Vay thế chấp ô tô là gì? Top 5 Đơn vị vay thế chấp ô tô uy tín

Vay thế chấp ô tô là một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên hình thức này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro đặc biệt là những nạn tín dụng đen ngày càng nhiều.

Giữa hàng trăm lựa chọn hiện có đâu mới là địa chỉ vay thế chấp ô tô uy tín nhất? Nếu bạn đang  câu trả lời cho câu hỏi này, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vay thế chấp ô tô là gì?

Vay thế chấp ô tô là một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên hình thức này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro
Vay thế chấp ô tô là một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên hình thức này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro

 nó một cách dễ hiểu,  vay mua xe ô tô là một hình thức vay vốn ngân hàng khá phổ biến. theo đó hồ sơ tín dụng càng tốt thì bạn sẽ được nhận mức tiền giải ngân và hỗ trợ càng lớn.  có thể lên đến 2 hoặc 300 triệu với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn phục vụ cho việc mua ô tô ngay trong một lần thanh toán.  Trong khi đó  tài chính của bạn bạn chỉ có  từ 20 đến 30% tổng giá trị của xe.

Ưu điểm của vay mua ô tô

Trên thị trường tài chính hiện nay có hai hình thức vay mua xe ô tô. Đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Nói một cách khách quan thì mỗi dạng vay đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để lựa chọn cho mình hình thức vay sao cho phù hợp. Bạn cần xem xét rõ từng đặc điểm và đối chiếu với nhu cầu của mình để có thể  đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Ưu điểm của vay mua ô tô
Ưu điểm của vay mua ô tô

Vay tiền bằng cavet xe ô tô

Cavet xe hay còn gọi là giấy đăng ký xe ô tô- Là một trong những giấy tờ bạn có thể sử dụng để vay thế chấp ô tô. Khi sử dụng hình thức này bạn sẽ nhận được một số ưu điểm như sau:

 • Vay nhanh thời gian tất toán ngắn trả góp nhanh.
 • Hồ  hồ sơ thẩm định đơn giản quy trình đăng ký dễ thực hiện.
 • Đặc biệt trong quá trình trả góp bạn có thể sử dụng xe một cách thoải mái.
 • Quan trọng hơn cả bạn không cần phải chứng minh thu nhập, thẩm định xe ngay tại nhà

 Vay thế chấp ô tô cũ

 So với vay tiền bằng giấy tờ xe thì vay theo cách thế chấp ô tô cũ cũng mang lại nhiều lợi ích nổi bật. Điển hình như:

 • Hỗ trợ tư vấn làm thủ tục nhanh gọn hồ sơ đơn giản.
 •  Hạn mức cấp vay cao cao gấp 3 đến 4 lần so với vay tín chấp.
 • Tài sản xe được đảm bảo và niêm phong an toàn trong suốt quá trình vay
 • Thẩm định xe theo giá thị trường trung thực và khách quan nhất.
 • Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn vay ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
 • Ngoài  ra, bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình, quy trình thẩm định trực tiếp tại nhà.
 • Lãi vay thấp thấp hơn so với vay tín chấp.

 Nhìn chung cả hai hình thức trên đều hỗ trợ cho người vay cực kỳ tốt, linh hoạt theo nhu cầu và khả năng trả lãi của mỗi người. Tuy nhiên,  bạn cần thực hiện vay thế chấp ô tô ở địa chỉ uy tín và không được vượt quá kế hoạch tài chính của mình.

Top 5 Đơn vị vay thế chấp ô tô uy tín bạn nên biết

Hiện nay nhu cầu vay tài chính ngày càng đa dạng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vay tài chính như thế nào an toàn và hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người đã vay phải tín dụng đen cho vay nặng lãi với khoản phí trên trời không rõ ràng. 

Để giúp bạn có nguồn tham khảo đáng tin cậy cũng như chọn được nơi uy tín và an toàn. Dưới đây là top 5 địa chỉ vay thế chấp ô tô uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn bạn nhé:

Vay thế chấp ô tô tại ngân hàng – Địa chỉ  vay thế chấp  ô tô uy tín hàng đầu hiện nay

Khi vay thế chấp mua ô tô tại ngân hàng. Bạn được sử dụng ô tô một cách thoải mái mà không cần phải công chứng hợp đồng thế chấp. Hơn nữa, phương thức trả nợ hết sức linh hoạt dựa theo dư nợ giảm dần hoặc số dư nợ gốc. Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay đơn giản.

Vay thế chấp ô tô tại ngân hàng - Địa chỉ  vay thế chấp  ô tô uy tín hàng đầu hiện nay
Vay thế chấp ô tô tại ngân hàng – Địa chỉ  vay thế chấp  ô tô uy tín hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó số tiền vay mua ô tô có thể lên đến 85% giá trị xe mà không cần phải chứng minh vốn tự có. Bao gồm: Dịch vụ ngân hàng trọn gói, từ chứng minh mục đích, nguồn thu, đáo hạn, công chứng … với mức chi phí thấp nhất. Bởi không qua bất kỳ trung gian nào. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tín dụng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Từ đó, giúp bạn chọn lựa được gói vay tín chấp phù hợp với mình nhất. 

Vay thế chấp ô tô tại Tima

Tima là một trong những đơn vị cho vay tiền nhanh hỗ trợ vay trực tuyến 24/7. Kết quả sẽ được trả về cho khách hàng và được giải ngân chỉ sau 2 giờ thẩm định. 

Vay thế chấp ô tô tại Tima
Vay thế chấp ô tô tại Tima

Đặc biệt mức lãi suất tại đây khá đa dạng, mỗi gói vay sẽ được áp dụng một mức lãi suất khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất và sản phẩm vay kèm. Đối với vay tiền bằng giấy đăng ký xe ô tô thì lãi suất sẽ là 18% một năm.

Lưu ý

Hiện tại Tima có áp dụng phí thẩm định hồ sơ và phí bảo quản tài sản cầm cố. Vì thế, khi bạn muốn tất toán sớm vẫn được hỗ trợ. Song sẽ phải chịu một khoản phí nhất định tương tự như tại các ngân hàng.

Vay tiền mua ô tô tại Tienngay 

Vay tiền mua ô tô tại Tienngay 
Vay tiền mua ô tô tại Tienngay

Cùng với Tima Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ vay tín chấp và cầm cố xe tại Tiền ngay. Mức lãi suất thế chấp ở đây cũng khá đa dạng dao động từ 20% một năm với thời hạn vay trong vòng 24 tháng. Thêm vào đó thủ tục đơn giản, tiến trình đăng ký nhanh gọn. Giải ngân nhanh là những điểm cộng được nhiều người đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ của Tiền ngay.

Đặc biệt Tiền ngay không tính thêm phí trả trước hạn cũng không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập. Chính vì thế bạn có thể thoải mái hơn và tất toán trước nếu có nhu cầu.

Mirae Asset-  Địa chỉ vay thế chấp ô tô uy tín tại Việt Nam

Tại Mirae Asset ngoài dịch vụ vay thế chấp ô tô còn có rất nhiều gói sản phẩm khác dành cho bạn. Ví dụ vay kèm theo sim, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn điện nước,… 

Mirae Asset-  Địa chỉ vay thế chấp ô tô uy tín tại Việt Nam
Mirae Asset-  Địa chỉ vay thế chấp ô tô uy tín tại Việt Nam

Thời gian giải ngân đối với gói vay thế chấp ô tô  thông thường sẽ trong vòng 3 ngày. Tuy Nhiên lãi suất tại đây luôn thuộc top cao trên 20% một năm. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ cũng như cần phải tư vấn rõ trước khi đăng ký vay. Bù lại chất lượng dịch vụ và hạn mức gợi mở lý tưởng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, rõ ràng qua hợp đồng. 

Camdonhanh – Địa chỉ vay thế chấp ô tô an toàn

Camdonhanh - Địa chỉ vay thế chấp ô tô an toàn
Camdonhanh – Địa chỉ vay thế chấp ô tô an toàn

Điểm cộng dành cho cầm đồ nhanh chính là giải ngân một cách nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút định giá tài sản bạn sẽ được nhận tiền ngay vào trong tài khoản của chính mình.

Hiện tại camdonhanh đang áp dụng mức lãi suất là 21% một năm. Mức lãi suất này khá cạnh tranh với nhiều đơn vị cho vay khác. Tuy nhiên họ có áp dụng phí trả trễ hạn và trước hạn. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước hai hình thức này. 

VietMoney dịch vụ cầm đồ cho vay thế chấp tin cậy

VietMoney dịch vụ cầm đồ cho vay thế chấp tin cậy
VietMoney dịch vụ cầm đồ cho vay thế chấp tin cậy

Hiện tại VietMonkey được đông đảo người dùng yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.  Các điều khoản trong hợp đồng cũng được trình bày rõ ràng minh bạch. Từ đó, cho phép người vay có thể kiểm tra, theo dõi một cách thuận tiện nhất. 

Đặc biệt tài sản thế chấp được bảo vệ nguyên vệ 100%, hạn mức vay cao và không bị mất phí nếu bạn muốn tất toán trước hạn. Thế nhưng Vietmoney đang áp dụng phí lưu trữ kho bãi và phí dịch vụ thẩm định tài sản.

Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp ô tô

Cũng giống như những hình thức khác. Khi vay tiền nhanh bạn cần phải trang bị cho mình một lượng kiến thức. Đồng thời, bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm vay tín chấp. Bởi nó không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và lên kế hoạch trả góp, chi tiêu hàng tháng. Mà còn giúp bạn đề phòng được những rủi ro không cần thiết.  Một trong những rủi ro thường gặp nhất hiện nay đó chính là vượt ngoài khả năng hoàn trả.

Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp ô tô
Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp ô tô

Dưới đây là một số lưu  ý quan  trọng bạn cần biết khi vay thế chấp mua ô tô:

 • Cung cấp đầy đủ chữ ký của chủ xe và người đi vay. Trong trường hợp bạn đã kết hôn thì phải có cả chữ ký của vợ hoặc chồng.
 • Không có nợ xấu tại các đơn vị cho vay khác.
 • Chứng minh nhân dân còn hiệu lực không quá 15 ngày kể từ ngày cấp.
 • Cân nhắc kỹ về lãi suất mức đóng hàng tháng so với thu nhập của cố định của mình có phù hợp hay không?
 • Bên cạnh đó bạn hãy tham khảo và so sánh ít nhất 3 đến 5 đơn vị vay. Để chọn được nơi phù hợp với mình.
 • Đồng thời, hỏi rõ về các khoản phí phụ thu và đọc kỹ các điều khoản liệt kê có trong hợp đồng. 

Lời kết

Vay thế chấp ô tô là sản phẩm vay mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc sở hữu bất động sản mà còn có thể thế chấp ngân hàng.  Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn thông tin hữu ích giúp bạn chủ động hơn từ khâu xem xét điều kiện chuẩn bị hồ sơ cho đến việc tìm đơn vị vay thế chấp ô tô uy tín.  phù hợp với nhu cầu và sớm hoàn thiện kế hoạch mà bạn còn dang dở.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT KHÁC