Browsing: Xe máy

Xe máy

Các loại giấy tờ bao gồm: bảo hiểm xe máy, bằng lái xe, cà vẹt xe khi bạn đi xe máy ra đường nếu không muốn bị CSGT phạt đổng thời chứng minh xe của bạn có nguồn gốc rõ ràng, không phải xe trộm cắp. Khi biết CSGT sẽ phạt khi không có bảo hiểm xe máy mọi người đổ xô đi mua. Vậy bảo hiểm xe máy mua ở đâu uy tín và mua như thế nào?….

Dịch biển số hài hước

Biển số xe ắt hẳn không còn quá xa lạ với mọi người. Đặc biệt đối với biển số mọi người thường chú ý đến các số, xem phong thủy, đánh giá biển số đẹp. Thông qua cách dịch biển số, ta có thể xem được ý nghĩa cũng như tài vận của chủ sở hữu. Bên cạnh đó thì dịch biển số xe còn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. Vậy biển số xe như thế nào là phong thủy? Các tình huống dịch biển số xe online hài hước ra sao? Đọc ngay các thông tin trong bài viết này để biết ngay nhé!

Mua xe máy trả góp hiện tại đang là một hình thức mua hàng rất cuốn hút khi mà bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ thậm chí là không phải bỏ tiền ra mua nhưng vẫn sở hữu được những chiếc xe máy mà mình yêu thích. Gói hỗ trợ 0% lãi suất hiệt nay đang được rất nhiều của hàng xe máy sử dụng hỗ trợ cho khách hàng. Nhưng tại sao họ lại cho trả góp 0% và họ sẽ được lợi gì? Cùng theo bài phân tích dưới đây nhé.

Bãi giữ xe có sức chứa lên hàng nghìn chiếc

Gửi xe ở bến xe miền Tây được khá nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện. Tại đây thường có khu vực giữ xe ngay trong khuôn viên, khá rộng rãi. Đồng thời còn được trang bị thêm các camera để giám sát, qua đó giúp đảm bảo được sự an toàn. Vậy mức phí gửi xe là bao nhiêu? Gửi xe ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Grab và Gojek là 2 hãng xe ôm công nghệ lớn nhất hiện nay

Công nghệ thông tin phát triển dẫn theo những ứng dụng vào trong đời sống xã hội. Xe ôm công nghệ cũng là một trong những thành quả có nhiều kết quả hữu ích. Theo thống kê, số lượng người dân sử dụng các ứng dụng đặt xe đã vượt qua rất nhiều so với kiểu truyền thống. Do đó cũng có rất nhiều người chuyển sang ngành nghề này để kiếm thêm thu nhập và không bị gò bó về thời gian. Vậy hiện nay nên chạy xe ôm công nghệ nào có mức thu nhập cao nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!