Sàn Môi Giới

Việc sàn ACXFX lừa đảo có đúng sự thật không?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đôi nét về sàn ACXFX

Tintucthitruong.net ACX hay còn có tên gọi khác là ACX (Asia Currency Exchange) đây là sàn môi giới đăng ký tại đảo Saint Vincent and the Grenadines và có văn phòng đại diện đặt tại đây. Sàn ACX đăng ký với số 379 ACX 2020 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn và đăng ký tại Ủy ban Dịch Vụ Tài Chính Anh Quốc (FSA). Giấy phép FSA đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và thực thi theo quyền hạn để đáp ứng những mục tiêu của FSA theo luật của Anh Quốc.Tổ chức FSA là nơi mà các công ty môi giới khác lựa chọn vì ở đây luôn đặt sự uy tín, công bằng và minh bạch lên hàng đầu trong môi trường tài chính.

Tham khảo thêm:

Việc sàn ACXFX lừa đảo có đúng sự thật không?

ACX chỉ là sàn giao dịch mới ra đời nhưng đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi không chỉ cung cấp công cụ đa dạng mà còn đáp ứng tốt mọi nhu cầu đầu tư.

Hơn nữa, sàn ACX tại Việt Nam có mối quan hệ rộng lớn để kết nối với tất cả các sàn trên toàn thế giới. Chính vì vậy, các trader sẽ có cơ hội giao dịch với nhiều loại tài sản trên sàn giao dịch gồm London Stock Exchange, NYSE hay Nasdaq.

Bằng chứng về việc ACXFX lừa đảo là không đúng sự thật

Để biết sàn ACXFX lừa đảo có phải đúng hay là không, hãy cùng xem xét các ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch để trả lời những tin đồn gần đây.

Tham khảo:

Hồ sơ công ty ACXFX

Asian Currency Exchange (ACXFX) – một công ty môi giới đầy đủ dịch vụ được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán để mang nó đến với các nhà đầu tư và tổ chức trên khắp thế giới. Thế giới tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế.

Việc sàn ACXFX lừa đảo có đúng sự thật không?

ACXFX có thể kết nối với hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Điều này nhằm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể trên nhiều loại tài sản, khám phá các chỉ số, đa dạng hóa danh mục đầu tư và giao dịch hiệu quả thông qua công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

Đặc biệt, các sàn giao dịch có thể truy cập giao dịch trong vòng 24 giờ / ngày và 5 ngày / 1 tuần. ACXFX cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác về các sự kiện diễn ra trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, ACXFX còn hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro hiệu quả, cho phép khách hàng nắm bắt cơ hội mọi lúc, mọi nơi và gia nhập thị trường thanh khoản, minh bạch.

Có nhiều loại sản phẩm từ Forex, Cổ phiếu, Chỉ số, Vàng, Năng lượng, Phái sinh. ACXFX tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân và các công ty trên toàn thế giới.

ACXFX được FSA giám sát

Sàn ACXFX được thành lập tại London, Anh vào năm 2009 với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn. ACXFX được cấp phép và sử dụng bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cơ quan này áp dụng các quy tắc của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn cầu vì lợi ích và sự công bằng.

Việc ACXFX lừa đảo có đúng sự thật không?

Sàn ACXFX có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam

Một trong những điều người chơi quan tâm là các nhà giao dịch được hỗ trợ kiến ​​thức và công nghệ để giúp giao dịch trên sàn hiệu quả hơn.

Đó là lý do tại sao sàn ACXFX có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam để giúp người chơi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể tại địa điểm.

Sàn ACXFX có nhiều tùy chọn đòn bẩy

Sàn giao dịch ACXFX có nhiều chính sách đòn bẩy khác nhau so với các sàn giao dịch khác hiện nay. Cụ thể, đòn bẩy không được chuẩn hóa trên sàn giao dịch này, nhưng người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng hoàn toàn không ai có thể làm gì để thay đổi điều đó trong quá trình giao dịch. Vì vậy, nó là con dao hai lưỡi, và người chơi cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn.

ACXFX FX liên kết với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng

Đây là một lợi thế rất lớn cho ACXFX. Có vẻ như mạng lưới của sàn giao dịch này rất tốt, và việc mở cửa với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Mọi người có thể dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Được liên kết với nhiều ngân hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng gửi và rút tiền thông qua hệ thống do ngân hàng liên kết.

ACXFX thường xuyên cập nhật thông tin tài chính và sự kiện

Khi truy cập vào trang web của ACXFX, chúng ta có thể dễ dàng xem được những tin tức được cập nhật thường xuyên để người dùng tiện theo dõi. Do đó, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào hoạt động của sàn giao dịch.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận