Sàn Môi Giới

Tin tức sàn Bostonmex lừa đảo có đúng hay không?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tin tức thị trường _ Mục đích của những sàn giao dịch tài chính hiện nay vẫn là phục vụ những nhu cầu giao dịch cho các nhà đầu tư. Một trong số đó chính là sàn Bostonmex, tại Việt Nam hiện nay thì sàn giao dịch này được xem là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng cùng như là đi kèm với những ưu đãi có lợi cho người dùng. Thế nhưng hiện nay các thông tin về sàn Bostonmex lừa đảo nhiều, khiến cho người chơi mới cảm thấy không an toàn khi giao dịch.

Vậy thông tin Bostonmex lừa đảo có chính xác hay không? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Review sàn Bostonmex có lừa đảo không?

Bostonmex lừa đảo không là thông tin lan truyền rất nhiều trên các phương tiện internet trong nhiều ngày gần đây. Bên phía sàn chứng khoán này hiện tại vẫn chưa lên tiếng để phủ nhận vấn đề này. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư Việt có phần cảm thấy lo ngại khi có ý định tham gia. Vậy về thực chất, Bostonmex có phải đơn vị scam không và thực tế đã có ai tố cáo sàn chứng khoán này trong quá khứ? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Trụ sở chính Bostonmex ở đâu?

Theo thông tin trên website chính thức, trụ sở chính của sàn Bostonmex là ở Anh. Địa chỉ chính xác của công ty là tại Kinh-xtao, St. Vincent và Grenadines. Đây cũng là nơi mà một số sàn giao dịch khác của Anh đăng ký hoạt động. Quốc gia này hiện tại rất nổi tiếng với nền kinh tế – tài chính phát triển mạnh mẽ, luôn nằm trong top hàng đầu trên thế giới.

Review sàn Bostonmex có lừa đảo không?

Chứng chỉ hoạt động của Bostonmex

Sàn chứng khoán Bostonmex được cấp chứng chỉ hoạt động bởi tổ chức FSA vô cùng uy tín. FSA là cái tên uy tín đảm bảo cho sự chất lượng, công khai và minh bạch của sàn chứng khoán. Muốn có được sự chấp thuận của tổ chức này, Bostonmex phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện khắt khe. Khi đã vượt qua những điều kiện, quy định chặt chẽ này, thương hiệu của đơn vị sẽ trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường chứng khoán.

Thực hư Bostonmex có lừa đảo không?

Bostonmex có lừa đảo không đang là thông tin gây lo ngại đối với nhiều nhà đầu tư đang muốn tham gia sàn giao dịch này. Bạn có thể đi tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất mà một sàn giao dịch uy tín cần phải có. Đầu tiên, Bostonmex được thành lập đúng quy định theo số đăng ký được hiển thị trên hệ thống do FSA quản lý. FSA đã chứng nhận về việc theo dõi từ xa đối với sàn giao dịch này. Nếu thực sự có vấn đề, chắc chắn tổ chức này sẽ nhanh chóng  phát hiện ra và tiến hành xử lý.

Thêm vào đó, Bostonmex là một sàn giao dịch chứng khoán hoạt động trên nền tảng MT5. Nền tảng Bostonmex sử dụng là có thật và được nhiều người xác nhận. Nền tảng  MT5 hiện là giao dịch tốt nhất hiện nay mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn được hoạt động trên nó. Đến với Bostonmex, nhà đầu tư sẽ được tham gia giao dịch với 5 sản phẩm là hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu, forex và chỉ số. Các loại tài khoản giao dịch được chọn là Classic, Fixed, Pro, ECN. Nhìn chung, sàn chứng khoán này có hoạt động tương tự như các sàn nổi tiếng khác trên thị trường.

Do đó, Bostonmex là thương hiệu có đủ điều kiện của một đơn vị uy tín, minh bạch. Các chính sách áp dụng trên sàn Bostonmex đúng tiêu chuẩn và chỉ số cập nhật thường xuyên. Hơn nữa, thông tin về tài chính thế giới cũng được hiển thị khá chính xác rõ ràng ở trên website.

Có nhà đầu tư nào tố cáo Bostonmex lừa đảo không?

Bostonmex lừa đảo không? Theo thông tin ghi nhận đến 2022 thì vẫn chưa có nhà đầu tư nào tố cáo Bostonmex lừa đảo. Tuy vẫn có một số người ám chỉ về việc này nhưng lại không đủ bằng chứng thuyết phục và thông tin xác thực. Đây là một thông tin đáng mừng dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào sàn. Bởi Bostonmex hoàn toàn đủ điều kiện để bạn có thể tin tưởng rót tiền vào và kiếm lợi nhuận từ sàn.

Có nhà đầu tư nào tố cáo Bostonmex lừa đảo không?

Với vai trò là nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cũng nên thận trọng tỉnh táo với các thông tin liên quan. Việc nhiều sàn giao dịch hiện nay cạnh tranh và “dìm” đối thủ là điều rất dễ thường thấy. Một thương hiệu mới xuất hiện như sàn Bostonmex sẽ không thể nào tránh được điều này. Vì vậy, nếu nghe đâu đó nói sàn Bostonmex lừa đảo, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng nguồn tin trước khi vội vàng đưa ra kết luận nhé.

Xem thêm:

Các chuyên gia nói gì về Bostonmex

Hiện tại, đã có rất nhiều chuyên gia tài chính thử lập tài khoản trên Bostonmex để trải nghiệm. Đa số tất cả mọi người đều cho đánh giá tốt dù mới chỉ mới  tham gia vào ngày hay vài tuần. Bostonmex vô cùng chuyên nghiệp trong việc hiển thị chỉ số và cập nhật thông tin. Sàn giao dịch này hoàn toàn không có biểu hiện giấu giếm hay gian lận trên biểu đồ.

Bên cạnh đó, hệ thống nạp rút tiền của Bostonmex cũng được khách hàng đánh giá khá cao. Thời gian để cho bạn thực hiện các giao dịch chỉ diễn ra trong vài phút, cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi. Bạn cũng được hỗ trợ miễn phí nạp tiền trong suốt quá trình đầu tư tại đây. Đơn vị còn hỗ trợ khá nhiều hình thức thanh toán dễ dàng để đáp ứng nhu cầu thành viên.

Do đó, thông tin Bostonmex lừa đảo là hoàn toàn sai lệch và chưa có bằng chứng thuyết phục nào để tiến hành nhận định. Theo các chuyên gia nhận định, bạn có thể chọn sàn giao dịch này để làm nơi phát triển. Những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách tuyệt vời của Bostonmex sẽ có thể giúp cho bạn làm giàu.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận