IPO của mình với mức định giá đáng kinh ngạc.

Tất cả chỉ là một giấc mơ của PIPE. Giao dịch PIPE đã được thực hiện ở mức 15 đô la và thời gian khóa đã hết hạn vào ngày hôm nay có nghĩa là các nhà đầu tư trong giao dịch đó được tự do bán kể từ hôm nay. Không có bằng chứng nào về điều này nhưng không kém phần cổ phiếu đã giảm xuống còn 15,53 đô la với mức lỗ 22% trên thị trường tiền tệ. Cổ phiếu Meme đang biến động vì vậy có lẽ một số chuyển đổi đang diễn ra với AMC tăng (xem tại đây ), PLTR bứt phá (xem tại đây ) và SKLZ hiện tăng 16% trong thị trường tiền tệ .

NASDAQ: LCID đang xuống dốc vì EV SPAC được hợp nhất gần đây tiếp tục giảm. Cổ phiếu của LCID đã giảm thêm 4,5% trong tuần này và gần 13% trong tháng qua. Vào thứ Sáu, Lucid đã giảm thêm 2,09% để đóng cửa tuần giao dịch ở mức 21,03 đô la . Lucid Group vừa mới ra mắt một bài đánh giá từ MotorTrend đã gọi chiếc Air Dream Sedan của họ là mối đe dọa nghiêm trọng đối với các thương hiệu như Tesla (NASDAQ: TSLA). Mặc dù được đánh giá sáng sủa, cổ phiếu của Lucid vẫn tiếp tục trượt giá khi các nhà đầu tư có vẻ quan tâm hơn đến thông tin về ngày giao hàng cụ thể. 

NASDAQ: LCID giảm

Cập nhật tin tức nóng hổi về cổ phiếu!

Nói về Tesla, công ty dẫn đầu ngành công nghiệp xe điện tiếp tục mở rộng hoạt động của mình sang các ngành công nghiệp khác. Hôm thứ Sáu, công ty đã chính thức nộp đơn lên Ủy ban Tiện ích Công cộng Texas để bán điện cho người dân Texas . Động thái này diễn ra khi Tesla bắt đầu xây dựng một hệ thống lưu trữ năng lượng 100 megawatt ngay bên ngoài Houston. Đầu năm nay, một cơn bão lạnh đã khiến hàng triệu người dân Texas mất điện trong nhiều ngày, vì vậy Tesla có thể đang cố gắng tận dụng một hệ thống dễ bị tổn thương. Cổ phiếu của Tesla đã tăng 1,53% trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu.

Dự báo giá cổ phiếu LCID

Nhà sản xuất xe tải và xe điện Rivian đã chính thức nộp hồ sơ IPO tại Mỹ. Công ty, được hỗ trợ bởi Amazon (NASDAQ: AMZN), đang tìm kiếm mức định giá 80 tỷ USD, cao gấp 350 lần mức định giá mà Tesla đã có trong đợt IPO vào năm 2010 . So với Lucid, Rivian gần như đã sẵn sàng để giao lô xe đầu tiên của mình và đang làm việc trên các xe tải giao hàng bằng điện sẽ được Amazon sử dụng gần như độc quyền. 

Dự báo giá cổ phiếu LCID

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC