Top 4 App kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn

App kiếm tiền online tại nhà hiểu đơn giản là việc bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc nhằm mục đích kiếm tiền.

Đối với nhiều người, đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc sử dụng App kiếm tiền online tại là một hình thức lừa đảo và không có thật. Tiền bạc dưới bất kỳ hình thức nào cũng có rủi ro nếu bạn không đủ cảnh giác và hiểu biết để kiểm soát những gì mình đang làm.

Trên thực tế, App kiếm tiền online tại là một cách kiếm tiền hiệu quả và là một trong những xu hướng kiếm tiền phổ biến nhất trong những năm gần đây. Để tận dụng tối đa hình thức kiếm tiền này, hãy nhớ nắm rõ những thông tin sau trước khi bắt đầu chơi App kiếm tiền online tại!

Xem thêm: Cách kiếm tiền online lụm tiền tươi thóc thật 100% uy tín

Những App kiếm tiền online tại nhà uy tín
Những App kiếm tiền online tại nhà uy tín

Danh sách App kiếm tiền online tại nhà uy tín 100%

Link1s.com rút gọn link

Truy cập trang web Link1s.com >> đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản google của bạn

Để rút tiền từ Link1s, bạn cần cập nhật hồ sơ của mình sau khi tạo tài khoản.

Vào Cài đặt => Thông tin cá nhân, khai báo các thông tin cá nhân rồi chọn phương thức thanh toán là MOMO, thẻ điện thoại, tài khoản PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Cũng có sẵn thông qua Perfect Money, Web Money và Payeer.

Mức lương tối thiểu là $10, $20 trong một số trường hợp là $100, bạn nên lưu ý. Link1s hỗ trợ rút tiền qua ví MOMO – đây là điểm mình thích nhất khi chơi Link1s. Khi đủ minpay, bạn chỉ cần thực hiện yêu cầu, tiền sẽ về tài khoản MOMO trong vòng 24h.

Nhấn OK để lưu lại.

Để có được một liên kết rút gọn:

Bạn copy URL và dán vào New Shorten Link => Create link

Bạn sẽ nhận được 1 link rút gọn, copy link này và chia sẻ ở bất cứ đâu, miễn là có người click và bỏ qua quảng cáo đến link gốc, bạn sẽ nhận được tiền.

Để kiếm tiền, hãy chia sẻ link rút gọn ở mọi nơi trên internet: Facebook, Zalo, Youtube, diễn đàn, blog/website… Cách hiệu quả nhất là lập một blog cá nhân và kiếm tiền từ đó.

Để đăng xuất khỏi Link1s.com:

Khi đủ min pay các bạn chọn Payments => Withdraw để rút tiền từ Link1s

Clipclap App kiếm tiền online tại nhà bằng cách xem video

Trong phần video của ứng dụng, bạn sẽ thấy các video hài hước do người khác tải lên. Ngoài ra còn có một bộ đếm thời gian bên dưới màn hình. Khi bạn xem video ở trên, đồng hồ đếm ngược cho các rương mà bạn sẽ nhận được.

Những tấm gương này sẽ được chuyển thành phần thưởng của bạn. Mỗi rương sẽ mở ra một món quà khác nhau, chẳng hạn như đồng xu vỗ tay, thẻ khách hàng thân thiết hoặc đô la.

Vì vậy, việc của bạn chỉ là vuốt những video này để lấy rương kho báu (giống như bạn vuốt Douyin, những video này cũng rất hài hước và thú vị).

Có 4 loại rương trong Clipclaps: Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương.

Mỗi loại sẽ có một tỷ lệ phần thưởng khác nhau và nó tăng dần theo từng loại. Tất nhiên, rương kim cương là phần thưởng hấp dẫn nhất.

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm Rương kim cương.

Bạn cũng có thể kiếm được clapcoin bằng cách đăng video lên clipclaps. Mọi người xem và bấm Clap (Thích) video và bạn sẽ nhận được clapcoin để đổi tiền hoặc tham gia các trò chơi khác.

Clipclap App kiếm tiền online tại nhà bằng cách xem video

Giá trao đổi hiện tại: 5 USD trên 5.000.000 đồng xu. Con số này có vẻ rất lớn, và có vẻ rất hiếm, nhưng trên thực tế sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được con số đó. Kiếm tiền chỉ bằng cách xem video chắc chắn là một ứng dụng hay đáng để bạn trải nghiệm.

Golike App kiếm tiền online tại nhà bằng cách làm nhiệm vụ

Golike là ứng dụng nổi tiếng ngày càng được nhiều người tin dùng. Dưới đây là những app kiếm tiền online uy tín mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản Golike trên máy tính hoặc điện thoại di động. Sau đây là các bước đăng ký tài khoản trên Golike:

 • Mở ứng dụng Golike trên điện thoại của bạn
 • Nhấp vào Đăng ký ở cuối màn hình
 • Nhập các thông tin cần thiết: họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu…
 • Nếu bạn có người giới thiệu, vui lòng nhập mã số người giới thiệu vào ô Người giới thiệu. Sau đó nhấn đăng ký

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Golike thành công. Bây giờ bạn có thể kiếm tiền hàng ngày chỉ bằng cách đăng nhập vào ứng dụng.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Golike, trên giao diện sẽ xuất hiện một loạt nhiệm vụ và bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận được những lợi ích từ ứng dụng. Cách thức thực hiện nhiệm vụ như sau:

 • Mở ứng dụng Golike trên thiết bị của bạn và đăng nhập
 • Chọn vật phẩm để kiếm tiền
 • Chọn tài khoản muốn kiếm tiền: Facebook, Instagram,…
 • Chọn Nhận công việc và bắt đầu nhiệm vụ
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn quay lại trang chủ và nhấn Hoàn thành

Vậy là bạn đã nhận được tiền trong ví của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ trên ứng dụng Golike thông qua kênh Facebook

Dưới đây, chúng tôi sẽ sử dụng ví dụ về việc hoàn thành nhiệm vụ thông qua kênh Facebook. Các bạn làm tương tự với các kênh còn lại (Instagram, Tiktok, Shopee,…). Để thực hiện một tác vụ, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới:

 • Mở ứng dụng Golike trên thiết bị của bạn và đăng nhập
 • Trên giao diện Menu, chọn Quản lý tài khoản
 • Thêm tài khoản mạng xã hội Facebook
 • Chọn vật phẩm để kiếm tiền
 • Trong danh sách việc cần làm, chọn nhiệm vụ bạn muốn thực hiện
 • Bạn chọn hình thức làm việc mình muốn, sau đó vào Facebook để like/comment bài viết.
 • Quay lại Golike và nhấn nút Hoàn thành để nhận thưởng

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ Golike khi đăng ký hàng ngày, tải ứng dụng,…

Toluna App kiếm tiền online tại nhà bằng cách làm nhiệm vụ

Toluna là một công ty nghiên cứu thị trường quốc tế với hơn 26 triệu thành viên tại 70 quốc gia trên thế giới cho đến nay. Các thành viên Toluna tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến về các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các khách hàng của Toluna như Samsung, LG, Disney, McDonald’s, Coca-Cola, v.v. Họ kiếm được điểm thưởng mỗi khi hoàn thành một cuộc khảo sát và sử dụng những điểm đó để đổi tiền mặt và phần thưởng.

Nói một cách đơn giản, Toluna là một trang khảo sát. Sau khi đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát mà chúng tôi gửi đến email của bạn hàng tuần.

Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định, cuộc khảo sát càng dài – điểm càng cao. Những điểm này có thể được đổi thành tiền mặt hoặc các loại phần thưởng khác nhau.

Có 2 cách quy đổi điểm Toluna thành điểm thưởng: 1. Quy đổi điểm thành tiền mặt tại ví điện tử Ngân Lượng: 10.000 điểm được 50.000đ, phí 1000đ + 1% 2. Quy đổi điểm thành thẻ nạp 3 số điện thoại Viettel nhà mạng, MobiFone, VinaPhone: 10.000 điểm đổi được thẻ nạp 50.000 đồng, miễn phí. (Các khoản thanh toán được gửi trực tiếp đến số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Toluna của bạn sau khi đơn hàng được xử lý). Lưu ý: Nếu bạn chọn sai nhà vận chuyển hoặc quên nhập số điện thoại, đơn hàng sẽ bị từ chối và tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn

Tapcoin

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì rất xin lỗi vì ứng dụng hiện chưa có trên App Store

Bước 1: Cách đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi thực hiện các bước tải ứng dụng về điện thoại như trên, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập bằng một trong hai loại tài khoản Google hoặc Facebook. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Tài khoản Google vì tài khoản này bảo vệ tốt hơn cho tài khoản của bạn.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 3.000 xu/xu tương đương 1.500 VNĐ.

Bước 2: Kiếm tiền từ TapCoin bằng cách chơi trò chơi

 • Sau đó chuyển đến mục đầu tiên “Tap Coin” và chơi trò chơi trong danh sách hiện có để tích lũy điểm xu.
 • Mỗi trò chơi sẽ có chi tiết của từng nhiệm vụ để bạn tham gia.
 • Hoàn thành mỗi cấp độ mục tiêu của bạn sẽ được cộng xu/xu.
 • Ngoài việc chơi trò chơi để nhận xu, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng để nhận xu.

Tham gia các sự kiện mỗi ngày để nhận xu tiêu biểu cũng là một cách giúp bạn kiếm kha khá xu đấy. Nếu muốn nhanh chóng tích đủ điểm để đổi quà thì đây là cách cực dễ dàng mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng kết

Với thông tin này, bây giờ bạn đã hiểu App kiếm tiền online tại nhà là gì và những cách kiếm tiền khác nhau của việc sử dụng App kiếm tiền online , đúng không? Tôi hy vọng bạn sẽ chọn cho mình hình thức phù hợp và bạn sẽ đưa ra lựa chọn chính xác.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC